Nhạc phim ‘Bí mật bị thời gian vùi lấp’ gây sốt trên mạng

Ca khúc do Hứa Vĩ Văn và Ái Phương thể hiện đã chiếm cảm tình người nghe và trở thành nhạc phim được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Bộ phim Bí mật bị thời gian vùi lấp được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam vào tháng 4. Ngoài nội dung thu hút khán giả với chuyện tình éo le của Tô Mạn (Trương Quân Ninh đóng) và 2 người đàn ông Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương) – Tống Dực (Giả Nãi Lượng), phim còn được yêu thích nhờ những bản tình buồn. Lần đầu tiên, nhà đài mạnh tay đầu tư thực hiện MV cho những ca khúc nhạc phim.

Sau thành công ca khúc Chỉ mong trái tim người do Hứa Vĩ Văn trình bày, nhà đài tiếp tục tung ra 2 bản tình ca Tình yêu nhạt màu do Lê Thái Sơn thể hiện và Thời gian đẹp nhất của Ái Phương. Hai ca khúc của cựu thành viên GMC và giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được cộng đồng mạng yêu thích nhất.

Chỉ mong trái tim người – Hứa Vĩ Văn

nhac phim Bi mat bi thoi gian vui lap anh 1

Hứa Vĩ Văn có những khung hình đẹp lung linh trong MV. Ảnh: Kim Liên

Hình tượng của Hứa Vĩ Văn được nhiều bạn trẻ yêu mến và chọn làm “soái ca” vô tình phù hợp với nhân vật của Chung Hán Lương. Anh được nhà đài chọn mặt gửi vàng, thể hiện ca khúc chính của bộ phim.

Sau khi phát sóng 3 tuần, trên kênh Youtube, MV này đã được hơn 1 triệu lượt xem. Chất giọng trầm ấm, tình cảm và hình ảnh trau chuốt đã mang lại thành công ngoài sức mong đợi cho nam ca sĩ kiêm diễn viên.

Hứa Vĩ Văn – Chỉ mong trái tim bên người Cựu thành viên nhóm GMC được “chọn mặt gửi vàng” thể hiện ca khúc nhạc phim “Bí mật bị thời gian vùi lấp” của Chung Hán Lương và Trương Quân Ninh khi phát sóng ở Việt Nam.

Thời gian đẹp nhất – Phan Lê Ái Phương

Phan Lê Ái Phương – Thời gian đẹp nhất Chất giọng trong trẻo của Ái Phương phù hợp với nhạc phim Bí mật bị thời gian vùi lấp.

Sở hữu giọng nữ trung cùng cách hát truyền cảm lại có phần quyến rũ ở ngoại hình, Ái Phương là sự lựa chọn phù hợp khi thể hiện ca khúc Thời gian đẹp nhất trong phim Bí mật bị thời gian vùi lấp. Lời bài hát cũng là lời thổ lộ của người con gái, khi đang loay hoay với tình yêu thầm lặng bao lâu của mình.

Tình  yêu nhạt màu – Lê Thái Sơn

Lê Thái Sơn – Tình yêu nhạt màu Nam ca sĩ trẻ được tin tưởng giao thể hiện ca khúc Tình yêu nhạt màu trong phim Bí mật bị thời gian vùi lấp.

Tiếp nối sự thành công đó, nhà đài đã quyết định Việt hóa thêm ca khúc khác mang tên Tình yêu nhạt màu do giọng ca trẻ Lê Thái Sơn thể hiện. Ca khúc với ca từ day dứt, sâu lắng và giàu cảm xúc cùng với chuyện tình buồn lãng mạn của nam diễn viên chính trong phim đã thật sự ghi điểm trong lòng khán giả.

Rate this post