Thầy Vũ Khắc Ngọc – Giáo viên môn Hóa học

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

– Thầy Vũ Khắc Ngọc tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học. Trước khi gắn bó với nghề giáo, thầy từng là cán bộ nghiên cứu phòng Hóa sinh Protein – Viện Công nghệ Sinh học – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

– Chọn gắn bó với nghề giáo, thầy Ngọc đã từng bước chinh phục các em học sinh bằng sự tận tâm, miệt mài chia sẻ các kiến thức, sự nghiêm túc trong mọi công việc cũng như sự khẳng định vị thế về chuyên môn trong cộng đồng. Thầy được rất nhiều học sinh trên cả nước biết đến thông qua các khóa học trực tuyến tại Hocmai.vn như Học tốt hóa 11 Học tốt Hóa 12

– Là người rất nghiêm khắc trong giảng dạy vì thế những bài giảng, bài tập của thầy luôn rất cầu kỳ, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ giúp cho các em học sinh vừa nắm được bản chất của kiến thức vừa có cơ hội vận dụng vào việc xử lí nhiều dạng bài tập khác nhau. Bên cạnh đó thầy cũng luôn đổi mới và đi tiên phong trong cải thiện phương pháp giảng dạy và truyền thụ kiến thức. Trong mỗi bài giảng thầy đều có sự ứng dụng thực tiễn để học sinh dễ dàng tiếp nhận kiến thức, không còn sợ môn Hóa và củng cố tình yêu với các môn khoa học.

– Ngoài hoạt động giảng dạy, thầy Ngọc còn xuất bản một số cuốn sách liên quan đến dạy học và luyện thi môn Hóa học, bên cạnh đó thầy cũng tích cực hoạt động trên các trang mạng xã hội, chia sẻ các thông tin tích cực về các hoạt động giáo dục, bên cạnh các hoạt động livestream giảng dạy miễn phí nhằm giúp học sinh Tổng hợp kiến thức hóa 12 ôn thi đại học. Chính vì vậy thầy được rất nhiều học sinh trên mọi miền tổ quốc biết đến và nhờ thầy tư vấn về việc chọn trường, chọn ngành học. Trong mắt nhiều học sinh thầy chính là “thầy giáo quốc dân” được nhiều học sinh tin tưởng và yêu mến. 

Rate this post