‎Shader Mods cho Minecraft PE

Trong ứng dụng của mình, chúng tôi cung cấp các mod đổ bóng phổ biến nhất cho Minecraft PE.
Shader cải thiện lối chơi trực quan của bạn rất nhiều!

Chúng tôi có rất nhiều công cụ đổ bóng và những công cụ rất thực tế.

Đây là những gì shader của chúng tôi có:
– Những đám mây tuyệt vời
– Nước trong như pha lê với hình ảnh động
– Bộ đổ bóng / kết cấu thực tế

Cài đặt shader rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn bóng đổ mà bạn muốn và tải xuống. Sau đó, bạn mở tệp đổ bóng trong ứng dụng của chúng tôi với Minecraft và gói kết cấu đổ bóng sẽ được nhập tự động.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một ứng dụng không chính thức cho Minecraft PE. Ứng dụng này không liên kết với Mojang AB dưới bất kỳ hình thức nào. Đã đăng ký Bản quyền. Tên Minecraft, nhãn hiệu Minecraft và nội dung Minecraft là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu hợp pháp của chúng. Theo http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines

Tất cả các tệp có sẵn để tải xuống trong ứng dụng này thuộc về các nhà phát triển khác nhau, chúng tôi không yêu cầu các tệp và dữ liệu thuộc sở hữu trí tuệ và trí tuệ trong bất kỳ trường hợp nào và chúng tôi cung cấp chúng theo các điều khoản của giấy phép miễn phí.

Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn hoặc bất kỳ thỏa thuận nào khác, hãy viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected], chúng tôi sẽ thực hiện các hành động cần thiết ngay lập tức.

Rate this post