Nước mắt của người tự nhận là vợ diễn viên Thiên Bảo

 

Thiên Bảo từng góp mặt trong khá nhiều phim truyền hình như

Ngã rẽ cuộc đời, Hoa dại, Bước chân hoàn vũ

… và cả phim nhựa

Cầu ông Tượng

, song tên tuổi anh chỉ thực sự nóng nhất vào thời gian gần đây khi anh tham gia phim truyền hình

Trần Thủ Độ

.

 

Diễn viên Thiên Bảo

Ít lên báo nói về chuyện riêng, nhưng từ khoảng nửa năm trở lại đây, Thiên Bảo bỗng dưng liên tục bị “gán ghép” với ca sĩ Nhật Kim Anh. Đỉnh điểm là khi một tờ tạp chí đăng bài kể chuyện tình của hai người với nhiều chi tiết sống động như… thật. Tỏ ra vô cùng bức xúc, Thiên Bảo đã thông đề nghị các báo đính chính và dư luận thôi không bàn tán về mối quan hệ “đơn thuần là bạn bè thân thiết” của hai người. Trong bài trả lời phỏng vấn này, Thiên Bảo cũng nhắc tới một cô người yêu nào đó, mà vì chuyện này cũng đã trách móc Bảo rất nhiều. Rõ ràng, cho đến thời điểm hiện tại, trước báo giới, Thiên Bảo đưa ra hình ảnh của mình là một người đàn ông chưa vợ. Bất kể khi nào được hỏi chuyện tình yêu, anh chỉ úp mở về… bạn gái.

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, một người phụ nữ đã tiết lộ những chi tiết đáng ngạc nhiên liên quan đến đời tư của Thiên Bảo. Chị tên là Lê Thị Hồng Nhung, hiện đang sống cùng hai con gái tại TP.HCM. Chị Nhung cho biết, nam diễn viên Thiên Bảo là chồng chị, tên thật là Nguyễn Ngọc Thảo. Họ kết hôn tháng 4/2000 và hiện đã có 2 con gái, một sinh năm 2001 và một cháu sinh năm 2003.

Người phụ nữ tự nhận là vợ của Thiên Bảo cho biết, báo chí nói về chuyện tình của Thiên Bảo với Nhật Kim Anh (ảnh) khiến chị rất đau khổ những ngày qua.

Để chứng minh, chị mang đến giấy chứng nhận kết hôn của Nguyễn Ngọc Thảo và Lê Thị Hồng Nhung; bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, ngành Diễn viên Kịch Điện ảnh, hạng Khá, ký ngày 23/9/2002 của Nguyễn Ngọc Thảo, sinh ngày 2/7/1975, với tấm ảnh (nhìn rất giống) nam diễn viên Thiên Bảo. Chị còn gửi cho chúng tôi ảnh cưới, ảnh chụp gia đình (chú rể trong bức ảnh trông cũng rất giống Thiên Bảo), bản scan giấy khai sinh hai con gái, để chứng minh nam diễn viên đang vào vai Trần Thủ Độ là chồng chị.

 

Ảnh cưới của Nguyễn Ngọc Thảo và chị Nhung, do chị Nhung cung cấp.

Chị Nhung nói, chị cảm thấy bị giằng xé khi phải nói chuyện với phóng viên để làm rõ tất cả những điều này. Nhất là từ khi bài báo “Nhật Kim Anh và Thiên Bảo lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm” đăng tải, gia đình chị thực sự bị tổn thương. Chị chỉ biết khóc. Các con chị không dám đi học vì chúng bạn chế giễu, chê cười, chọc ghẹo. Chị không muốn đưa chồng mình lên báo vì chuyện này, sợ sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh, nhưng cũng lo, nếu không nói ra, có thể, anh sẽ xa rời mẹ con chị. Chị làm tất cả những điều này, chỉ mong chồng chị, anh Nguyễn Ngọc Thảo (người mà chị chứng minh là diễn viên Thiên Bảo) sẽ quay trở về với gia đình.

Sau làn nước mắt, chị Nhung nghẹn ngào: “Em chỉ mong sóng gió gia đình sẽ qua đi, mẹ con em sẽ không còn phải khổ sở như thế này…”. Được biết, khi bài báo đăng tải, chị Nhung đã tìm đến tận tòa soạn báo yêu cầu tác giả phải đính chính, xin lỗi trước những thông tin đưa ra. Về cá nhân mình, trước những câu chuyện tình cảm của Nhật Kim Anh và Thiên Bảo mà dư luận ồn ào, chị chỉ biết khóc “Em sợ, nếu không có lửa, làm sao có khói?”….

Chị Nhung cùng chồng, Nguyễn Ngọc Thảo – mà chị nói chính là diễn viên Thiên Bảo – chụp ảnh cùng hai con gái.

Khi phóng viên liên lạc với Thiên Bảo, anh cho biết, bài báo nọ đã đăng những thông tin hoàn toàn sai sự thật về chuyện tình cảm giữa anh và nữ ca sỹ Nhật Kim Anh. Anh và Nhật Kim Anh chỉ là bạn. Phía ca sỹ Nhật Kim Anh khẳng định, không có chuyện tình cảm với Thiên Bảo và đã yêu cầu tờ báo đính chính.

Còn về việc riêng của gia đình liên quan đến câu chuyện mà chị Lê Thị Hồng Nhung kể, anh không phủ nhận hẳn song chỉ bày tỏ mong muốn để những người trong nhà sẽ tự giải quyết với nhau. 

Theo VTCnews

Rate this post