The Debut tập 11: Hoàng Thùy Linh chê thí sinh đội Đức Phúc hát như ‘gãi ngứa’

Kim Chung

Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc chặt chém nhau không thương tiếc trên ghế nóng “The Debut”.

Hiệp đấu song ca duy nhất trong The Debut tập 11 diễn ra giữa hai cặp thí sinh: Quốc Anh – Quốc Đạt của đội Oraz Đức Phúc và Hoàng Phương – Quốc Trung của đội Hoàng Thuỳ Linh.

Hai phần trình diễn có phần ngang tài ngang sức của bốn thí sinh này đã khiến các Oraz “đứng ngồi không yên” và liên tục đưa ra những tranh cãi trái chiều để bảo vệ thí sinh của đội mình.

Xem lại The Debut tập 11

Hai thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt của đội Oraz Đức Phúc đem đến phần trình diễn song ca bài hát Pinocchio. Trong phần nhận xét của mình, Oraz Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt duy nhất giữa hai đội Hoàng Thuỳ Linh và Đức Phúc chính là đẳng cấp.

Nữ Oraz tỏ ra tiếc nuối khi nói với bộ đôi Quốc Anh và Quốc Đạt: “Đáng ra bọn em nên chọn vào đội của chị. Chị rất thương bọn em. Cách hát này có thể gãi cho người ta bớt ngứa được nhưng cách hát của team Hoàng Thuỳ Linh có thể chữa được bệnh”.

Trước những lời nhận xét có phần gay gắt của Hoàng Thuỳ Linh dành cho thí sinh thuộc đội mình, Oraz Đức Phúc lập tức lên tiếng phản pháo: “Chữa được bệnh hay làm cho người ta nhồi máu cơ tim thì cũng không biết được”. Anh cho rằng đàn chị không nên đưa ra sự so sánh bởi vì màu sắc của hai phần trình diễn là hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh đó, sau phần song ca bài hát Skyfall của hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung đến từ đội Oraz Hoàng Thuỳ Linh, Oraz Đức Phúc cũng đưa ra những nhận xét khó tính không kém: “Anh cần thêm nhiều những đoạn lắng hơn, một đoạn lắng lúc đầu anh nghĩ là chưa đủ. Trong tiết mục lần này, cao trào có nhưng cái cao trào đó đang bị quá dài, quá là nhiều. Tất cả mọi thứ đang bị ‘overload”.

Trong The Debut tập 11, Bảo vệ hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung, Oraz Hoàng Thuỳ Linh tự tin khẳng định phần trình diễn này không hề “overload” như những gì Đức Phúc nói. Nữ Oraz cho rằng đàn em của mình chỉ đang chê lấy lệ: “Khi nghe xong phần trình diễn này, chị nghĩ rằng Đức Phúc chỉ chê lấy lệ thôi và đúng là như vậy. Cái gì mà cần đoạn lắng ở đây? Nếu nó còn xảy ra một lần nữa thì gọi là gì? Đấy là bị bắt bài rồi” – Hoàng Thuỳ Linh nói.Ở đoạn cuối cùng của teaser tập 11 The Debut, nhiều người xem bất ngờ khi Oraz Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn nói Đức Phúc “còn non và xanh lắm” khiến người xem hoang mang và dự đoán rằng tập chiếu tới sẽ ngập tràn drama.

 

Nam Em được khen hát live quá hay ca khúc bị đồn là đạo nhái

Khán giả đã không còn nhớ đến nghi án đạo nhạc của Nam Em mà thay vào đó dành cho cô những lời tán thưởng về giọng hát.

 

Phạm Anh Khoa đi diễn trở lại sau scandal gạ tình, quấy rối

Nam rocker Phạm Anh Khoa sẽ chính thức trở lại biểu diễn tại một liveshow của nhạc sĩ Trần Quế Sơn, tổ chức trong tháng 8 tại TP HCM.

Rate this post