Top 15 Cặp đôi được yêu thích nhất của màn ảnh Trung Quốc – Eatnmore

Là những trai xinh gái đẹp của nền điện ảnh Hoa ngữ, những cô nàng và cậu chàng này đã kết hợp ăn ý đến nỗi dù phim đã kết thúc từ rất lâu nhưng người hâm mộ vẫn không thể quên và luôn trông mong sẽ được nhìn thấy họ tái hợp lần nữa trên màn ảnh. Hãy cùng Eatnmore.com điểm qua 15 cặp đôi ưu tú sau nhé.

Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận

Phải nói rằng dù bao nhiêu bản tái chế cho cái tên Thần điêu đại hiệp thì bộ đôi Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vẫn luôn được yêu thích nhất. Kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp, dù không sử dụng nhiều công nghệ make up thế nhưng vai diễn Cô Long của Phạm Văn Phương vẫn hoàn thành một cách xuất sắc ngoài mong đợi. Đám cưới thật diễn ra vào năm 2009 như một kết thúc viên mãn tuyệt vời cho người hâm mộ khi mà Quá Nhi và Cô Long đã chính thức về chung một nhà.

Đám cưới thật diễn ra vào năm 2009 như một kết thúc viên mãn tuyệt vời cho người hâm mộ khi mà Quá Nhi và Cô Long đã chính thức về chung một nhà.Đám cưới thật diễn ra vào năm 2009 như một kết thúc viên mãn tuyệt vời cho người hâm mộ khi mà Quá Nhi và Cô Long đã chính thức về chung một nhà.Đám cưới thật diễn ra vào năm 2009 như một kết thúc viên mãn tuyệt vời cho người hâm mộ khi mà Quá Nhi và Cô Long đã chính thức về chung một nhà.
Phạm Văn Phương - Lý Minh ThuậnPhạm Văn Phương - Lý Minh ThuậnPhạm Văn Phương – Lý Minh Thuận

Minh Đạo – Trần Kiều Ân

Hợp tác lần đầu tiên trong bộ phim thần tượng Hoàng tử ếch, chính đoàn làm phim cũng không ngờ rằng cặp bạn diễn nghiệp dư Minh Đạo và Trần Kiều Ân lại có thể ăn ý đến hoàn hảo như vậy. Trong phim, Minh Đạo vào vai chàng giám đốc trẻ lạnh lùng Đơn Quân Hạo còn Trần Kiều Ân vào vai cô gái làng chài nghèo khổ lại vô cùng mê tiền – Diệp Thiên Du. Với lối diễn xuất hài hước dí dỏm, cặp đôi đã nhanh chóng trở thành cặp đôi vàng của màn ảnh Trung Quốc, đưa toàn bộ dàn diễn viên của phim một bước thành sao. Sau Hoàng tử ếch, Minh Đạo và Trần Kiều Ân liên tiếp tái hợp nhau trong nhiều tác phẩm khác và hầu hết đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Các fan hâm mộ đang rất hi vọng cả hai sẽ có một ngày nên duyên thật sự ở ngoài đời vào một ngày không xa.

Với lối diễn xuất hài hước dí dỏm, cặp đôi đã nhanh chóng trở thành cặp đôi vàng của màn ảnh Trung Quốc, đưa toàn bộ dàn diễn viên của phim một bước thành sao.Với lối diễn xuất hài hước dí dỏm, cặp đôi đã nhanh chóng trở thành cặp đôi vàng của màn ảnh Trung Quốc, đưa toàn bộ dàn diễn viên của phim một bước thành sao.Với lối diễn xuất hài hước dí dỏm, cặp đôi đã nhanh chóng trở thành cặp đôi vàng của màn ảnh Trung Quốc, đưa toàn bộ dàn diễn viên của phim một bước thành sao.
Minh Đạo - Trần Kiều ÂnMinh Đạo - Trần Kiều ÂnMinh Đạo – Trần Kiều Ân

Phùng Thiệu Phong – Dương Mịch

Tuy bây giờ Dương Mịch đã có bến đỗ là Lưu Khả Uy, thế nhưng người hâm mộ vẫn không thể nào quên được hình ảnh chàng Bát Ca hiền lành si tình cô cung nữ Lạc Tình Xuyên. Sau scandal ngoại tình của chồng, dư luận càng mạnh mẽ khẳng định rằng chỉ có về bên Phong ca ca thì Mịch tỷ mới có thể hạnh phúc nhất. Sự kết hợp hoàn hảo của Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong đã tạo nên hiệu ứng đẹp rất lâu sau đó trên các chương trình thực tế tại Trung Quốc. Cùng chờ đón những tác phẩm tuyệt vời của cả hai trong tương lai nha.

