Top 15 trường đại học đẹp nhất thế giới – Toplist.vn

ĐH Tự trị Quốc gia Mexico (Universidad Nacional Autónoma de México, tên viết tắt UNAM) sở hữu khuôn viên được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2007. Được thành lập từ năm 1910, ngôi trường được thiết kế bởi những kiến trúc sư lừng danh bậc nhất Mexico, hỏi sao mà không đẹp cho được!

Đại học Tự trị Quốc gia Mexico hay UNAM là một trường đại học nghiên cứu công lập xếp hạng cao ở Mexico. Khuôn viên của UNAM, được thiết kế bởi một số kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế kỷ 20 của Mexico, là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Cơ sở chính của UNAM “Ciudad Universitaria” (Thành phố Đại học) nằm ở phía Nam của Thành phố Mexico. Khuôn viên được thiết kế bao quanh Estadio Olímpico Universitario, với khoảng 40 trường học và viện, khu bảo tồn sinh thái, Trung tâm Văn hóa, Thư viện Trung tâm và một số bảo tàng. Nó được hoàn thành vào năm 1954 và gần như được coi là một khu vực riêng biệt trong Thành phố Mexico.

Đại học Tự trị Quốc gia Mexico (UNAM) hoàn toàn xứng đáng với vị trí một trong những ngôi trường đẹp nhất thế giới. Được xây dựng trong những năm 1950 trên nền nham thạch đã đông cứng cổ xưa, khuôn viên trường đại học thành phố được trang trí bằng những bức tranh tường bằng đá khảm minh họa lịch sử Mexico, của các nghệ sĩ như Diego Rivera và David Alfaro Siqueiros. Thư viện Trung tâm nổi tiếng thế giới có thiết kế tuyệt đẹp. Mỗi bức tường đại diện cho một thời kỳ khác nhau trong lịch sử Mexico, và tất cả các viên đá đều có nguồn gốc từ khắp Mexico để có được cầu vồng với màu sắc tự nhiên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *