Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp tại Trà Vinh – Kiến An Vinh

Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp tại Trà Vinh – Kiến An Vinh

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại mái bằng đẹp được Kiến An Vinh. Chúng tôi giới thiệu sau đây là ngôi nhà phố 2 tầng của anh Vinh trú quán tại Trà Vinh với công năng đầy đủ và tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này được kiến trúc sư Kiến An Vinh. Công ty chúng tôi thiết kế dựa theo ý tưởng tạo nên một công trình phù hợp về phong thủy cũng như nét thẩm mỹ nhất tại khu vực đó.

Các kiến trúc sư Kiến An Vinh đã làm việc miệt mài, nghiêm túc để đáp ứng lại sự tin tưởng của khách hàng. Mang đến một công trình nhận được sự ủng hộ. Từ sự khen ngợi và sự hài lòng tuyệt đối từ gia chủ là gia đình Anh Vinh. Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách hiện đại mái bằng.

 Chủ đầu tư là người rất kĩ tính và cá tính nhưng không kém phần kiểm soát chi tiết các công năng. Các kiến trúc sư Kiến An Vinh của kiến trúc sư đã thiết kế tôn được những nét đẹp. Về kiến trúc mà không sợ gò bó về không gian của ngôi nhà ống 2 tầng. Mang đến sự thoải mái và trẻ trung cho người sử dụng. Mời các bạn xem ngôi nhà ống 2 tầng đẹp dưới đây của gia đình Anh Vinh tại Trà Vinh.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại đẳng cấp để hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà hạnh phúc và sang trọng của gia đình mình. Thì chúng tôi khuyên bạn không thể bỏ lỡ mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại này. Mời quý khách hàng tham khảo thêm phối cảnh của ngôi nhà.

Xem thêm : Kiến trúc thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp tại Kiến An VinhCÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Email[email protected]

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

 

Rate this post