Top 4 mẫu áo dài đồng phục trơn đẹp nhất cho sự kiện

Trong các sự kiện gần đây,thay vì lựa chọn váy, áo thun, nhiều đơn vị lựa chọn áo dài để tăng tính chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, áo dài hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất liệu vải với đủ mọi màu sắc khác nhau. Để tận dụng được tà áo dài trong nhiều sự kiện khác nhau, màu áo trơn là ưu tiên hàng đầu của các đơn vị. Nếu bạn muốn có thêm nhiều sự lựa chọn áo dài đồng phục trơn đẹp nhất, bạn đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé. 

  1. Áo dài đồng phục trơn vải ren 

Nói đến chất liệu vải ren, ai cũng hình dung ra vẻ đẹp độc đáo, sang trọng của nó. Sử dụng chất liệu vải ren để may áo dài đồng phục trơn là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Vải ren hiện tại có rất nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt mỗi màu vài lại có đến hàng trăm kiểu sợi ren khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu và màu vải ren trơn để may áo dài đồng phục. 

mẫu áo dài đồng phục trơn, áo dài đồng phục trơn đẹp nhất, áo dài đồng phục trơn dịu dàng

Áo dài vải ren trơn mang lại vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm

  1. Áo dài đồng phục trơn vải voan 

Nếu bạn muốn tìm kiếm loại vải may áo dài trơn đẹp, đa dạng màu sắc với mức giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn vải voan trơn để may áo dài đồng phục. Vải voan mang lại độ mềm mịn, thoáng mát và lên form áo dài rũ duyên dáng. Chắc chắn may áo dài đồng phục trơn vải voan sẽ không phải là lựa chọn làm bạn thất vọng. 

mẫu áo dài đồng phục trơn, áo dài đồng phục trơn đẹp nhất, áo dài đồng phục trơn dịu dàng

Áo dài đồng phục vải voan trơn đẹp đằm thắm

  1. Áo dài đồng phục trơn vải gấm 

Với những mẫu đồng phục áo dài vải trơn yêu cầu sự chuyên nghiệp, sang trọng. Bạn có thể lựa chọn áo dài vải gấm trơn để làm nổi bật trang phục tập thể và làm đẹp cho bản thân. 

Áo dài đồng phục vải gấm màu trơn vẫn sẽ có những họa tiết hoa văn được dệt ẩn trên bề mặt vải. Vì thế, áo dài đồng phục vẫn sẽ có những điểm nhấn nổi bật làm trang phục tập thể được nhiều người chú ý đến. 

mẫu áo dài đồng phục trơn, áo dài đồng phục trơn đẹp nhất, áo dài đồng phục trơn dịu dàng

Áo dài đồng phục trơn may từ vải gấm mang vẻ đẹp sang trọng

  1. Áo dài đồng phục trơn vải nhung 

Để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của tập thể, bạn cũng có thể chọn may những bộ trang phục áo dài trơn từ chất liệu vải nhung. Với mẫu thiết kế này, bạn và tập thể sẽ là điểm nhấn trong mọi sự kiện, lễ hội. 

mẫu áo dài đồng phục trơn, áo dài đồng phục trơn đẹp nhất, áo dài đồng phục trơn dịu dàng

Áo dài trơn vải nhung sang trọng, nổi bật 

Để sở hữu được mẫu áo dài đồng phục trơn đẹp nhất, bạn có thể liên hệ đến đội ngũ nhân viên tư vấn tại website thephannvietnam.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Thông tin liên hệ:

Áo Dài ThePhann Việt Nam

Hotline: 0904.140.367

Email: [email protected]

Website: Thephannvietnam.com

Rate this post