TOP shader Minecraft đẹp và tốt nhất

Shader Minecraft sẽ làm cho khung cảnh huyền diệu của Game trở nên tuyệt vời hơn nữa. Bài viết này tóm tắt cho bạn các shader Minecraft tốt nhất và tốt nhất hiện nay.

Shader Minecraft đẹp nhất

 • Minecraft
 • Minecraft trực tuyến
 • Minecraft cho Android
 • Minecraft cho iOS

Cách cài đặt Forge & Optifine

Forge đơn giản hóa việc chạy mod và đôi khi giúp bạn tránh những rắc rối khi thay đổi một số cài đặt nhất định trong Minecraft. Nếu bạn có kế hoạch kết hợp nó với OptiFine, bạn cần đảm bảo bạn sở hữu phiên bản Forge mới nhất. Tiếp theo, chọn phiên bản OptiFine bạn muốn tải xuống. Sau đó, nhấp vào phần Phiên bản xem trước. Tìm bản xem trước được thêm mới nhất, tải xuống, sau đó đặt vào thư mục mod. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ nhận được thông báo rằng OptiFine không tương thích với phiên bản Forge đó.

Hầu hết các shader dưới đây đều yêu cầu cài đặt OptiFine. Nó là một bổ sung quan trọng cho Minecraft, cho phép Game chạy nhanh hơn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ đồ họa HD, đổ bóng, ánh sáng động, tùy chỉnh hiển thị khoảng cách và nhiều hơn nữa.

Cách cài đặt shader

Khi bạn đã cài đặt Forge & OptiFine, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống File zip của trình đổ bóng mong muốn, sau đó đặt nó vào thư mục đổ bóng. Nếu thư mục này không thể được tìm thấy, đi đến Tùy chọn> Cài đặt video> Trình tạo bóng trong Minecraft. Ở đây, bạn sẽ thấy nút Thư mục Shader. Nhấn vào đó để mở khu vực bạn cần thả tập tin vào. Không giải nén File đã tải xuống vì không cần thiết.

Top shader Minecraft đẹp nhất

 • BSL
 • Bóng mờ
 • Phiên bản máy nướng bánh mì của Chocapic13
 • BSL Shader
 • Vanillaplus
 • Sildur’s Shader
 • Liên tục
 • SEUS

BSL

Trình tạo bóng BSL cho Minecraft

BSL là một lựa chọn thú vị khi bạn muốn thử shader để mang lại cảm giác chân thực hơn cho Game Minecraft. Nó cung cấp một bản nâng cấp cho nước, “thổi” một chút cảm giác thần tiên bằng cách thêm hiệu ứng sương mù vào các vật thể ở xa kết hợp với hiệu ứng bầu trời tự nhiên. Nhìn chung, bạn sẽ có khung cảnh đẹp khi sử dụng trình tạo bóng Minecraft này.

Bóng mờ

Bóng mờ

Đúng như tên gọi của nó, Lagless Shader được thiết kế đặc biệt cho hiệu năng hệ thống, khiến nó trở thành lựa chọn yêu thích của chủ sở hữu các máy tính cũ hoặc cấu hình thấp. Điều đó một mình đã làm cho nó trở thành shader Minecraft PE phổ biến nhất trong cộng đồng. Nó thậm chí có thể chạy trên các hệ thống vẫn đang sử dụng chipset Intel G41 Express – bộ xử lý phổ biến trong năm 2009.

Mặc dù Lagless Shader không tạo ra nhiều hiệu ứng như các mod đồ họa Minecraft PE trong danh sách này, nhưng nó mang lại sự sống động cho màu sắc trong thế giới Game khối lập phương kỳ diệu – tất cả đều ở tốc độ 60fps cực kỳ mượt mà.

Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy Minecraft trên máy cao hoặc trung bình, bạn có thể muốn tìm các tùy chọn khác. Mặc dù Lagless Shader là gói shader được tối ưu hóa nhất ở đây, nhưng nó thực sự có chức năng hạn chế.

Phiên bản máy nướng bánh mì của Chocapic13

Phiên bản máy nướng bánh mì của Chocapic13

Nếu bạn đang tìm kiếm một shader Minecraft dung lượng thấp cho một máy tính yếu thì đây là lựa chọn tốt nhất. Bạn có được ánh sáng, đám mây và màn đêm đáng kinh ngạc với trình tạo bóng Toaster Edition của Chocapic13. Lưu ý, nếu bạn muốn chạy các đám mây với trình đổ bóng này, hãy tắt đám mây mặc định.

BSL Shader

BSL Shader

Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác điện ảnh hơn cho Minecraft theo phong cách sương mù, ánh sáng mờ thì đây là một shader phù hợp cho PC từ cấu hình trung bình đến cao.

Vanillaplus

Vanillaplus cho Minecraft

Trình tạo bóng này không chỉ tinh vi hơn Trình tạo bóng BSL được liệt kê ở trên mà còn có khả năng tùy biến ấn tượng. Nếu bạn muốn cảm thấy tự nhiên cao thì bạn nên thử Vanillaplus.

Sildur’s Shader

Sildur's Shader

Shader của Sildur có thể là lựa chọn phổ biến nhất trong danh sách này. Chúng được cập nhật rất nhanh sau mỗi bản cập nhật Minecraft, cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn khác nhau, phù hợp với mọi cấu hình PC.

Liên tục

Liên tục cho Minecraft

Continuum mang đến những rung cảm thực tế hơn, nơi ánh sáng không gay gắt và chói mắt. Nó cho một cảnh quan tổng thể đẹp, đặc biệt là hiệu ứng ánh sáng và bóng tối.

SEUS

SEUS cho Minecraft

Một shader đẹp khác, nổi bật với hiệu ứng nước tuyệt vời. SEUS sẽ khiến bạn cảm thấy siêu thực, đặc biệt là khi nhìn xuống nước.

Trên đây là top shader Minecraft đẹp Và tốt nhất để làm cho trải nghiệm chơi game của bạn thú vị hơn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Rate this post