Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng: “Có nhiều điềm lạ trước khi anh Đăng mất”

Chiều 16/2, người thân, khán giả đau xót trước thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước tại biển Khánh Hòa, hưởng dương 35 tuổi.

Tới tối 17/2, gia đình Hải Đăng đã tổ chức tang lễ và lo hậu sự cho anh. Tại đám tang, vợ sắp cưới của anh là diễn viên Kim Hoàng đã lên tiếng việc bị mọi người chỉ trích vì livestream ngay khi anh qua đời. Cô nói:

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng: Có nhiều điềm lạ trước khi anh Đăng mất - Ảnh 1.

“Trong lúc mọi chuyện như vậy, tôi có livestream và bị cộng đồng mạng nói này nói nọ. Thực ra mục đích livestream của tôi chỉ để thông báo cho mọi người biết anh Đăng đã qua đời vì nhiều bạn bè tưởng Facebook của tôi bị hack nên mới đăng tin giả lên.

Tôi livestream thông báo như vậy cũng để mọi người đến thăm anh Đăng lần cuối với tôi, chứ tôi không quan tâm mọi người nói gì hết”.

Kim Hoàng cũng tiết lộ thêm nhiều điểm đặc biệt xung quanh cái chết của Hải Đăng. Cô kể:

“Đến bây giờ tôi mới để ý, có nhiều điềm lạ trước khi anh Đăng mất. Mọi lần anh Đăng đi tắm biển xong mới chụp hình đăng lên, hoặc về Sài Gòn mới đăng. Lần này anh ấy lại chụp hình trước khi tắm biển rồi đăng lên. Trong bức ảnh, anh ấy để tay lên trán, mặt buồn thiu.

Anh Đăng rất thích tắm biển, mỗi lần anh ấy về quê Khánh Hòa, tôi đều dẫn anh đi tắm biển. Nhưng lần này tôi không cho anh ấy tắm biển vì ở quê tôi mọi người kiêng xuống nước ngày mùng 5, chỉ cho đi quanh mặt nước thôi.

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng: Có nhiều điềm lạ trước khi anh Đăng mất - Ảnh 3.

Anh Đăng đòi đi bắt cua, tôi nói không rồi nhưng vẫn năn nỉ “vợ cho anh mượn bao tay để anh bắt cua đi”. Tôi bảo: “Em nói không, mùng 5 người ta kiêng xuống nước nên em sợ lắm, anh cứ ra cho cu Tí chơi dọc nước rồi lên ăn uống gì đó”, vậy mà anh ấy vẫn xuống bơi ở biển”.

Ngoài ra, Kim Hoàng còn kể thêm về tình hình của diễn viên Hải Đăng trước khi mất:

Hai đứa tôi đã đính hôn, định làm đám cưới nhưng sinh con năm Dần khổ con cái lắm nên anh Đăng bảo nếu hai bên gia đình nôn nóng quá thì đính hôn trước, vài ba năm nữa làm đám cưới cũng được.

Tôi nghe hợp lý nên cũng nghe theo và tính sắp xếp cho hai bên cha mẹ găp nhau. Từ đó đến giờ cũng được gần ba năm rồi, chiếc nhẫn anh ấy cầu hôn tôi vẫn đeo trên tay. Năm vừa rồi, mẹ anh Đăng còn ra nhà tôi chơi.

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng: Có nhiều điềm lạ trước khi anh Đăng mất - Ảnh 4.

Hiện tại, tôi cũng hoạt động nghệ thuật, là diễn viên tự do, mới vào nghề được 2, 3 năm còn anh Đăng thì hoạt động lâu năm rồi. Anh ấy cũng hay tâm sự với tôi là nhiều lúc ức chế, stress vì bị chèn ép trong công việc.

Hai đứa tôi chỉ ôm nhau khóc, đứa này động viên đứa kia, nói thôi, Tổ thương thì Tổ phù hộ. Năm vừa rồi, công việc của anh Đăng khá suôn sẻ, cứ xin là Tổ cho nên ráng làm để kiếm tiền.

Đợt Tết năm nay, hai đứa tôi bảo nhau cố gắng làm việc, anh ấy đi phim thì tôi ở nhà, tôi ở nhà thì anh ấy đi phim, cứ thay nhau như vậy. Anh ấy có nguyện vọng mở một tiệm ăn vặt, vậy mà giờ đã không được nữa.

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng: Có nhiều điềm lạ trước khi anh Đăng mất - Ảnh 5.

Đến bây giờ tôi vẫn không tin anh Đăng đã mất. Chuyện này quá đau xót nên tôi khóc nhiều lắm, nhưng mọi người bảo thôi đừng khóc nữa không anh ấy ra đi không được”.

Rate this post