Tuy bây giờ Dương Mịch đã có bến đỗ là Lưu Khả Uy, thế nhưng người hâm mộ vẫn không thể nào quên được hình ảnh chàng Bát Ca hiền lành si tình cô cung nữ Lạc Tình Xuyên.Tuy bây giờ Dương Mịch đã có bến đỗ là Lưu Khả Uy, thế nhưng người hâm mộ vẫn không thể nào quên được hình ảnh chàng Bát Ca hiền lành si tình cô cung nữ Lạc Tình Xuyên.Tuy bây giờ Dương Mịch đã có bến đỗ là Lưu Khả Uy, thế nhưng người hâm mộ vẫn không thể nào quên được hình ảnh chàng Bát Ca hiền lành si tình cô cung nữ Lạc Tình Xuyên.
Phùng Thiệu Phong - Dương MịchPhùng Thiệu Phong - Dương MịchPhùng Thiệu Phong – Dương Mịch

Mã Khả – Triệu Lệ Dĩnh

Trong bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Hoa thiên cốt, Triệu Lệ Dĩnh vào vai cô học trò nhỏ nhắn, xinh xắn đem lòng yêu chính người thầy của mình là Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa thủ vai). Thế nhưng tạo hình không bắt mắt cùng với tâm lí lúc nào cũng lạnh như băng bạc bẽo của Bạch sư đã khiến fan ngán ngẩm và tức giận chuyển sang vun vén cho cặp đôi trái tuyến Hoa Thiên Cốt và Sát Thiên Mạch (Mã Khã đóng). Với gương mặt sáng sân khấu, nét diễn duyên dáng vừa thể hiện được sự lạnh lùng vừa cho thấy rất rõ nét si tình, cặp đôi Mã Khả và Triệu Lệ Dĩnh được người hâm mộ hết sức yêu mến và mong chờ họ có thể thành đôi ở một tác phẩm khác để không phụ tấm chân tình của Ma Vương năm xưa.

Với gương mặt sáng sân khấu, nét diễn duyên dáng vừa thể hiện được sự lạnh lùng vừa cho thấy rất rõ nét si tình, cặp đôi Mã Khả và Triệu Lệ Dĩnh được người hâm mộ hết sức yêu mến và mong chờ họ có thể thành đôi ở một tác phẩm khác để không phụ tấm chân tình của Ma Vương năm xưa.Với gương mặt sáng sân khấu, nét diễn duyên dáng vừa thể hiện được sự lạnh lùng vừa cho thấy rất rõ nét si tình, cặp đôi Mã Khả và Triệu Lệ Dĩnh được người hâm mộ hết sức yêu mến và mong chờ họ có thể thành đôi ở một tác phẩm khác để không phụ tấm chân tình của Ma Vương năm xưa.Với gương mặt sáng sân khấu, nét diễn duyên dáng vừa thể hiện được sự lạnh lùng vừa cho thấy rất rõ nét si tình, cặp đôi Mã Khả và Triệu Lệ Dĩnh được người hâm mộ hết sức yêu mến và mong chờ họ có thể thành đôi ở một tác phẩm khác để không phụ tấm chân tình của Ma Vương năm xưa.
Mã Khả - Triệu Lệ DĩnhMã Khả - Triệu Lệ DĩnhMã Khả – Triệu Lệ Dĩnh

Hồ Ca – Tống Dật

Trong phim, nữ phụ Vu Mạn Lệ đã “làm mưa làm gió” suốt một thời gian dài, đã có không ít khán giả thốt lên rằng tại sao một cô gái trẻ trung xinh đẹp, si tình như Vu Mạn Lệ lại không phải là người bên cạnh Minh Đài. Hơn nữa, Vu Mạn Lệ còn là người bạn sinh tử của Minh Đài, tuy nhiên nữ chính bộ phim này lại là Trình Cẩm Vân. Thực sự trong phim, tạo hình Tống Dật trong vai Vu Mạn Lệ vô cùng xinh đẹp, nữ diễn viên đặc biệt cuốn hút nữ tính trong bộ áo kỳ bào truyền thống của Trung Quốc. Câu nói của Vu Mạn Lệ khiến khán giả ghi nhớ nhất có lẽ là câu cô nói với Minh Đài: “bạn sinh tử, anh sống em chết”.

