Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng – Tin tức, đọc báo, sự kiện

03/01/2013 |1627

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự buổi Lễ.
Sớm giác ngộ lý tưởng Cộng sản và được kết nạp vào Đảng năm 20 tuổi khi đang hoạt động bí mật tại Sài Gòn, trải qua các cương vị công tác, đồng chí Nguyễn Thị Bình luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, được giao nhiều trọng trách và có nhiều cống hiến xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam.
 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng
cho nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình. Ảnh: Nguyễn Khang – TTXVN
 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảngcho nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình. Ảnh: Nguyễn Khang – TTXVN

Trong niềm vui của đông đảo đại diện các cơ quan, ban, ngành và gia đình, người thân đồng chí Nguyễn Thị Bình tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao huy hiệu Đảng và tặng hoa cho nguyên Phó Chủ tịch nước, nhấn mạnh công lao, cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Bình và các cán bộ lão thành của Đảng luôn là gương sáng để thế hệ trẻ học hỏi, noi theo.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bình đã bày tỏ vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đánh dấu 65 năm gắn bó và cống hiến của đồng chí với Đảng, với đất nước. Đồng chí xúc động nhấn mạnh trước những vấn đề bức thiết được đặt ra trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, mỗi cán bộ đảng viên cần vững tin, kiên định, tiếp tục kế thừa phát huy truyền thống cách mạng kiên cường trung dũng, làm tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng và nhân dân.

NTH
(Tổng hợp)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *