Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể

Tống Khánh Linh 

Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 1Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 1Tống Khánh Linh đảm nhận vai trò tiếp viên trưởng trẻ tuổi nhất của hãng Pacific Airlines.

Tống Khánh Linh (SN 1998, quê ở Đắk Lắk) mới đây đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi đảm nhận vai trò tiếp viên trưởng trẻ tuổi nhất của hãng Pacific Airlines.

Khánh Linh từng là học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Du (Đắk Lắk). Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nàng đã tự tìm hiểu về ngành nghề của một tiếp viên hàng không, tự ôn luyện và quyết định đi dự thi mà không thông báo trước cho gia đình. 

Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 2Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 2Khánh Linh sở hữu chiều cao nổi trội

Vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao nổi bật 1m69 và phong thái tự tin, giỏi ngoại ngữ, Khánh Linh đã xuất sắc lọt vào danh sách tiếp viên tiềm năng của hãng máy bay lớn.

Hai năm trong nghề, sự cố gắng, chuyên nghiệp giúp Linh được vào danh sách thi thăng cấp và thi đỗ tiếp viên trưởng khi mới chỉ 21 tuổi. 

Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 3Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 3Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của cô nàng

Với vị trí là một tiếp viên trưởng, công việc chính của Khánh Linh là quản lý về an toàn, an ninh và dịch vụ trong máy bay, chịu trách nhiệm trong việc giao tiếp giữa tiếp viên với hành khách và tổ lái. Khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra, tiếp viên trưởng luôn là người phải nhận trách nhiệm đầu tiên.

Nguyễn Thanh Thủy

Năm 2019 vừa qua, một đoạn clip ghi lại cảnh nữ tiếp viên hàng không đang làm việc trên máy bay gây chú ý mạng xã hội. Cô gái rất xinh đẹp với gương mặt phúc hậu và nước da trắng khiến người khác phải ghen tị. 

Theo đoạn clip ghi lại, nữ tiếp viên hàng không hướng dẫn an toàn cho hành khách trên chuyến bay và trong một khoảnh khắc ngắn ngủi đã nháy mắt hài hước với một hành khách nhí.

Vốn đã gây thiện cảm bởi nhan sắc xinh đẹp lại thêm hành động, cử chỉ dễ thương của mình, ngay sau khi đoạn clip xuất hiện, rất nhiều cư dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi dành cho cô nàng.

Danh tính nữ tiếp viên ấy đã nhanh chóng được tìm ra, đó là Nguyễn Thanh Thủy (23 tuổi), hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 4Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 4

Trước đây, Thanh Thủy là sinh viên ĐH Thăng Long (Hà Nội), cô ra trường và tốt nghiệp loại giỏi khiến bao bạn bè ngưỡng mộ.

Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 5Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 5

Bên cạnh đó, cô gái này cũng từng là quán quân cuộc thi “Gương mặt thương hiệu” của ĐH Thăng Long năm 2017. Sở hữu chiều cao ấn tượng (1m65) cùng ba vòng chuẩn (82-59-88), cô nàng còn từng là mẫu ảnh có tiếng Hà thành.

Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 6Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 6Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 7Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 7Thanh Thủy sở hữu chiều cao cực ấn tượng

Dương Thu Thảo

Dương Thu Thảo (SN 1992) được biết đến là một tiếp viên xinh đẹp của Vietnam Airlines.

Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 8Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 8Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 9Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 9Thu Thảo  là một tiếp viên xinh đẹp của Vietnam Airlines.

Thu Thảo từng theo học tại Học viện Hàng không Việt Nam và hiện đang sống tại Sài Gòn. Cô nàng gây ấn tượng bởi vẻ xinh đẹp tự nhiên, làn da trắng trẻo và nụ cười toả nắng. Bên cạnh đó vóc dáng gợi cảm, cực quyến rũ của Dương Thu Thảo cũng khiến dân tình ngắm mãi không chán.

Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 10Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 10Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 11Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 11Nữ tiếp viên với nhan sắc xinh đẹp

Hiện tại, cô nàng đang sở hữu tài khoản Instagram và TikTok (đều tên @duongthaooo) có lần lượt 32,2k và 226,6k lượt theo dõi.

Trước đó, Thu Thảo cũng được nhiều bạn trẻ biết đến là một nữ idol gây bão trong cộng đồng CCTalk năm 2014 – 2015. 

Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 12Những nữ tiếp viên hàng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể Ảnh 12Vóc dáng ấn tượng của Dương Thu Thảo

Rate this post