THIẾT KẾ BIỆT THỰ TẠI TỈNH TRÀ VINHCó thể nói rằng, nền mỹ thuật và kiến trúc Châu Âu đã ghi dấu ấn đặc sắc trên toàn thế giới với nhiều thành tựu rực rỡ. Đặc biệt cho đến ngày nay, xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu trở thành một trong những loại hình kiến trúc được ưa chuộng rộng rãi tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

 

 

Phong cách thiết kế biệt thự cổ điển châu âu hiện nay?

Kiến trúc cổ điển châu âu là gì?

Kiến trúc cổ điển Châu Âu được xem là cái nôi văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc của thế giới. Nơi đây sản sinh ra nhiều nhà kiến trúc, mỹ thuật vĩ đại bậc nhất. Trong xây dựng, kiến trúc, châu Âu ghi dấu ấn với nhiều công trình đạt đến độ tinh tế, đỉnh cao của nhân loại

 

 

Lịch sự phát triển cua kiến trúc biệt thự châu âu

Để đạt đến giai đoạn văn hóa nở rộ rực rỡ nhất trong lịch sử, kiến trúc Châu Âu đã trải qua các giai đoạn phát triển khác nhau như:

Châu Âu được biết đến là một lục địa già với những nền kinh tế phát triển đứng đầu thế giới. Khi nhắc đến châu người ta cũng dễ dàng hình dung ra nét đẹp nghệ thuật trong xây dựng. Đó là nền kiến trúc nổi tiếng với những lâu đài, biệt thự, nhà thờ quy mô hoành tráng: văn hóa Ai Cập cổ đại, Ba Tư, Lưỡng Hà, kiến trúc Roman… Phong cách kiến trúc Châu Âu hình thành từ cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20.

 

 

Giới quý tộc Châu Âu xưa vốn rất ưa chuộng kiến trúc biệt thự Châu Âu. Đây được xem là phong cách của các gia đình thượng lưu và Pháp được mệnh danh là quê hương của phong cách vương giả Louis. Đặc trưng của kiến trúc Châu Âu chính là vẻ đẹp tráng lệ mà thân thiện, cầu kỳ nhưng có sự thống nhất, tinh xảo nhưng cũng rất bền vững, vẻ mạnh mẽ mà vẫn ôn hòa, gần gũi với tự nhiên.

Nội thất bên trong căn biệt thự tại Trà Vinh

 

Nếu có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự vui lòng liên hệ với Phúc Hưng Gia qua hotline 0901 870 888 Kiến Trúc Sư Phương để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí nhé. Đến với chúng tối tin chắc bạn sẽ hài lòng, cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu như không đảm bảo về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng dịch vụ.

  • Bình luận

Rate this post