Vinh MC: Trở thành YouTuber triệu view bằng đam mê trò chơi điện tử

Vinh MC: Trở thành YouTuber triệu view bằng đam mê trò chơi điện tử

Minh Thư

|

12:32 / 12.01.2022

Nhờ sáng tạo nội dung thu hút, thú vị, VinhMC chính thức được vinh danh vào top 10 nhà sáng sáng tạo nội dung nổi bật tại VEA 2021.

Vinh MC: Trở thành YouTuber triệu view bằng đam mê trò chơi điện tửVinh MC: Trở thành YouTuber triệu view bằng đam mê trò chơi điện tử

Vinh MC: Trở thành YouTuber triệu view bằng đam mê trò chơi điện tửVinh MC: Trở thành YouTuber triệu view bằng đam mê trò chơi điện tử

VinhMC tên thật là Nguyễn Hoàng Vinh. Sau hơn 5 năm hoạt động trên nền tảng YouTube, hiện anh đang sở hữu kênh YouTube VinhMC cùng thành tích đáng nể: 2,3 triệu người đăng ký và hàng nghìn lượt yêu thích sau mỗi clip.

Tập trung sáng tạo nội dung liên quan đến game, VinhMC từng gây ấn tượng mạnh với người xem nhờ những clip chia sẻ kiến thức về trò chơi Minecraft. Bên cạnh đó, nam YouTuber còn sở hữu gương mặt điển trai và chất giọng hài hước.

vinh mc tro thanh you tuber trieu view bang dam me tro choi dien tu - anh 0vinh mc tro thanh you tuber trieu view bang dam me tro choi dien tu - anh 0Sau khoảng thời gian theo đuổi công việc sáng tạo nội dung, VinhMC đã nhận được nút vàng từ YouTube.

Vào năm 2016, Vinh đã lập nên kênh VinhMC. Lựa chọn Minecraft – trò chơi điện tử từng “gây sốt” làm nội dung chính cho kênh, VinhMC đã đạt được thành công từ khi còn rất trẻ. Nhờ sức sáng tạo không giới hạn, nam YouTuber tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn không kém.

Để có thể mang lại sự sinh động cho kênh, tránh tình trạng “một màu”, VinhMC thường rủ rê bạn bè cùng tham gia quay clip và thực hiện các thử thách trong game do anh tạo dựng. Phát huy toàn bộ khả năng, chàng trai đa tài này còn có riêng cho bản thân bài rap mang tên “Level Up”.

vinh mc tro thanh you tuber trieu view bang dam me tro choi dien tu - anh 0vinh mc tro thanh you tuber trieu view bang dam me tro choi dien tu - anh 0Vinh MC từng “gây bão” khi thực hiện thử thác tách kẹo giả lập trong thế giới Minecraft.

Đa phần những kịch bản trong clip của Vinh đều mang phong cách phiêu lưu, khám phá thế giới ảo. Người hâm mộ cho rằng, sự khác biệt của kênh VinhMC chính là tinh thần vui vẻ, hài hước với mục đích mang lại sự thoải mái cho người xem.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, những hình ảnh trong clip tuy được quay trong khung cảnh Minecraft nhưng VinhMC luôn cố gắng biến tấu, xây dựng nhiều hình tượng nhân vật khác nhau nhằm tạo ra sự đa dạng, không gây nhàm chán.

vinh mc tro thanh you tuber trieu view bang dam me tro choi dien tu - anh 0vinh mc tro thanh you tuber trieu view bang dam me tro choi dien tu - anh 0Nhờ gương mặt điển trai, tính cách hài hước, thú vị, VinhMC được nhiều fan nữ xem như hình mẫu người yêu lý tưởng.

Trong clip giải đáp những thắc mắc của người xem, VinhMC cho biết: “Nếu được tặng số tiền lớn với điều kiện rời bỏ YouTube thì mình sẽ không nhận. Đơn giản vì đây là đam mê của mình”. Đối với những sản phẩm mang đến cho khán giả, VinhMC đã đặt vào tất cả những tâm huyết của anh. Đó là những điều giúp anh ghi điểm tuyết đối trong lòng người hâm mộ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *