Nhạc công Âu Dương Na Na

Tiểu sử Nhạc công Âu Dương Na Na

Nhạc công Âu Dương Na Na là ai?
Âu Dương Na Na được mệnh danh là “Công chúa Cello” hay “thần đồng Cello” xứ Đài. Cô nổi tiếng rất sớm vì xinh đẹp và tài năng hơn người. 12 tuổi, Âu Dương Na Na là nghệ sĩ độc tấu nhỏ tuổi nhất từ trước đến nay của Đài Loan chơi đàn Cello tại National Concert Hall ở Đài Bắc. Sau màn xuất hiện đầy ấn tượng, Âu Dương Na Na trở thành hiện tượng mạng nổi đình nổi đám, trở thành khách mời chương trình “Day Day Up” ăn khách của đài truyền hình Hồ Nam. Âu Dương Na Na có đêm nhạc solo khi mới 12 tuổi. Năm 2013, Âu Dương Na Na được nhận vào học tại Học viện Âm nhạc Curtis của Mỹ.
Nụ cười rạng rỡ với má lúm đồng tiền của “nữ thần Cello” Âu Dương Na Na đốn tim bao người. Ngày 16/11/2017, Âu Dương Na Na được bình chọn là “Thần tiên tỷ tỷ” mới của Cbiz. Nữ thần 17 tuổi được đánh giá cao bởi vẻ đẹp thuần khiết giống
Âu Dương Na Na bén duyên với màn ảnh qua vai diễn trong phim “Vâng, thượng tiên sinh”, “Điệp vụ Milano”, “Chuyện tình Bắc Kinh”… Trong phim “Chuyện tình Bắc Kinh”, Âu Dương Na Na và Lưu Hạo Nhiên viết lên một chuyện tình học đường đẹp thuở niên thiếu. Đây được xem là bộ phim hài lãng mạn ăn khách nhất trong lịch sử Trung Quốc. Âu Dương Na Na vào vai Lưu Tinh Dương có khả năng chơi đàn Cello điêu luyện. Tinh Dương muốn tham gia cuộc thi âm nhạc nhưng cha mẹ cô phản đối. Tống Ca do Lưu Hạo Nhiên thủ vai có khả năng nhìn thấy ánh sáng sau lưng người khác, cậu nhìn thấy sau lưu Lưu Tinh Dương có đôi cánh thiên thần đặc biệt nên thường theo cô trên xe bus đến trường. Chuyện tình của Âu Dương Na Na và Lưu Hạo Nhiên trong phim không có kết thúc có hậu nhưng tình cảm họ dành cho nhau thì thật tuyệt vời.

Âu Dương Na Na được mệnh danh là “Công chúa Cello” hay “thần đồng Cello” xứ Đài. Cô nổi tiếng rất sớm vì xinh đẹp và tài năng hơn người. 12 tuổi, Âu Dương Na Na là nghệ sĩ độc tấu nhỏ tuổi nhất từ trước đến nay của Đài Loan chơi đàn Cello tại National Concert Hall ở Đài Bắc. Sau màn xuất hiện đầy ấn tượng, Âu Dương Na Na trở thành hiện tượng mạng nổi đình nổi đám, trở thành khách mời chương trình “Day Day Up” ăn khách của đài truyền hình Hồ Nam. Âu Dương Na Na có đêm nhạc solo khi mới 12 tuổi. Năm 2013, Âu Dương Na Na được nhận vào học tại Học viện Âm nhạc Curtis của Mỹ.Nụ cười rạng rỡ với má lúm đồng tiền của “nữ thần Cello” Âu Dương Na Na đốn tim bao người. Ngày 16/11/2017, Âu Dương Na Na được bình chọn là “Thần tiên tỷ tỷ” mới của Cbiz. Nữ thần 17 tuổi được đánh giá cao bởi vẻ đẹp thuần khiết giống diễn viên Lưu Diệc Phi năm xưa.Âu Dương Na Na bén duyên với màn ảnh qua vai diễn trong phim “Vâng, thượng tiên sinh”, “Điệp vụ Milano”, “Chuyện tình Bắc Kinh”… Trong phim “Chuyện tình Bắc Kinh”, Âu Dương Na Na và Lưu Hạo Nhiên viết lên một chuyện tình học đường đẹp thuở niên thiếu. Đây được xem là bộ phim hài lãng mạn ăn khách nhất trong lịch sử Trung Quốc. Âu Dương Na Na vào vai Lưu Tinh Dương có khả năng chơi đàn Cello điêu luyện. Tinh Dương muốn tham gia cuộc thi âm nhạc nhưng cha mẹ cô phản đối. Tống Ca do Lưu Hạo Nhiên thủ vai có khả năng nhìn thấy ánh sáng sau lưng người khác, cậu nhìn thấy sau lưu Lưu Tinh Dương có đôi cánh thiên thần đặc biệt nên thường theo cô trên xe bus đến trường. Chuyện tình của Âu Dương Na Na và Lưu Hạo Nhiên trong phim không có kết thúc có hậu nhưng tình cảm họ dành cho nhau thì thật tuyệt vời.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

7 tuổi, Âu Dương Na Na thi đỗ thủ khoa vào dàn nhạc giao hưởng thiếu nhi Đài Loan.

