Những con đường đẹp nhất ở Hà Nội

Đừng than vãn Hà Nội không còn những nơi thú vị nữa, lưu lại ngay danh sách những con đường đẹp nhất ở Hà Nội và xách xe lên để checkin thôi.

Đường Phan Đình Phùng

Đây có lẽ là con đường lãng mạn và cũng được xem là đẹp nhất ở Hà Nội với hai bên đường là những hàng cây cổ thụ thoáng mát, thế nên có lẽ Phan Đình Phùng là con đường thích hợp cho những cặp đôi cùng nhau dạo phố vào những buổi chiều mát mẻ.

1 3 2

Con đường dài khoảng 1,5km kéo dài từ phố Mai Xuân Thưởng đến phố Hàng Cót và cắt ngang những con phố khác. Vào mỗi mùa thu đến, con phố như thay cho mình một chiếc áo mới khoác lên mình một màu vàng làm biết bao người say đắm. Mỗi khi đi tới đây bạn như được hồi tưởng lại một Hà Nội xưa cũ, bình yên đến lạ.

4

Bến Hàn Quốc – Đường Ven Hồ

Chắc chắn đối với tất cả những người yêu thích sự lãng mạn đều không thể không biết đến con đường này ở Hồ Tây, những con đường ở Hồ Tây luôn mang lại cho người ta một cảm xúc gì đó lạ kỳ. Bạn có thể tới đây vào những buổi chiều để ngắm hoàng hôn cũng vô cùng bình yên. Đây cũng là địa điểm checkin cực hot của các bạn trẻ Hà Thành.

5

7 56

Đường Thanh Niên

Cũng là một con đường khác ở Hồ Tây cắt với hồ Trúc Bạch, đặc sản của con đường này chính là hai hàng cây xanh và những quán trà đá vỉa hè mang đậm chất Hà Nội. Hai bên ven đường cũng là nơi tập trung của rất nhiều các bạn trẻ, ngoài ra đây cũng là một địa điểm ngắm hoàng hôn siêu đỉnh cho bạn lựa chọn đấy.

8

9

Phố Đinh Tiên Hoàng

Con phố được coi là trung tâm của Hà Nội nơi tập trung vui chơi và ăn uống của cả Hà Nội. Với vị trí đắc địa, phố Đinh Tiên Hoàng sở hữu cả những địa điểm tham quan nổi tiếng như: Đền Ngọc Sơn, đền Bà Kiệu…Ngoài ra con phố đã trở thành dãy phố đi bộ là tụ điểm vui chơi cuối tuấn của Hà Nội.

11 Ảnh: Thiên Thạch.

Ảnh: Thiên Thạch.

Rate this post