Tập cuối vòng Audition của The Debut: khán giả đã tìm ra ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân

Từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều do format có điểm tương đồng với Produce 101, thế nhưng sau 3 tập của vòng Audition, The Debut – Dự án số 1 đã bắt đầu có được lượng người xem ổn định, đồng thời lượng tương tác trên fanpage chính thức cũng đã tăng lên rõ rệt. Từ hoài nghi, chỉ trích, fan Việt dường như đang có thói quen chờ đến thứ 6 hàng tuần để đón xem The Debut do Wepro sáng tạo và thực hiện. 

Điều bất ngờ là trong tập 3 của The Debut, khán giả Việt còn tìm ra được ứng cử viên cho ngôi vị cao nhất. Theo format của cuộc thi thì rất có thể đây sẽ là anh chàng duy nhất được debut với tư cách ca sĩ độc quyền của Wepro – một trong những công ty giải trí lâu đời và uy tín nhất Việt Nam. 

Anh chàng này chính là Trần Bá Vương, vốn là sinh viên ngành Kiến trúc nhưng đã từ bỏ ngành học chính quy mà gia đình đặt nhiều kỳ vọng, để thi vào Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội nhằm thỏa mãn đam mê. Anh chàng tâm sự, bản thân đã giấu cha mẹ để làm điều mình thích, mãi gần đây mới dám thú nhận. Đến với The Debut, Trần Bá Vương lựa chọn ca khúc “Bài hát tặng em” và nhận được 3 sự đồng ý.

Tiết mục trình diễn của Trần Bá Vương tại The Debut tập 3

Nhận xét về phần thi chỉn chu của Bá Vương, Oraz Đức Phúc cho biết: đây là một giọng hát đáng quý dù đôi lúc không cần thiết phải lên tông cao. Hương Tràm cũng đồng tình và chia sẻ thêm: “Chị rất thích những câu feeling của em, nó mới mẻ và nhiều cố gắng nhưng đôi khi càng đơn giản lại càng thành công. Em đang bị phức tạp và tham quá, đừng phô ra hết”. Cuối cùng là Hoàng Thùy Linh, cô cũng nhận ra sự tự tin hơi quá ở Trần Bá Vương và dù còn chút chần chừ nhưng vẫn quyết định để thí sinh đi tiếp.

thí sinh trần bá vương the debut

Cuối cùng, Bá Vương đã có 3 chọn để bước tiếp vào vòng trong

Không chỉ riêng các Oraz mà Trần Bá Vương còn rất được lòng khán giả bởi thái độ cầu thị, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, giọng ca ngọt ngào và đặc biệt là ngoại hình sáng sân khấu. Đây là một trong những thí sinh nhận được nhiều lời khen nhất trong tập 3, thậm chí có dân mạng còn dự đoán: Trần Bá Vương chính là ứng cử viên cho chức Quán quân của The Debut năm nay. 

khán giả của the debut

khán giả của the debut 1

khán giả của the debut 2

Trần Bá Vương là một trong những thí sinh hiếm hoi được khán giả đánh giá cao tại The Debut

Ngoài Trần Bá Vương thì Huỳnh Quốc Đạt cũng được coi là nhân tố tiềm năng của chương trình. Sở hữu vẻ ngoài hiền lành, thư sinh, hình ảnh Quốc Đạt ôm guitar lên sân khấu ngay lập tức nhận được nhiều thiện cảm. Đã vậy, anh chàng còn biết cách ghi điểm với cả 3 Oraz nhờ cách xử lý mới mẻ ở một bản hit cũ của Ngọt là “Em dạo này” khiến cho Hoàng Thùy Linh không ngừng cảm thán: “Chị hoàn toàn bị chinh phục bởi em. Chị thực sự muốn mang em thẳng đến chung kết luôn. Em thả ra từ nào nó mềm mại, dịu dàng như là mọi mệt mỏi có thể tan biến. Chị gọi đó là một điều kì diệu mà âm nhạc, giọng hát và con người em tạo nên. “Dự án số 1″ rất cần những người như em”. 

“Em dạo này” – Huỳnh Quốc Đạt

Đồng quan điểm với đàn chị, Đức Phúc tiếp tục thả hồn tưởng tượng trong tiết mục của nam thí sinh. Học trò Mỹ Tâm hài hước cho hay: “Thực sự là nghe xong bài hát em hát và khúc cuối thì anh rất là muốn đi uống trà đá Hồ Gươm xem nó như thế nào tại vì rất lâu rồi, anh không uống. Thực sự là anh không biết nên nói gì nữa. Anh rất là bối rối sau khi nghe em hát xong. Sự bối rối đấy nó rất là khó tả, khó nói. Anh muốn nghe em hát nhiều hơn như thế nữa. Anh chọn em”. Sau Đức Phúc, Hương Tràm cũng không ngần ngại để Quốc Đạt đi tiếp. 

thí sinh huỳnh quốc đạt the debut

Huỳnh Quốc Đạt chính là đối thủ nặng kí mà Trần Bá Vương phải cạnh tranh trong vòng Chia sàn. 

Rate this post