Anh chàng thả thính – Khoa Vương gây tranh cãi khắp mạng Tiktok bị dân mạng “đào mộ” loạt clip nhạy cảm sau khi tham gia Thách thức danh hài?

Khoa Vương trở thành hiện tượng mạng khi liên tục đăng tải những video clip thả thính trên TikTok, hiện tại anh này chàng còn vướng phải tin đồn lộ clip nhạy cảm sau một thời gian tham gia chương trình Thách thức danh hài.

Cộng đồng mạng còn chưa kịp quên câu nói viral gây ám ảnh nhất mạng xã hội: “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”, thì một phiên bản thứ hai có mức độ ảnh hưởng không kém lại xuất hiện. Chỉ cần dành 30 giây để lướt mạng xã hội Facebook hoặc TikTok bạn sẽ nghe ít nhất một lần câu nói: “Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải hông?” dù là bản gốc hay bản cover.

Anh chàng thả thính - Khoa Vương gây tranh cãi khắp mạng Tiktok bị dân mạng đào mộ loạt clip nhạy cảm sau khi tham gia Thách thức danh hài?-1

Khoa Vương sở hữu nét điển trai, nước da trắng và có giọng nói ấm áp. Ảnh: FBNV.

Khoa Vương – chàng trai 9X người Bạc Liêu là chủ nhân của viral này nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Từ những video thả thính “triệu view”, cộng đồng mạng chia làm 2 phe, một bên thì cho rằng anh chàng có giọng nói ấm áp, sở hữu nét điển trai khá giống Sơn Tùng MTP; bên khác, Khoa Vương lại bị đánh giá là nhạt nhẽo, điệu đà. 

Anh chàng thả thính - Khoa Vương gây tranh cãi khắp mạng Tiktok bị dân mạng đào mộ loạt clip nhạy cảm sau khi tham gia Thách thức danh hài?-2

Khoa Vương có nét tương đồng với Sơn Tùng.

Anh chàng thả thính - Khoa Vương gây tranh cãi khắp mạng Tiktok bị dân mạng đào mộ loạt clip nhạy cảm sau khi tham gia Thách thức danh hài?-3

Khoa Vương sở hữu hình thể của một mỹ nam. Ảnh: FBNV.

Bỗng dưng trở thành hiện tượng mạng nên ngoài sự nổi tiếng Khoa Vương còn gặp rất nhiều rắc rối. Mới đây trên một diễn đàn, chuyện đời tư của anh chàng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao nhất. Theo cộng đồng mạng, trước đó Khoa Vương từng xuất hiện tại chương trình Thách Thức Danh Hài và được nghệ sĩ Trấn Thành ví là “phiên bản thứ hai” của Trần Thanh Tâm – hot girl trứng rán, sau một thời gian không lâu chàng trai 9X dính phải tin đồn lộ clip nhạy cảm. 

Mặc dù, tin đồn mạng là thứ không thể xác thực thế nhưng nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chàng trai người Bạc Liêu này, điều này càng chứng tỏ anh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng phải không nào? 

Anh chàng thả thính - Khoa Vương gây tranh cãi khắp mạng Tiktok bị dân mạng đào mộ loạt clip nhạy cảm sau khi tham gia Thách thức danh hài?-4

Khoa Vương bỗng dưng vướng phải tin đồ lộ clip nhạy cảm. Ảnh: Chụp màn hình.

Khoa Vương hiện đang bén duyên với công việc trang điểm và nhiếp ảnh gia tại Bạc Liêu. Được biết, trang cá nhân Facebook của Khoa Vương với có hơn 17 nghìn lượt theo dõi, anh chàng đang là một trong những “hot TikToker” Việt Nam trong thời điểm hiện tại. 

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *