Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: “Nhà dột từ nóc”

Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: “Nhà dột từ nóc”

An Chi

|

18:46 / 28.05.2022

Thái độ cợt nhả của nữ sinh trường quốc tế sau khi đánh nhau và được bố đến đón khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Vụ việc nữ sinh một trường quốc tế đánh 4 nữ sinh khác đang xôn xao dư luận những ngày qua. Cụ thể, Kim Trần bị cho là hành hung, ẩu đả với 1 nhóm nữ sinh khác vì xích mích qua lại. Sau đó, mẹ của 1 trong 4 nữ sinh bị đánh đã đăng đàn trần tình sự việc, đòi lại công lý cho con gái mình.

Về phía nhà trường, sau khi phụ huynh lên làm việc, phía trường quốc tế cho biết vụ ẩu đả xảy ra ngoài khuôn viên trường nên ban giám hiệu không can dự. Trường quốc tế này cho số phụ huynh để họ trực tiếp làm việc với nhau.

nu sinh 1 danh 4 co thai do cot nha khi duoc bo den don khien netizen buc xuc nha dot tu noc - anh 0nu sinh 1 danh 4 co thai do cot nha khi duoc bo den don khien netizen buc xuc nha dot tu noc - anh 0Kim Trần được bố đến đón sau vụ ẩu đả.

Sự việc hiện gây nhiều tranh cãi. Song song đó, đoạn clip nữ sinh đánh người (Kim Trần) có thái độ hống hách cũng khiến người xem “tức điên”.

Theo đó, sau khi xảy ra ẩu đả, ba của Kim Trần đã đến trường để đón em về. Tuy nhiên, khi bước ra cổng, nữ sinh này có thái độ cợt nhả, vừa đi vừa quay mặt lại tạo dáng, “say hi”. Bố của Kim Trần cũng bị đánh giá là có thái độ hống hách, coi thường người khác.

Đoạn clip này được người ở hiện trường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Chứng kiến thái độ không biết nhận sai mà còn lên mặt của nữ sinh trung học, nhiều netizen đã tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ, cho rằng cô bé bị gia đình chiều hư.

Một số người để lại bình luận:

– Nhà dột từ nóc mà, bố cũng thái độ vậy thì bảo sao con bé biết nhận sai.

– Đã sai không sửa mà còn hống hách như kia, cũng xin thua.

– Thái độ này thì học giỏi, nhà giàu bao nhiêu cũng rớt nhé, đi học lại đạo đức trước khi học văn hóa.

Sau khi vụ việc được quan tâm, nhân vật chính trong câu chuyện bạo hành ở trường học – Kim Trần cũng chính thức lên tiếng: “Không có lửa thì làm sao có khói. Nên là cháu chẳng việc gì phải sợ cả. Cháu vẫn đủ bình tĩnh đăng video và rep comment của mọi người”.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Rate this post