Những điều cần biết khi mua sim số đẹp tứ quý

sim tứ quý là sim số đẹp đang được ưa chuộng hiện nay. Tứ quý là từ Hán Việt, có nghĩa là 4 số quý, số đẹp. Sim số đẹp tứ quý là sim có bộ 4 chữ số giống nhau, ở giữa hoặc ở cuối dãy sim tạo nên một điều đặc biệt cho sim số đó.

Thông tin cần biết về sim số đẹp tứ quý

Phân loại sim số đẹp tứ quý

Sim số đẹp tứ quý hiện nay phổ biến với 2 loại. Phân biêht loại sim tứ quý dễ nhất thông qua sự xuất hiện của bộ tứ quý trong dãy sim. 

– Sim số đẹp tứ quý giữa: là sim có bộ tứ quý ở giữa dãy số. Chẳng hạn: 0921.4444**, 0966.8888**, 0163.9999***….

– Sim số đẹp tứ quý cuối: là loại sim có sự lặp lại bốn lần của một con số cuối dãy sim, tạo nên bộ tứ quý rất đẹp.  Dãy sim tứ quý đuôi ví dụ như: 0943**5555, 094***8888, 0188**9999…

Giá trị của sim số đẹp tứ quý

Giá trị của các loại sim số đẹp có đuôi tứ quý khác nhau ở bộ tứ quý mà sim đó sở hữu. Tứ quý 8888, 9999 chắc chắn sẽ có giá hơn vì ý nghĩa tốt hơn sim có bộ tứ quý là 7777, 4444. Vì thế, khi mua sim số đẹp tứ quý giá rẻ, bạn cũng nên để ý tới bộ tứ quý của sim.

Khi chọn mua sim số đẹp tứ quý tại Hà Nội bạn cần cân nhắc về vấn đề sim hợp mệnh với bạn. Hà Nội có khá nhiều địa chỉ cung cấp sim số đẹp tứ quý nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn giữa rừng sim này. Sở hữu sim số đẹp tứ quý lại hợp mệnh thì đó là điều mà rất nhiều người mong muốn đấy.

Mua sim số đẹp tứ quý tại Hà Nội

Những vấn đề dễ gặp khi chọn mua sim số đẹp tứ quý

Chọn được sim số đẹp tứ quý giá rẻ đã khó nhưng chọn được địa chỉ để mua sim số đẹp tứ quý tại Hà Nội uy tín, giá phải chăng lại càng khó hơn. Bởi lẽ, có quá nhiều đại lý ngày càng cung cấp dịch vụ sim số, vì thế vô hình chung điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ tốt. Chúng tôi mách bạn cách để mua sim số đẹp tứ quý giá rẻ tại Hà Nội đó là mua sim tại website simphongthuy.com.vn , bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn sim, xem giá của các nhà mạng hay có thể tự tìm được sim số mà mình mong muốn.

Gợi ý địa chỉ mua sim tứ quý uy tín

Mua sim số đẹp tứ quý tại Hà Nội theo website http://www.simphongthuy.com.vn/ bạn sẽ được giao nhận sim tận nơi. Phương thức thanh toán linh hoạt cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Hơn nữa, sim luôn được đảm bảo tốt nhất về chất lượng, sim mới, nguyên két và bạn cũng không cần lo về mức giá vì đây là địa chỉ cung cấp sim với mức giá ổn định nhất hiện nay.

Bạn đã có cho mình một sim số đẹp tứ quý chưa? Hãy nhanh tay mua sim số đẹp tứ quý tại Hà Nội ngay hôm nay!

 

Rate this post