Hồ Ca - Tống DậtHồ Ca - Tống DậtHồ Ca – Tống Dật
Hồ Ca - Tống DậtHồ Ca - Tống DậtHồ Ca – Tống Dật

Huỳnh Hiểu Minh – Lưu Diệc Phi

Nếu ngoài đời Huỳnh Hiểu Minh là ông chồng soái ca khiến trái tim của mọi cô gái điêu đứng thì trên màn ảnh chàng Quá Nhi kết đôi cùng Cô Long Lưu Diệc Phi lại được mọi người ca ngợi hết lời. Tuy mang vẻ đẹp khó ai sánh bằng thế nhưng đây cũng chính là điểm yếu khiến Lưu Diệc Phi khó có được sự ăn ý với bạn diễn bởi đa phần cô sẽ che lấp mất đất diện của nam chính. Thế nhưng với sự lém lỉnh và diễn xuất khéo léo của mình, Huỳnh Hiểu Minh đã khẳng định mình trở thành nam nhân tuyệt vời nhất của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi.

Với sự lém lỉnh và diễn xuất khéo léo của mình, Huỳnh Hiểu Minh đã khẳng định mình trở thành nam nhân tuyệt vời nhất của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi.Với sự lém lỉnh và diễn xuất khéo léo của mình, Huỳnh Hiểu Minh đã khẳng định mình trở thành nam nhân tuyệt vời nhất của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi.Với sự lém lỉnh và diễn xuất khéo léo của mình, Huỳnh Hiểu Minh đã khẳng định mình trở thành nam nhân tuyệt vời nhất của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi.
Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc PhiHuỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc PhiHuỳnh Hiểu Minh – Lưu Diệc Phi

Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi

Những thần dân của thế hệ ngôn tình sẽ không còn gì mong đợi khi mà cặp đôi màn ảnh Tứ Gia và Nhược Hy qua bao nhiêu kiếp yêu nhau trên phim thì cuối cùng cũng đã kết duyên thật sự ở ngoài đời. Đã có một đời vợ, Ngô Kỳ Long gặp và yêu Lưu Thi Thi khi cả hai cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim Bộ bộ kinh tâm. Sau nhiều kiếp theo đuổi nhau với một tình yêu đầy đau khổ và nước mắt thì hôn lễ của cả hai như một khúc khải hoàn dành cho người hâm mộ thể loại truyện ngôn tình.

Những thần dân của thế hệ ngôn tình sẽ không còn gì mong đợi khi mà cặp đôi màn ảnh Tứ Gia và Nhược Hy qua bao nhiêu kiếp yêu nhau trên phim thì cuối cùng cũng đã kết duyên thật sự ở ngoài đời.Những thần dân của thế hệ ngôn tình sẽ không còn gì mong đợi khi mà cặp đôi màn ảnh Tứ Gia và Nhược Hy qua bao nhiêu kiếp yêu nhau trên phim thì cuối cùng cũng đã kết duyên thật sự ở ngoài đời.Những thần dân của thế hệ ngôn tình sẽ không còn gì mong đợi khi mà cặp đôi màn ảnh Tứ Gia và Nhược Hy qua bao nhiêu kiếp yêu nhau trên phim thì cuối cùng cũng đã kết duyên thật sự ở ngoài đời.
Ngô Kỳ Long - Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long - Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long – Lưu Thi Thi

Lâm Canh Tân – Yoona

Lâm Canh Tân được xem là nam nhân may mắn nhất Hệ Mặt Trời khi mà được sánh duyên cùng ngọc nữ của xứ Hàn – Yoona trong bộ phim Võ thần Triệu Tử Long. Có lẽ nhận thức được trọng trách của mình nên Lâm Canh Tân đã diễn xuất quá tốt đến nỗi sau khi phim kết thúc thì hàng loạt tin đồn hẹn hò của cả hai được săn lùng. Đây cũng là cặp đôi Hoa – Hàn được yêu thích nhất trong năm 2016.

