Rộ tin Lương Bích Hữu bị Chu Thúy Quỳnh khởi kiện, đàn em lập tức lên tiếng nói rõ sự thật đằng sau

Những ngày qua, Lương Bích Hữu trở thành cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt khi trở lại đầy ấn tượng sau nhiều năm vắng bóng. Giọng ca Dằm Trong Tim khiến Trấn Thành cùng loạt sao Việt và khán giả phải trầm trồ với màn lộ diện “đỉnh của chóp” trong The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ bản Việt. Nhiều năm đã trôi qua nhưng giọng hát ngọt ngào, tinh tế cùng nhan sắc xinh đẹp của “cô gái Trung Hoa” vẫn có sức hấp dẫn khiến công chúng không thể “chối từ”. 

Lương Bích Hữu gây tiếng vang sau khi xuất hiện ấn tượng trong Ca Sĩ Mặt Nạ

Hạnh phúc chưa bao lâu khi sự trở lại của mình được chào đón nhiệt tình, Lương Bích Hữu bất ngờ dính tin đồn bị ca sĩ Chu Thúy Quỳnh khởi kiện vì biểu diễn ca khúc “Xem em như chẳng may” mà không xin phép.

Trước những thông tin này, Chu Thúy Quỳnh đã lên hẳn clip Tik Tok để nói rõ sự thật. Nữ ca sĩ trẻ bộc bạch: 

Chu Thúy Quỳnh nói rõ sự thật về tin đồn kiện đàn chị

“Thứ nhất, tôi chưa từng nhận ca khúc Xem Như Em Chẳng May là của riêng tôi. Sau khi bản gốc ra, anh Trung Ngôn (người sáng tác ca khúc) có nhắn tin cho tôi bảo bài này rất hợp với tôi và khuyến khích tôi hát. Thứ hai, với riêng tôi, một ca khúc được rất nhiều người hát cho thấy sự quan tâm của khán giả với ca khúc đó. Chị Lương Bích Hữu là ca sĩ đàn chị, và là người tôi ngưỡng mộ khi còn thơ bé. Thứ ba, tôi chưa bao giờ thích sự ồn ào. Tôi khẳng định cả tôi và team chưa bao giờ có một phát ngôn nào liên quan đến việc kiện chị Lương Bích Hữu vì vi phạm bản quyền. TikTok là một cộng đồng lớn, nếu có câu like, đừng dùng từ thất đức như vậy. Tôi mang ơn còn không hết, mà các bạn còn nói đi kiện. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật đúng nghĩa, còn lại đừng bẻ cong và bóp méo sự thật”. Thậm chí, khi biểu diễn tại Đà Lạt trong show mới nhất, Chu Thúy Quỳnh còn khẳng định: “Tôi không đủ đẳng cấp và không đủ trình độ để kiện chị Lương Bích Hữu”.

Bình luận của khán giả

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi trên MXH, cư dân mạng tranh cãi khá sôi nổi về chủ đề này. Người thì cho rằng nếu vi phạm thì không phải Lương Bích Hữu mà chương trình đứng ra tổ chức gameshow mới phải chịu trách nhiệm. Người lại khen ngợi cách ứng xử văn minh của Chu Thúy Quỳnh khi có sự tôn trọng với đàn chị trong nghề, kịp thời lên tiếng ngăn chặn những thông tin không chính xác liên quan đến người khác. Số khác chỉ trích mặt tối của Tik Tok trong việc kiểm duyệt không sát sao những thông tin giả.

 

CĐM lo lắng khi Trấn Thành liên tục ‘lẻ bóng’, Hari Won im lặng không xuất hiện

(Techz.vn) Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, CĐM lại tiếp tục lo lắng khi Trấn Thành xuất hiện ‘lẻ bóng’ mà không có Hari Won.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *