VĐV thể hình Lý Đức

Tiểu sử VĐV thể hình Lý Đức

VĐV thể hình Lý Đức là ai?
Lý Đức được xem là lực sĩ vàng của thể hình Việt Nam, là lực sĩ đầu tiên giành huy chương tại các giải đấu quốc tế. Trong thời kỳ đỉnh cao suốt 7 năm liên tiếp, Lý Đức không có đối thủ ở hạng cân 80kg tại các giải vô địch châu Á.
Lý Đức bắt đầu nghiệp vận động viên thể hình chuyên nghiệp năm 1984. Thành tích nổi bật nhất của anh đến nay là hạng 4 giải thể hình thế giới năm 1999. Asian Games 2002 tại Busan (Hàn Quốc) là mốc son chói lọi nhất của Thể thao Việt Nam trong những lần tham dự đấu trường châu lục. Lý Đức đóng góp 1 trên tổng số 4 HCV đoàn thể thao Việt Nam giành được tại kỳ Đại hội này. Ngoài ra, Lý Đức còn giành 5 chức vô địch châu Á liên tiếp từ 1997-2001 và 4 HCV tại các giải vô địch Đông Nam Á… Khi còn thi đấu, thực đơn Lý Đức bao gồm 2 kg thịt gà, 15 lòng trắng trứng, sữa, bột dinh dưỡng…
Lý Đức được tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Thể dục thể thao, UBND Tp Hồ Chí Minh. Huy chương Tuổi trẻ sáng tạo của của TW Đoàn Thanh niên Cộng sản
Anh được bầu chọn là VĐV tiêu biểu toàn quốc các năm 1996, 1997, 1998, 1999, 2002.
Giã từ sự nghiệp thi đấu, Lý Đức chuyên tâm vào việc học để lấy tấm bằng Đại học. Sau đó, anh được trường Đại học Tài chính – Kinh tế và Đại học Quốc tế Hồng Bàng mời làm giảng viên môn thể dục thể hình thẩm mỹ cho sinh viên.
Hiện tại, Lý Đức đang làm HLV cho đội tuyển Tp Hồ Chí Minh và có 1 câu lạc bộ thể hình mang tên anh ở 117A Nguyễn Tất Thành quận 4.

Lý Đức được xem là lực sĩ vàng của thể hình Việt Nam, là lực sĩ đầu tiên giành huy chương tại các giải đấu quốc tế. Trong thời kỳ đỉnh cao suốt 7 năm liên tiếp, Lý Đức không có đối thủ ở hạng cân 80kg tại các giải vô địch châu Á.Lý Đức bắt đầu nghiệp vận động viên thể hình chuyên nghiệp năm 1984. Thành tích nổi bật nhất của anh đến nay là hạng 4 giải thể hình thế giới năm 1999. Asian Games 2002 tại Busan (Hàn Quốc) là mốc son chói lọi nhất của Thể thao Việt Nam trong những lần tham dự đấu trường châu lục. Lý Đức đóng góp 1 trên tổng số 4 HCV đoàn thể thao Việt Nam giành được tại kỳ Đại hội này. Ngoài ra, Lý Đức còn giành 5 chức vô địch châu Á liên tiếp từ 1997-2001 và 4 HCV tại các giải vô địch Đông Nam Á… Khi còn thi đấu, thực đơn Lý Đức bao gồm 2 kg thịt gà, 15 lòng trắng trứng, sữa, bột dinh dưỡng…Lý Đức được tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Thể dục thể thao, UBND Tp Hồ Chí Minh. Huy chương Tuổi trẻ sáng tạo của của TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và danh hiệu “Người Hoa thành đạt”.Anh được bầu chọn là VĐV tiêu biểu toàn quốc các năm 1996, 1997, 1998, 1999, 2002.Giã từ sự nghiệp thi đấu, Lý Đức chuyên tâm vào việc học để lấy tấm bằng Đại học. Sau đó, anh được trường Đại học Tài chính – Kinh tế và Đại học Quốc tế Hồng Bàng mời làm giảng viên môn thể dục thể hình thẩm mỹ cho sinh viên.Hiện tại, Lý Đức đang làm HLV cho đội tuyển Tp Hồ Chí Minh và có 1 câu lạc bộ thể hình mang tên anh ở 117A Nguyễn Tất Thành quận 4.

 

 

Cuộc sống gia đình

Lý Đức kết hôn với vợ Nguyễn Thị Bạch Mai năm 1998. Hiện tai anh có hai con là Lý Phát và Lý Mỹ Anh. Hai con của anh đều chăm ngoan, học giỏi và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV thể hình Lý Đức là ai?

Lý Đức và

Lý Đức và Phạm Văn Mách là hai lực sĩ thể hình hàng đầu của Việt Nam. Cả hai làm rạng danh thể hình Việt Nam trên đấu trường khu vực và quốc tế.

Chiều cao cân nặng VĐV thể hình Lý Đức

VĐV thể hình Lý Đức cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lý Đức

VĐV thể hình Lý Đức sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lý Đức sinh ngày 19-10-1965 (57 tuổi).
VĐV thể hình Lý Đức sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lý Đức sinh ra tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965).
Lý Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 87826 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách VĐV thể hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lý Đức

Lý Đức Vận động viên thể hình hàng đầu Việt Nam
Lý Đức Vận động viên thể hình hàng đầu Việt Nam
Lý Đức hướng dẫn học viên tập luyện thể hình
Lý Đức hướng dẫn học viên tập luyện thể hình
Lý Đức hạnh phúc bên vợ con
Lý Đức hạnh phúc bên vợ con

Lý Đức Vận động viên thể hình hàng đầu Việt NamLý Đức hướng dẫn học viên tập luyện thể hìnhLý Đức hạnh phúc bên vợ con

Lý Đức trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 19-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lý Đức

  • Những binh lính Mỹ đầu tiên đến Việt Nam. Tính đến cuối năm nay, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đổ bộ vào Cộng hòa Dominica khi giao tranh vẫn tiếp diễn giữa quân nổi dậy và quân đội Dominica (ngày 28 tháng 4).
  • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương khỏi NATO.
  • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (ngày 11 tháng 11).

Ngày sinh Lý Đức (19-10) trong lịch sử

  • Ngày 19-10 năm 1781: Tướng Cornwallis của Anh đầu hàng Tướng George Washington tại Yorktown, Virginia. Đánh dấu thắng lợi và chấm dứt cuộc chiến “Cách mạng Mỹ”.
  • Ngày 19-10 năm 1812: Quân đội Pháp dưới thời Napoléon Bonaparte bắt đầu rút lui khỏi thành phố Moscow, Nga.
  • Ngày 19-10 năm 1960: Hoa Kỳ áp đặt lệnh cấm vận một phần đối với hàng hóa xuất khẩu sang Cuba.
  • Ngày 19-10 năm 1983: Thượng viện đã thông qua một dự luật (78–22) làm cho sinh nhật của Martin Luther King, Jr., trở thành một ngày lễ.
  • Ngày 19-10 năm 1987: Thị trường chứng khoán sụp đổ vào ngày thứ được gọi là “Thứ Hai Đen”. Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu mức giảm vào ngày 28 và 29 tháng 10 năm 1929, mở ra cuộc Đại suy thoái.

Hiển thị toàn bộ

Các VĐV thể hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-10-1965

Ghi chú về VĐV thể hình Lý Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lý Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về VĐV thể hình Lý Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *