TOP shader Minecraft đẹp và tốt nhất update 2021 – Tanbourit

Shader Minecraft có lẽ không hề là khái niệm mới với người chơi “khối vuông kì diệu” lâu năm. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những shader đẹp nhất Minecraft PE và trên những nền tảng khác.

Nhắc tới những tựa trò chơi hay nhất mọi thời đại, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua Minecraft. Dù ra mắt đã lâu, Minecraft vẫn “đứng vững” như một “tượng đài bất hủ” ở thể loại trò chơi toàn cầu mở. toàn cầu khối vuông của Minecraft rộng lớn, sinh động và đem tới khả năng sáng tạo vô tận cho người chơi. Bạn không chỉ có hoàn toàn có thể tự do khám phá toàn cầu này mà còn hoàn toàn có thể upgrade trò chơi bằng mod, thậm chí nâng cao đồ họa trò chơi bằng shader.

Shader Minecraft đẹp nhất

 • Minecraft
 • Minecraft trực tuyến
 • Minecraft cho Android
 • Minecraft cho iOS

Cách thiết lập Forge & Optifine

Forge đơn giản hóa việc chạy mod và đôi khi giúp bạn tránh rắc rối lúc thay đổi thiết lập nào đó trong Minecraft. Nếu định phối hợp nó với OptiFine, bạn cần đảm bảo sở hữu bản mới nhất của Forge. Tiếp theo, chọn tải phiên bản OptiFine bạn muốn. Sau đó, click vào mục phiên bản Preview. Tìm bản xem trước đã thêm gần nhất, tải nó, rồi đặt vào thư mục mod. Nếu không làm việc này, những bạn sẽ nhận được thông báo rằng OptiFine không tương thích với phiên bản Forge đó.

Hầu hết shader dưới đây đều yêu cầu thiết lập OptiFine. Nó là một bổ sung quan trọng vào Minecraft, được chấp nhận trò chơi chạy nhanh hơn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ đồ họa HD, shader, ánh sáng động, tùy biến hiển thị khoảng cách và nhiều hơn thế thế nữa.

Cách thiết lập shader

Khi đã cài Forge & OptiFine, toàn bộ việc bạn cần làm là tải file zip của shader mong muốn, rồi đưa nó vào thư mục shader. Nếu không thể tìm thấy thư mục này, truy cập Options > Video Settings > Shaders trong Minecraft. Tại đây, những bạn sẽ thấy nút Shaders thư mục. Nhấn vào nó để mở vùng bạn cần thả file trên vào. Đừng giải nén tập tin tải về bởi điều đó không rất cần thiết.

Top shader Minecraft đẹp nhất

 • BSL
 • Lagless Shaders
 • Chocapic13’s Toaster Edition
 • BSL Shaders
 • Vanillaplus
 • Sildur’s Shaders
 • Continuum
 • SEUS
 • Naelego’s Cel Shaders
 • Too Many Effects
 • Ebin Shaders

BSL

BSL shader cho Minecraft

BSL là lựa chọn thú vị khi bạn đang muốn thử shader mang lại cảm giác chân thực hơn cho trò chơi Minecraft. Nó cung ứng một bản upgrade nước, “thổi” chút cảm giác thần tiên bằng phương pháp thêm hiệu ứng sương mù vào những vật thể ở xa phối hợp với hiệu ứng bầu trời tự nhiên. Nhìn chung, những bạn sẽ có cảnh quan đẹp khi sử dụng shader Minecraft này.

Lagless Shaders

Lagless Shaders

Đúng như tên thường gọi, Lagless Shaders được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hiệu suất hệ thống, biến nó trở thành lựa chọn yêu thích của những người sở hữu máy tính đời cũ hoặc cấu hình thấp. Chỉ riêng điều đó đã biến nó thành shader Minecraft PE được yêu thích nhất trong xã hội. Thậm chí, nó hoàn toàn có thể chạy trên hệ thống vẫn đang dùng chipset Intel G41 Express – bộ vi xử lý phổ biến năm 2009.

Dù Lagless Shaders không tạo nhiều hiệu ứng như những mod đồ họa Minecraft PE trong danh sách này nhưng nó mang đến sự sinh động cho màu sắc ở toàn cầu trò chơi khối vuông kỳ diệu – toàn bộ ở tốc độ 60fps cực kì mượt mà.

Thế nhưng, nếu đang chạy Minecraft trên máy đời cao hoặc trung bình thì hoàn toàn có thể bạn muốn tìm lựa chọn khác. Mặc dù Lagless Shaders là gói shader được tối ưu hóa nhất ở đây nhưng nó thực sự còn hạn chế tính năng.

Chocapic13’s Toaster Edition

Chocapic13's Toaster Edition

Nếu đang tìm kiếm shader Minecraft dung lượng thấp cho máy tính cấu hình yếu thì đây là lựa chọn tốt nhất. những bạn sẽ sở hữu ánh sáng, mây và cảnh quan bên đêm tuyệt đẹp với shader Chocapic13’s Toaster Edition. Lưu ý, nếu muốn chạy những đám mây bằng shader này, hãy vô hiệu hóa đám mây mặc định.

BSL Shaders

BSL Shader

Nếu đang tìm kiếm cảm giác điện ảnh hơn cho Minecraft theo kiểu sương mù, ánh sáng mờ ảo thì đây là shader thích hợp với PC từ cấu hình trung tới cao.

Vanillaplus

Vanillaplus cho Minecraft

Shader này không những tinh ý hơn hẳn BSL Shader liệt kê ở trên mà còn có khả năng tùy biến ấn tượng. Nếu muốn có cảm giác cao tự nhiên thì bạn nên thử Vanillaplus.

Sildur’s Shaders

Sildur's Shaders

Shader của Sildur hoàn toàn có thể là lựa chọn phổ biến nhất trong danh sách này. Chúng được update rất nhanh sau mỗi bản update Minecraft, cung ứng cho người chơi nhiều tùy chọn không giống nhau, thích hợp với mọi cấu hình PC.

Continuum

Continuum cho Minecraft

Continuum đem tới rung cảm trong thực tiễn hơn, nơi ánh sáng không gay gắt và chói lòa. Nó mang tới cảnh quan tổng thể đẹp mắt, nhất là hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng.

SEUS

SEUS cho Minecraft

Shader đẹp mắt khác, nổi trội với với hiệu ứng nước tuyệt vời. SEUS sẽ làm bạn có cảm giác siêu thực, nhất là khi nhìn chằm chằm vào mặt nước.

Naelego’s Cel Shaders

Naelego’s Cel Shaders là một trong số ít những gói shader mang tới một cuộc đại tu hình ảnh chân thực, thể hiện tính linh hoạt thật sự của Minecraft.

Đồ họa phim hoạt hình của shader Minecraft PE này khiến toàn cầu “những khối vuông kỳ diệu” có diện mạo giống Borderlands. Nó cũng đều có một số sắc thái ấn tượng với những đường viền sắc nét nhằm bắt chước giao diện của một cuốn truyện tranh cổ trang.

Là một shader có hiệu suất cao, Naelego’s Cel Shaders sẽ chiếm phần lớn tài nguyên hệ thống, nhất là khi bạn đang làm việc ở cơ chế Creative Mode. Vì thế, sử dụng mod này, bạn cần một thiết bị có cấu hình mạnh hơn bình thường một chút.

Too Many Effects

Shader đẹp nhất Minecraft

Đúng như tên thường gọi, đây là một gói shader đẹp nhất Minecraft PE nhưng cũng ngốn tài nguyên hệ thống. Với shader này, bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm toàn bộ hiệu ứng rừng núi, đám mây tuyệt đẹp và hình ảnh phản chiếu đáng ngạc nhiên.

Too Many Effect hứa hẹn mang tới trải nghiệm trò chơi Minecraft ấn tượng cho toàn bộ mọi người. Nếu vấn đề hiệu suất không phải là điều bạn quan tâm thì nên thử Too Many Effects.

Ebin Shaders

Shader Minecraft đẹp

Ebin là một trong số shader đẹp nhất Minecraft PE. Nó là shader Minecraft lấy cảm hứng từ SEUS nhưng thuở đầu bạn khó nhận thấy điều đó chính vì nó trông rất khác. Thay đổi dễ thấy nhất ở shader này là những đám mây và tán lá. Cả hai trông giống thật tới khó tin. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là toàn bộ. Shader đẹp nhất Minecraft này còn gồm có một số cải tiến hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, xuất hiện hài hòa trong những cảnh trò chơi.

Ebin không yêu cầu nhiều phần cứng như những gói shader khác. Nếu bạn muốn tải shader Minecraft PE đẹp nhất, thì Ebin là lựa chọn đáng suy xét.

Sushi Shader

Minecraft Sushi Shader

Sushi Shader nghe có vẻ giống như một menu đồ ăn trong nhà hàng Sushi hơn là mod. Thế nhưng, gói Minecraft shader này hoạt động tương tự như như Chocapic13. Nó cung ứng màu sắc cảnh rực rỡ và những vùng nước lấp lánh chân thực hơn. Nó cũng mang tới một vài hiệu ứng bóng đổ màu sắc để những chi tiết như cửa sổ mờ giống thật hơn.

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tăng mức độ chi tiết, nhất là trên những bề mặt phản chiếu, thậm chí còn có những hình ảnh bị méo trên bề mặt nước y hệt như ngoài trong thực tiễn. Đó đúng là lợi ích nổi trội khi tải shader Minecraft PE đẹp nhất này.

Trên đây là top shader Minecraft đẹp và tốt nhất để trải nghiệm chơi trò chơi của bạn thú vị hơn. hy vọng bài viết giúp bạn có lựa chọn thích hợp với bản thân.

Rate this post