Shaders for Minecraft PE – Phiên Bản Mới Nhất Cho Android – Tải Xuống Apk

Ứng Dụng Android Shaders for Minecraft PE Được Phát Triển Bởi Craft Mansion – Maps, skins and mods MCPE Được Liệt Kê Theo Loại Giải Trí. Phiên Bản Hiện Tại Là 2.0.1, Được Phát Hành Vào Ngày 25/04/2022 . Shaders for Minecraft PE Hiện Có 29 Ngàn Xếp Hạng Với Giá Trị Xếp Hạng Trung Bình Là 4.1

Đây là một gói shader để sử dụng với Minecraft PE. Tất cả các loại shader để thay đổi giao diện của minecraft pe trong trò chơi của bạn. Minecraft pe, bạn chắc chắn muốn lá, cỏ và mọi thứ trong minecraft để di chuyển / sóng và bạn muốn sử dụng shader trong minecraft nhưng bạn có một thiết bị yếu với các shader này có thể cài đặt các shader này trong minecraft và nơi này có thể tạo ra lá, cỏ và hoa trong di chuyển Minecraft. Nó có nhiều cải tiến về đồ họa và độ đẹp như ánh sáng định hướng từ mặt trời, đám mây bán 3d không bị trễ và nhiều hơn nữa. Hãy thử Plainpixels! Nó có một gói kết cấu rất đơn giản với shader sẽ làm cho thế giới Minecraft của bạn thú vị để khám phá ..
Chunkbound Shaders: Gói này cho thấy giới hạn của mỗi đoạn trong thế giới của bạn. Các khối được phác thảo bởi các điểm đánh dấu màu đỏ, vì vậy chúng rất dễ phát hiện, và đặc biệt là khi nó vào ban đêm. Tìm vị trí chính xác của các khối trong Minecraft: Bedrock Edition có thể khá khó khăn, nhưng với gói này, nó rất dễ dàng hơn nhiều. Với shader này, bạn có thể thấy những ngôi sao lấp lánh, mặt trăng và mặt trời đẹp, và sóng nước. Tương thích với Android và iOS. . Tôi quyết định tạo một gói tài nguyên với các shader có độ phân giải cao (hơn 100 shader). Tất cả các shader đều ở độ phân giải 512 × 512.
✔ Bones Bones Shader Pack: Bare Bones là một gói shader với mục đích đưa thế giới của bạn và kết cấu minecraft mặc định cho nó. Nó là một gói đơn giản và sôi động, thú vị khi sử dụng và làm cho thế giới Minecraft của riêng bạn trông đầy màu sắc! Với shader này, bạn có thể thấy các ngôi sao lấp lánh, mặt trăng và mặt trời đẹp và sóng nước. Nhiều kết cấu cho các khối và vật phẩm đã được lấy từ ảnh thật.

Chúng tôi đang làm việc để mang đến cho bạn những shaders tuyệt vời và tuyệt vời mới cho MCPE. Tiếp tục cập nhật ứng dụng để có được nội dung mới.

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 2.0.1. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Được Tối Ưu Hóa Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Cho Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Có Sẵn Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Bạn Dễ Dàng Chọn Các Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Bạn.

Nó Có Thể Có Ích Nếu Có Bất Kỳ Hạn Chế Quốc Gia Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Google App Store.

Đây là một gói shader để sử dụng với Minecraft PE. Tất cả các loại shader để thay đổi giao diện của minecraft pe trong trò chơi của bạn. Minecraft pe, bạn chắc chắn muốn lá, cỏ và mọi thứ trong minecraft để di chuyển / sóng và bạn muốn sử dụng shader trong minecraft nhưng bạn có một thiết bị yếu với các shader này có thể cài đặt các shader này trong minecraft và nơi này có thể tạo ra lá, cỏ và hoa trong di chuyển Minecraft. Nó có nhiều cải tiến về đồ họa và độ đẹp như ánh sáng định hướng từ mặt trời, đám mây bán 3d không bị trễ và nhiều hơn nữa. Hãy thử Plainpixels! Nó có một gói kết cấu rất đơn giản với shader sẽ làm cho thế giới Minecraft của bạn thú vị để khám phá ..Chunkbound Shaders: Gói này cho thấy giới hạn của mỗi đoạn trong thế giới của bạn. Các khối được phác thảo bởi các điểm đánh dấu màu đỏ, vì vậy chúng rất dễ phát hiện, và đặc biệt là khi nó vào ban đêm. Tìm vị trí chính xác của các khối trong Minecraft: Bedrock Edition có thể khá khó khăn, nhưng với gói này, nó rất dễ dàng hơn nhiều. Với shader này, bạn có thể thấy những ngôi sao lấp lánh, mặt trăng và mặt trời đẹp, và sóng nước. Tương thích với Android và iOS. . Tôi quyết định tạo một gói tài nguyên với các shader có độ phân giải cao (hơn 100 shader). Tất cả các shader đều ở độ phân giải 512 × 512.✔ Bones Bones Shader Pack: Bare Bones là một gói shader với mục đích đưa thế giới của bạn và kết cấu minecraft mặc định cho nó. Nó là một gói đơn giản và sôi động, thú vị khi sử dụng và làm cho thế giới Minecraft của riêng bạn trông đầy màu sắc! Với shader này, bạn có thể thấy các ngôi sao lấp lánh, mặt trăng và mặt trời đẹp và sóng nước. Nhiều kết cấu cho các khối và vật phẩm đã được lấy từ ảnh thật.Chúng tôi đang làm việc để mang đến cho bạn những shaders tuyệt vời và tuyệt vời mới cho MCPE. Tiếp tục cập nhật ứng dụng để có được nội dung mới.

Rate this post