Có lẽ nhận thức được trọng trách của mình nên Lâm Canh Tân đã diễn xuất quá tốt đến nỗi sau khi phim kết thúc thì hàng loạt tin đồn hẹn hò của cả hai được săn lùng.Có lẽ nhận thức được trọng trách của mình nên Lâm Canh Tân đã diễn xuất quá tốt đến nỗi sau khi phim kết thúc thì hàng loạt tin đồn hẹn hò của cả hai được săn lùng.Có lẽ nhận thức được trọng trách của mình nên Lâm Canh Tân đã diễn xuất quá tốt đến nỗi sau khi phim kết thúc thì hàng loạt tin đồn hẹn hò của cả hai được săn lùng.
Lâm Canh Tân - YoonaLâm Canh Tân - YoonaLâm Canh Tân – Yoona

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Dường như luôn có một nhân duyên kì lạ đối với những cặp đôi tham gia vào bộ phim Thần điêu đại hiệp bởi họ sẽ rất dễ nên duyên hẹn hò cùng nhau. Ở một phiên bản trước đây thì Quá Nhi Lý Minh Thuận đã kết hôn cùng với Cô Long Phạm Văn Phương thì hôm nay cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy lại một lần nữa khiến lịch sử lặp lại một cách hoàn mỹ. Cặp đôi về chung một nhà khiến khán giả vô cùng thích thú. Đám cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy được xem như là một trong những sự kiện hot nhất năm 2016 của giới Cbiz.

Đám cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy được xem như là một trong những sự kiện hot nhất năm 2016 của giới Cbiz.Đám cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy được xem như là một trong những sự kiện hot nhất năm 2016 của giới Cbiz.Đám cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy được xem như là một trong những sự kiện hot nhất năm 2016 của giới Cbiz.
Trần Hiểu - Trần Nghiên HyTrần Hiểu - Trần Nghiên HyTrần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Dương Dương – Trịnh Sảng

Sau thành công của bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương và Trịnh Sảng trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Cả 2 đã từng khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá ngọt ngào, tình cảm khi vào vai Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Sau lần hợp tác ăn ý này, nhiều khán giả đã vô cùng mong đợi có thể nhìn thấy Dương Dương và Trịnh Sảng tái hợp với nhau thêm lần nữa. Dù diễn xuất của cả 2 vẫn còn gây nhiều tranh cãi, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được sức hút của cặp đôi này khi xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh nhỏ. Những phân đoạn tình bể bình của cặp đôi này trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên từng khiến bao khán giả mê mẩn.

Dương Dương - Trịnh SảngDương Dương - Trịnh SảngDương Dương – Trịnh Sảng
Dương Dương - Trịnh SảngDương Dương - Trịnh SảngDương Dương – Trịnh Sảng

Đặng Luân – Dương Tử

Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018, Đặng Luân và Dương Tử từ sau màn kết hợp ăn ý trong bộ phim huyền huyễn Hương Mật Tựa Khói Sương đã thu về cho mình lượng fan couple không nhỏ. Mặc dù fan riêng của mỗi diễn viên không hề thích việc cả 2 được gán ghép với nhau, song nhờ khả năng “đẩy thuyền” cực mạnh của fan couple mà những khoảnh khắc Đặng Luân và Dương Tử thân thiết đều được họ soi ra nhanh chóng. Bất cứ động thái nào của hai người cũng bị fan hâm mộ quan tâm và chú ý cao độ. Quả thực hai người rất đẹp đôi trên màn ảnh, hơn nữa cả hai cũng đều rất trẻ nên việc bị gán ghép là điều khó tránh.

