Á quân Next Top Model TyhD Thuỳ Dương nói gì về kế hoạch kết hôn với bạn trai “soái ca”?

Á quân Next Top Model mùa All Stars rất hạnh phúc khi được bạn trai tổ chức sinh nhật, đồng thời tiết lộ nhiều về chuyện tình cảm trong tương lai.

Vừa qua, người mẫu Michael Trương cùng một số bạn bè thân thiết đã âm thầm chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ cho TyhD Thùy Dương. Chia sẻ cảm xúc, TyhD cho biết bản thân vô cùng xúc động khi vừa bước vào đã được một phen “hú hồn”. Nữ siêu mẫu vô cùng trân quý tình cảm của mọi người đã dành cho mình và không quên dành lời cảm ơn đặc biệt đến người yêu – Michael Trương.

Á quân Next Top Model TyhD Thuỳ Dương nói gì về kế hoạch kết hôn với bạn trai amp;#34;soái caamp;#34;? - 1

Á quân Next Top Model TyhD Thuỳ Dương nói gì về kế hoạch kết hôn với bạn trai amp;#34;soái caamp;#34;? - 2

TyhD Thuỳ Dương được bạn trai Michael Trương tổ chức sinh nhật sớm bất ngờ.

TyhD Thùy Dương và Michael Trương đang là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Trên trang cá nhân, cả 2 luôn khiến người hâm mộ “phát hờn” trước những lời “thả thính” đầy ngọt ngào. Nhận xét về người yêu, TyhD Thùy Dương cho biết Michael là chàng trai ngọt ngào, luôn quan tâm và chiều chuộng bạn gái. Trong công việc, anh cũng là một “cố vấn” đắc lực, đưa ra nhiều lời khuyên để nữ người mẫu tham khảo trước khi quyết định việc gì.

“Chúng tôi chia sẻ mọi việc với nhau. Tôi thì giúp anh về mảng thời trang vì tôi có kinh nghiệm hơn. Khoảng thời gian ở nhà vì dịch, 2 đứa cùng tập trung phát triển các nền tảng mạng xã hội. Michael nấu ăn ngon lắm! Anh biết tôi thích món Việt nên hay tự tìm tòi rồi học thêm. Anh nấu thì nhiệm vụ của tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ bếp núc”, TyhD nói thêm.

Á quân Next Top Model TyhD Thuỳ Dương nói gì về kế hoạch kết hôn với bạn trai amp;#34;soái caamp;#34;? - 3

Nữ siêu mẫu hết lời khen bạn trai soái ca, đặc biệt là tài nấu ăn tuyệt vời của anh.

Á quân Next Top Model TyhD Thuỳ Dương nói gì về kế hoạch kết hôn với bạn trai amp;#34;soái caamp;#34;? - 4

Ngoại hình và vóc dáng “vạn người mê” của Michael Trương.

Nhiều khán giả liên tục bình luận, hỏi han khi nào TyhD và Michael Trương “về chung nhà”. Về điều này, TyhD cho biết hiện tại cả 2 đang rất viên mãn, chưa dám nói nhiều đến chuyện tương lai. “Hiện tại tôi và Michael vẫn đang ‘say’ trong tình yêu ngọt ngào mà cả 2 dành cho nhau nên chưa nghĩ nhiều đến chuyện kết hôn. Chúng tôi cứ cố gắng sống vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày, còn chuyện tương lai thôi không dám nói trước vì sợ bước không qua”, TyhD tâm sự.

Thời gian qua, TyhD Thùy Dương để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả thông qua vai trò huấn luyện viên của chương trình The Next Face Vietnam 2021. Tuy không giành chiến thắng chung cuộc, nhưng TyhD Thùy Dương cảm thấy vui về kết quả. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu sinh năm 1990 đã có những chia sẻ vô cùng xúc động dành cho Shinsa Phạm và Thế Duy, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Á quân Next Top Model TyhD Thuỳ Dương nói gì về kế hoạch kết hôn với bạn trai amp;#34;soái caamp;#34;? - 5

Góp mặt trong tiệc sinh nhật của Thuỳ Dương, bên cạnh một số bạn bè thân thiết còn có 2 “gà cưng” Shinsa Phạm và Đen Nguyễn trong cuộc thi “The Next Face 2021”. 

Á quân Next Top Model TyhD Thuỳ Dương nói gì về kế hoạch kết hôn với bạn trai amp;#34;soái caamp;#34;? - 6

TyhD Thùy Dương cho biết sau cuộc thi, cô vẫn sẽ đồng hành, hỗ trợ các bạn thí sinh trong đội thực hiện ước mơ và niềm đam mê mãnh liệt với thời trang. 

“Rồi ai cũng sẽ tự bơi, kể cả Á quân hay Quán quân. Với tinh thần ‘I Love Bơi’ của mẹ, mẹ tin 2 đứa cũng sẽ bơi giỏi. Bơi nhanh hay bơi chậm không quan trọng, quan trọng là 2 đứa biết kiên nhẫn với bản thân! Đừng ham trèo cao thì ngã đau, lúa cao chín sớm thì phải biết cúi đầu. Càng lên vị trí cao, con người sẽ càng cảm thấy đơn độc.

Vì vậy, các con hãy từ tốn ‘enjoy cái moment’ này, vì cuộc chiến chỉ mới bắt đầu thôi! Và nên nhớ, đôi lúc chúng ta phải thua những trận đấu nhỏ, để có thể chiến thắng những trận chiến lớn”, TyhD trải lòng trên trang cá nhân.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/a-quan-next-top-model-tyhd-thuy-duong-noi-gi-ve-ke…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/a-quan-next-top-model-tyhd-thuy-duong-noi-gi-ve-ke-hoach-ket-hon-voi-ban-trai-soai-ca-d296575.html

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Rate this post