Nữ ca sĩ bị sa thải khỏi ghế nóng tiếp tục xấu mặt

Cộng đồng mạng trên trang mạng xã hội Twitter đăng tải các bức ảnh so sánh cách trang điểm, kiểu tóc và phụ kiện của Natalia Kills giống hệt những người nổi tiếng. Trong đó, một số ảnh cho thấy kiểu tóc Natalia Kills không khác gì của Lily Allen và Elizabeth Taylor.

Vài người so sánh Natalia với đôi mắt kính to giống hệt Johnny Depp khi hóa thân trong phim Charlie and The Chocolate Factory. Các ảnh khác so sánh Natalia với nhà chiêm tinh Mystic Meg và Lady Gaga.

Natalia Kills

Natalia Kills

Natalia Kills bị cho bắt chước Lady Gaga

Natalia Kills bị cho bắt chước Lady Gaga

Kiểu tóc và mắt kính

Kiểu tóc và mắt kính

Cả Johnny Depp

Cả Johnny Depp

Trước câu hỏi về sự giống nhau kỳ lạ giữa phong cách của nữ ca sĩ này và các ngôi sao khác, người phát ngôn của Natalia Kills nói: “Tôi biết và làm việc cùng Natalia hơn 15 năm qua. Cô ấy rất tài năng và đam mê. Natalia luôn có phong cách riêng của mình và được nhiều nhà thiết kế hàng đầu thế giới gửi trang phục đến”.

Natalia Kills và chồng

Natalia Kills và chồng

Trớ trêu là trước khi xuất hiện những cáo buộc bắt chước này, Natalia đã nặng lời chỉ trích thí sinh chương trình truyền hình thực tế X Factor của New Zealand vì đã bắt chước phong cách chồng cô, Willy Moon. Khi thí sinh Joe Irvine xuất hiện trình diễn phần thi, Natalia nhận xét: “Tôi nghĩ chúng ta có một phiên bản nhái ở đây. Là nghệ sĩ tôn trọng sáng tạo và sở hữu trí tuệ, tôi rất phẫn nộ khi thấy rằng thí sinh này đã bắt chước chồng tôi quá nhiều. Từ tóc cho đến trang phục, bạn không có chút giá trị hay sự tôn trọng nào sao? Bạn đang làm một trò cười. Thật rẻ tiền, kinh tởm…”.

Natalia còn nói nhiều câu kinh khủng khác và chồng cô, Willy Moon, cũng không ngại thêm vào: “Tôi cảm thấy rẻ tiền và kinh khủng. Nó trông giống Norman Bates (nhân vật trong phim kinh dị Psycho) mặc đồ của mẹ anh ấy. Tôi cảm thấy có chút sợ hãi và cảm giác như bạn đang chuẩn bị khâu da ai đó vào mặt mình và sau đó giết hết mọi khán giả”.

Joe Irvine đau lòng khi bị chỉ trích nặng nề và sắp phát khóc. Đây không phải là lần đầu Natalia nặng lời, la hét với thí sinh. Vì thế, khán giả không thể chịu đựng hơn nữa, họ phản ứng lập tức và gửi kiến nghị yêu cầu sa thải vợ chồng giám khảo này. Ngay sau đó, đại diện nhà sản xuất chương trình thông báo 2 giám khảo trên bị buộc rời khỏi chương trình và gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả, các thí sinh.

Rate this post