Đặng Luân - Dương TửĐặng Luân - Dương TửĐặng Luân – Dương Tử
Đặng Luân - Dương TửĐặng Luân - Dương TửĐặng Luân – Dương Tử

Trần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm

Bành Tiểu Nhiễm (vai Tiểu Phong) và Trần Tinh Húc (vai Lý Thừa Ngân) tái hiện câu chuyện tình đầy bi kịch của công chúa Tây Lương Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân trong bộ phim Đông Cung, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phi Ngã Tư Tồn. Thừa Ngân yêu Tiểu Phong nhưng lại tự tay giết chết gia đình, cướp đi đất nước mà cô từng sinh sống. Cuối cùng, Tiểu Phong tự sát trước mặt Lý Thừa Ngân, để anh day dứt cả đời. Đều là diễn viên mới nhưng Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc đã thành công khi mang những nhân vật từ trong tiểu thuyết lên màn ảnh. Hình ảnh nàng Tiểu Phong dám yêu, dám hận và chàng thái tử Lý Thừa Ngân mang trong mình quá nhiều thù hận, giằng xé giữa tình yêu và quyền lực đã lấy nước mắt của khán giả. Mới lần đầu hợp tác nhưng cặp đôi diễn xuất rất ăn ý, làm nên hình tượng khó thay thế.

Trần Tinh Húc - Bành Tiểu NhiễmTrần Tinh Húc - Bành Tiểu NhiễmTrần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm
Trần Tinh Húc - Bành Tiểu NhiễmTrần Tinh Húc - Bành Tiểu NhiễmTrần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm

Dương Tử – Lý Hiện

Khoảng thời gian đóng “Cá Mực Hầm Mật”, cặp đôi khiến fan quắn quéo vì những giây phút đùa giỡn ngọt ngào bên nhau. Trong khi Dương Tử có phần chủ động thì Lý Hiện lại tỏ ra nhút nhát hơn hẳn. Quá thành công với “Cá Mực Hầm Mật”, Dương Tử và Lý Hiện có lượng fan khồng lồ “đẩy thuyền”, tuy nhiên cũng kéo theo vô số thị phi, scandal không đáng có. Vậy nhưng, Lý Hiện không những xa lánh mà còn âm thầm ủng hộ cô bạn thân. Giữa thời buổi loạn lạc tin đồn gây ảnh hưởng xấu tới Dương Tử, Lý Hiện khiến bao “shipper” ấm lòng khi bao nguyên rạp bộ phim mới của cô bạn mang tên “Liệt Hỏa Anh Hùng”, ngoài ra còn chia sẻ Weibo tuyên truyền giúp Dương Tử.

Dương Tử - Lý HiệnDương Tử - Lý HiệnDương Tử – Lý Hiện
Dương Tử - Lý HiệnDương Tử - Lý HiệnDương Tử – Lý Hiện

Hứa Khải – Bạch Lộc

Chiêu Diêu có mặt trong BXH những bộ phim được tìm kiếm, đạt lượng xem nhiều nhất 2019. Nữ chính Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc đóng) là Vạn Lục Môn môn chủ đời đầu, tính tình phóng khoáng mạnh mẽ như con trai, xinh đẹp nhưng không dịu dàng. Lệ Trần Lan (Hứa Khải đóng) hay còn gọi là Mặc Thanh, là con trai ma vương Lệ Tu, vì chứa tâm ma nên mặt mũi đầy sẹo đen đáng sợ. Anh yêu Chiêu Diêu và sẵn sàng vào sinh ra tử, bất chấp nguy hiểm vì cô nhưng lại bị Chiêu Diêu hiểu lầm. Phim mang đến những phần trình diễn võ thuật đẹp mắt xen kẽ tình tiết hài hước lẫn bi thương. Hứa Khải và Bạch Lộc nhiều lần hợp tác vì cùng chung công ty quản lý. Cả hai không chỉ tương xứng về ngoại hình, ăn ý về diễn xuất mà còn rất thân thiết ở hậu trường. Hai diễn viên thể hiện rất ngọt những cảnh tình cảm, không ngại có hành động thân mật đằng sau máy quay. Bất chấp tin đồn hẹn hò, Hứa Khải và Bạch Lộc tiếp tục hợp tác trong Trường quân đội Liệt Hỏa và phim cổ trang Thượng Thực.

Hứa Khải - Bạch LộcHứa Khải - Bạch LộcHứa Khải – Bạch Lộc
Hứa Khải - Bạch LộcHứa Khải - Bạch LộcHứa Khải – Bạch Lộc

Rate this post