Thiên Nga

Thiên Nga

Quê quán

Phan Thiết

Giới tính

Nữ

Màu tóc

Đen

Tình trạng hôn nhân

Độc thân

Được khán giả biết đến với danh xưng hotgirl sau khi tham gia một số cuộc thi về nhan sắc, với vẻ đẹp trong sáng nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm, Thiên Nga đã từng bước tạo được dấu ấn của mình trên hành trình lấn sân vào con đường nghệ thuật đầy chông gai. Tuy vậy, ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, câu chuyện thành công của nàng hotgirl lại chứa đựng nhiều gian nan và nước mắt như thế nào

con đường sự nghiệp

Tiểu_Sử_Diễn_Viên_Hot_Girl_Thiên_Nga_Phim_Gia_Đình_Là_Số_1

Tiểu Sử Diễn Viên Hot Girl Thiên Nga Phim Gia Đình Là Số 1

Từng trốn gia đình từ Phan Thiết vào Sài Gòn để theo đuổi đam mê nghệ thuật, cô nàng chia sẻ: “Ngày xưa tôi hay xin học đàn, học nhảy nhưng ba mẹ không cho, thậm chí còn bị đánh. Nhưng chưa bao giờ tôi trách móc vì biết lúc nào ba mẹ cũng muốn tôi theo nghề hướng dẫn viên du lịch. Bị gia đình cấm cản nhưng tôi vẫn lén học guitar, piano cho bằng được”.

Từ một cô nàng được gia đình yêu thương chiều chuộng hết mức, những ngày đầu vào Sài Gòn được xem là cơn ác mộng đối với cô. “Ngày nào tôi cũng khóc vì không có chỗ ở cố định và phải chuyển trọ nhiều lần” – Thiên Nga kể. Sau đó may mắn cô nàng gặp được một người bạn nữ và cả hai đã cùng thuê phòng trọ ở chung để tiết kiệm chi phí. Để có tiền trang trải cho cuộc sống những ngày đầu xa nhà ở mảnh đất Sài thành, người đẹp đã chạy ngược xuôi khắp nơi để đi xin việc và làm nhiều công việc khác nhau.  

Và rồi cơ duyên đã đến khi cô nàng lọt vào mắt đạo diễn để đảm nhận vai Yumi trong series phim sitcom nổi tiếng Gia đình là số 1. Với hình ảnh một cô tiểu thư xinh đẹp, kiêu kì, Thiên Nga đã từng bước tạo được dấu ấn với khán giả truyền hình qua vai diễn này. Tuy nhiên, chân dài gặp khá nhiều áp lực để có thể nhập vai. Thiên Nga cho biết cô luôn dành nhiều thời gian quan sát đồng nghiệp diễn để học hỏi và trau dồi thêm khả năng diễn xuất.   

Hiện tại, dù tất bật trên phim trường nhưng nữ diễn viên vẫn tranh thủ tham gia các buổi shooting để có thể gửi những hình ảnh mới nhất của mình đến với người hâm mộ và thực hiện các dự án cá nhân để quảng bá tên tuổi.  

Có thể sẽ còn rất lâu cái tên Thiên Nga mới trở nên nổi bật hơn, nhưng với sự cố gắng và tinh thần cầu tiến, chắc chắn cô nàng sẽ còn tiến rất xa. 

Thư viện ảnh

Family.jpg]

Mời vào xem

Thư viện ảnh của Thiên Nga

 

Rate this post