Sim tứ quý nào được ưa chuộng nhất hiện nay? – ViettelStore.vn

08/08/2019 | 05:00 PM

Trào lưu số điện thoại đẹp, số điện thoại phát tài phát lộc, đem lại may mắn, thịnh vượng,… chưa bao giờ hết HOT. Vậy sim tứ quý nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Trước khi đi tìm hiểu sim tứ quý được nhiều người yêu thích và lựa chọn vậy bạn đã hiểu thế nào là sim tứ quý chưa?

Sim tứ quý là gì?

Sim tứ quý là cách gọi mọi người nói về những số điện thoại đẹp có 4 số cuối giống nhau. Sự lặp lại của 4 số này tạo thành bộ tứ quý trong dãy số điện thoại 10 số. Vậy nên theo dân chơi sim thì sim tứ quý là loại sim đẹp nhất và đắt tiền nhất. Các bộ tứ quý gồm: 9999, 8888, 7777, 6666, 5555, 4444, 3333, 2222, 1111.

Tuy nhiên, mỗi sim tứ quý lại có ý nghĩa riêng dựa trên các con số mà nó thể hiện. Nhiều người cho rằng sim tứ quý 4444 là xấu, nhưng lại có người thấy đó là đẹp. Vì vậy sim tứ quý đẹp hay không là do quan điểm của từng người và ý nghĩa của dãy số đó với họ.

Sim tứ quý được nhiều người săn đón

Nhưng nhìn chung vẫn có một số sim tứ quý được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ý nghĩa của từng con số thì giá thành của sim cũng là một vấn đề khá lớn. Vậy sim tứ quý nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

1. Sim tứ quý 6

Sim tứ quý 6 đem lại nhiều tài lộc

6 hay còn gọi là “lục” và đọc lái đi là “lộc”. Vì vậy số 6 được coi là có ý nghĩa đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho những ai sở hữu nó. Và sim tứ quý 6 chính là như vậy, những số điện thoại có đuôi tứ quý 6 luôn được đông đảo người tìm mua và nó trở thành món hàng hiếm và rất đắt tiền. Và chắc chắn với những người làm kinh doanh, tin vào phong thủy và vận mệnh sẽ rất thích sim này.

2. Sim tứ quý 8

Dãy số đem lại sự thịnh vượng và may mắn 

8 là con số biểu trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe theo quan niệm của người Á Đông. Không những vậy 8 còn biểu trưng cho sức mạnh tinh thần và nhiều tin rằng những con số 8 sẽ đem lại sự may mắn và ngăn chặn những cái xấu. 8 còn được gọi là số “âm thận cùng” tức là khi con người đã đến đường cùng thì bắt buộc phải đứng nên nếu muốn tồn tại.Vì vậy số 8 thể hiện sức mạnh và sự chuyển biến tốt lành cho những người sở hữu nó.

3. Sim tứ quý 9

Con số 9 là con số lớn nhất trong dãy số nhỏ hơn 10. Đây cũng là con số có ý nghĩa trường thọ, may mắn theo tiếng Trung. Số 9 được coi là con số của hạnh phúc, thuận lợi và an lành. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn nên được rất nhiều người yêu thích. 

Sim tứ quý 9 là một trong những sim đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn hỏi sim tứ quý nào được ưa chuộng nhất hiện nay thì đó là những sim có đuôi: 6666, 8888 và 9999. Đây là 3 con số có ý nghĩa nhất và cũng được săn đón nhiều nhất trong những năm gần đây. 

Rate this post