Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng khiến HLV Park Hang-seo “tức điên”

Chiều 25/5, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng bất ngờ được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam sau khi đã bị gạch tên buổi sáng cùng ngày. Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Văn Hoàng (SLNA) được trao cơ hội vì thủ môn Đặng Văn Lâm do vướng mắc vài vấn đề nên không thể hội quân sớm cùng toàn đội.

Sau khi có mặt tại UAE vào sáng 27/5 (theo giờ Việt Nam) và đã có kết quả xét nghiệm âm tính thì ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên vào lúc 20h00 theo giờ UAE (tức 23h00 theo giờ Việt Nam). Chủ yếu HLV Park Hang-seo sẽ cho các cầu thủ rèn thể lực và 3 thủ môn sẽ thực hiện các bài tập để lấy lại cảm giác bóng.

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng khiến HLV Park Hang-seo "tức điên" - Ảnh 1.

Các thủ môn của ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại UAE (Ảnh: Sports5)

Thủ thành Tấn Trường, Văn Hoàng và Văn Toản đã có buổi tập đầu tiên cùng HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh tại sân Dubai Police Club. Tuy nhiên trong bài tập bắt bóng bổng, nếu như Tấn Trường và Văn Toàn thực hiện rất tốt giáo án mà BHL đề ra thì thủ thành Văn Hoàng lại có nhiều tình huống bắt hụt bóng.

Những pha xử lý này đã lọt vào tầm mắt của HLV Park Hang-seo và chiến lược gia người Hàn Quốc đã rất tức giận. Ông la lớn và trực tiếp thị phạm cho thủ thành của SLNA. Thầy Park yêu cầu sự chính xác và chắc chắn trong từng pha bóng, nếu không thể bắt dính thì thủ môn cần phải đấm bóng để đảm bảo tính an toàn.

Sau khi lắng nghe chỉ đạo của HLV Park Hang-seo và lấy lại bình tĩnh, Văn Hoàng đã tập luyện tốt hơn rất nhiều và không còn mắc sai lầm. Tuy vậy cơ hội cho thủ thành này bắt chính là rất khiêm tốn. Bởi Tấn Trường vẫn cho thấy kinh nghiệm và sự chắc chắn, trong khi đó đầu tháng 6 thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ chính thức hội quân cùng đội tuyển và cuộc cạnh tranh sẽ càng trở nên khốc liệt.

Rate this post