Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng

Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng

Vào 17h ngày 16/2, diễn viên trẻ Hải Đăng đã đột ngột qua đời ở tuổi 35 do bị đuối nước. Cho đến hôm nay (ngày 17/2), vợ sắp cưới của cố diễn viên – chị Kim Hoàng – vừa khóc, vừa livestream trên trang cá nhân để thông báo tình hình hiện tại với người hâm mộ trên đường đưa thi hài cố nghệ sĩ về TP.HCM.

Thế nhưng cô lại bất ngờ vấp phải ý kiến chỉ trích từ người hâm mộ. Trong đó, một vài người bức xúc chỉ trích bạn gái của Hải Đăng vẫn cố livestream khi cố diễn viên vừa mất, điều này chứng tỏ cô không đau buồn thật sự. Thậm chí, còn có netizen để lại bình luận soi mói vô cùng kém duyên: “Kêu không ai cứu là sao? Sống thế nào mà chết không có người cứu? Tự hiểu. Đừng đổ oan cho cứu hộ cứu nạn”. Đây là những ý kiến chỉ trích thiếu suy nghĩ, thiếu hiểu biết nhắm vào người vừa phải chịu mất mát lớn, vẫn còn chưa hết hoảng loạn vì vị hôn phu vừa qua đời.

Bạn gái của diễn viên Hải Đăng vừa khóc vừa livestream để thông báo về tang lễ

Trên thực tế, bạn gái diễn viên Hải Đăng livestream nhằm mục đích thông báo về thông tin tang lễ cũng như tình hình của gia đình ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc có quá nhiều người thân thiết, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp của cố diễn viên Hải Đăng nhắn tin hỏi cô trong thời điểm này. Cô chỉ muốn livestream để 1 lần thông báo hết thông tin rõ ràng. Chính bản thân Kim Hoàng đang phải đưa thi hài chồng sắp cưới về TP.HCM, không thể trả lời tin nhắn của tất cả mọi người.

Hơn nữa, trong khi có quá nhiều nguồn tin không chính thống xuất hiện lúc này, động thái rõ ràng của bạn gái diễn viên Hải Đăng là hợp lý. Được biết, Kim Hoàng đã giải thích rõ ràng trên livestream như sau: “Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren”.

Bên cạnh đó, không ít netizen kém duyên chỉ trích Kim Hoàng vì không cứu Hải Đăng lúc anh gặp nạn và đã bị fan chỉ trích ngược lại. Trên thực tế, cứu một người đang bị đuối nước là hành động vô cùng nguy hiểm, bởi không phải ai cũng có kỹ năng bơi, cứu hộ chuyên nghiệp để xử lý tình huống này. Trong trường hợp xấu, việc bất chấp cứu người trong dòng nước chảy xiết có thể phản tác dụng, khiến cả người cứu hộ rơi vào tình huống nguy hiểm.

Trên livestream, Kim Hoàng cũng vừa khóc nấc vừa khẳng định cô đã cứu Hải Đăng nhưng không kịp: “Em kêu nhưng không ai cứu anh ấy hết trơn. Sau đó em ra em kéo anh vào, lúc đó anh tái mét hết rồi”. 

Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng - Ảnh 3.

Trước đó, diễn viên Hải Đăng từng cầu hôn cô với lời hứa hẹn tương lai. Vậy nên ở thời điểm hiện tại, cô chính là người đau lòng và bối rối nhất

Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng - Ảnh 4.

Thông tin diễn viên trẻ Hải Đăng qua đời khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Rate this post