TOP shader Minecraft đẹp và tốt nhất – Kiến Thức Vô Tận

Bạn đang muốn tải shader Minecraft PE đẹp nhất nhưng chưa biết tìm ở đâu? Vậy thì mời bạn cùng Kienthucvotan.com tham khảo những shader Minecraft đẹp nhất dưới đây.

Minecraft là game thế giới mở hấp dẫn, trao cho người chơi khả năng sáng tạo vô tận. Từ những khối vuông đơn giản, bạn có thể tạo ra cả một thế giới hằng mơ ước từ lâu đài, biệt thự tới vũ khí và trang bị mong muốn. Không những thế, Minecraft còn có chế độ sinh tồn cho người chơi trải nghiệm một nội dung thử thách hơn.

Điểm hấp dẫn khác ở Minecraft là cho phép người chơi bổ sung hay cài thêm mod hoặc shader để game phong phú hơn. Hiện có rất nhiều lựa chọn tải shader Minecraft PE và các nền tảng khác. Vì thế, Kienthucvotan.com sẽ tổng hợp cho bạn những shader đẹp nhất trong Minecraft.

Shader Minecraft đẹp nhất

  • Minecraft
  • Minecraft Online
  • Minecraft cho Android
  • Minecraft cho iOS

Cách cài đặt Forge & Optifine

Forge đơn giản hóa việc chạy mod và đôi khi giúp bạn tránh rắc rối lúc thay đổi cài đặt nào đó trong Minecraft. Nếu định kết hợp nó với OptiFine, bạn cần đảm bảo sở hữu bản mới nhất của Forge. Tiếp theo, chọn tải phiên bản OptiFine bạn muốn. Sau đó, click vào mục phiên bản Preview. Tìm bản xem trước đã thêm gần nhất, tải nó, rồi đặt vào thư mục mod. Nếu không làm việc này, bạn sẽ nhận được thông báo rằng OptiFine không tương thích với phiên bản Forge đó.

Hầu hết shader dưới đây đều yêu cầu cài đặt OptiFine. Nó là một bổ sung quan trọng vào Minecraft, cho phép game chạy nhanh hơn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ đồ họa HD, shader, ánh sáng động, tùy biến hiển thị khoảng cách và nhiều hơn thế nữa.

Cách cài đặt shader

Khi đã cài Forge & OptiFine, toàn bộ việc bạn cần làm là tải file zip của shader mong muốn, rồi đưa nó vào thư mục shader. Nếu không thể tìm thấy thư mục này, truy cập Options > Video Settings > Shaders trong Minecraft. Tại đây, bạn sẽ thấy nút Shaders Folder. Nhấn vào nó để mở vùng bạn cần thả file trên vào. Đừng giải nén tập tin tải về bởi điều đó không cần thiết.

Rate this post