Cuộc sống gia đình

Âu Dương Na Na là con gái thứ 2 của nam diễn viên nổi tiếng và doanh nhân thành đạt Đài Loan – Âu Dương Long và nữ diễn viên Phó Quyên. Cha mẹ của Âu Dương Na Na đều từng góp mặt trong bộ phim “Bao Thanh Thiên 1993”. Cô của Âu Dương Na Na – Âu Dương Phi Phi cũng là ca sĩ nổi tiếng.
Âu Dương Na Na cùng chị gái Âu Dương Ni Ni và em gái Âu Dương Đệ Đệ là bộ ba thiên kim tiểu thư xinh đẹp, tài năng được yêu thích ở Đài Loan. Cả ba chị em đều có năng khiếu âm nhạc, Âu Dương Đệ Đệ chơi Violin rất tốt, Âu Dương Ni Ni có thể chơi thành thạo nhiều nhạc cụ. Âu Dương Na Na có lẽ là người nổi tiếng nhất trong ba chị em.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhạc công Âu Dương Na Na là ai?

Âu Dương Na Na từng vướng nghi án hẹn hò với Phòng Tổ Danh con trai

Âu Dương Na Na từng vướng nghi án hẹn hò với Phòng Tổ Danh con trai Thành Long . Cả hai từng bị bắt gặp đi ăn cùng nhau cùng với mẹ của Phòng Tổ Danh là Lâm Phụng Kiều. Cộng đồng mạng tinh ý còn phát hiện ngày 12/3, Âu Dương Na Na chia sẻ dòng trạng thái khó khiểu “123”. Đó là ngày sinh nhật Phòng Tổ Danh. Tin đồn gây ra cuộc tranh cãi lớn vì Âu Dương Na Na còn nhỏ tuổi trong khi Phòng Tổ Danh từng bị vướng vào scandal ma túy đình đám.

Chiều cao cân nặng Nhạc công Âu Dương Na Na

Nhạc công Âu Dương Na Na cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Âu Dương Na Na

Nhạc công Âu Dương Na Na sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Âu Dương Na Na sinh ngày 15-6-2000 (22 tuổi).
Nhạc công Âu Dương Na Na sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Âu Dương Na Na sinh ra tại Nước Đài Loan. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
Âu Dương Na Na xếp hạng nổi tiếng thứ 1622 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nhạc công nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Âu Dương Na Na

Vẻ đẹp thuần khiết của nhạc công Âu Dương Na Na
Vẻ đẹp thuần khiết của nhạc công Âu Dương Na Na
Nhạc công Âu Dương Na Na được bình chọn là thần tiên tỷ tỷ mới của Cbiz
Nhạc công Âu Dương Na Na được bình chọn là thần tiên tỷ tỷ mới của Cbiz
Chị em xinh đẹp của nhạc công Âu Dương Na Na
Chị em xinh đẹp của nhạc công Âu Dương Na Na
Nhạc công Âu Dương Na Na là thần đồng Cello xứ Đài
Nhạc công Âu Dương Na Na là thần đồng Cello xứ Đài

Vẻ đẹp thuần khiết của nhạc công Âu Dương Na NaNhạc công Âu Dương Na Na được bình chọn là thần tiên tỷ tỷ mới của CbizChị em xinh đẹp của nhạc công Âu Dương Na NaNhạc công Âu Dương Na Na là thần đồng Cello xứ Đài

Âu Dương Na Na trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 15-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Âu Dương Na Na

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; “Al Aksa intifada” vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Âu Dương Na Na (15-6) trong lịch sử

 • Ngày 15-6 năm 1215: Magna Carta, còn được gọi là Magna Carta Libertatum, là một văn kiện thời Trung Cổ được đức vua John phong ấn 
 • Ngày 15-6 năm 1775: Nhà khai quốc của Hoa Kỳ George Washington được Quốc hội Lục địa lần thứ hai bổ nhiệm làm người đứng đầu Lục quân Lục địa.
 • Ngày 15-6 năm 1836: Tiểu bang Arkansas trở thành tiểu bang thứ 25 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-6 năm 1844: Nhà hóa học Charles Goodyear đã được cấp bằng sáng chế về lưu hóa cao su.
 • Ngày 15-6 năm 1849: James Polk, tổng thống thứ 11 của Hoa Kỳ, qua đời tại Nashville, Tennessee.
 • Ngày 15-6 năm 1923: Lou Gehrig đã có trận ra mắt New York Yankee với tư cách là một vận động viên điền kinh.
 • Ngày 15-6 năm 1992: Sự cố chính tả “khoai tây” của Phó Tổng thống Dan Quayle.
 • Ngày 15-6 năm 1996: Ella Fitzgerald, ” đệ nhất ca khúc, ” qua đời tại Beverly Hills, California.
 • Ngày 15-6 năm 2002: Rolling Stone Mick Jagger được Nữ hoàng Elizabeth phong tước hiệp sĩ.

Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-6-2000

Ghi chú về Nhạc công Âu Dương Na Na

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Âu Dương Na Na được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nhạc công Âu Dương Na Na có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post