Nghệ sĩ Minh Phương viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai

Diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” hạnh phúc vì được chồng yêu hết mực và con chung, con riêng sống hòa thuận.

Chiều 14/6, nghệ sĩ Minh Phương dự buổi ra mắt phim truyền hình Giao mùa ở Hà Nội. Nữ diễn viên cho biết lần này, bà không còn hóa thân mẹ chồng hiền lành, cam chịu như bà Điều trong Sống chung với mẹ chồng mà sẽ là phụ nữ nề nếp, nghiêm khắc và có đôi chút thâm sâu.

anh-minh-phuong-va-anh-top

Nghệ sĩ Minh Phương chia sẻ về vai diễn trong buổi họp báo.

Nghệ sĩ Minh Phương chia sẻ bà có sự đồng điệu vai mẹ chồng mới. Cũng như nhân vật, bà đã lập gia đình, có hai con, về hưu và sống cùng chồng ở Hà Nội.

Tuy vậy, nghệ sĩ chia sẻ mình may mắn hơn nhân vật. “Hiện tại, tôi có gia đình hạnh phúc với người chồng thương yêu, tôn trọng mình hết mực, dù đây là cuộc hôn nhân thứ hai. Chúng tôi đã bên nhau 22 năm rồi. Anh ấy luôn là hậu phương vững chắc. Mỗi khi tôi phải đi quay xa, chồng luôn là người ở nhà cơm nước, giặt giũ, chăm sóc cửa nhà. Những lúc thấy vợ phải ra phim trường sớm hay về khuya, chồng tôi cũng chẳng ngại giờ giấc để đưa đón”, diễn viên 55 tuổi nói.

nghe-si-minh-phuong-vien-man-voi-cuoc-hon-nhan-thu-hai-1

Diễn viên Minh Phương quen thuộc với khán giả qua những vai hiền lành, cam chịu.

Thi thoảng, chồng của Minh Phương cũng “dỗi” vợ vì quá bận bịu với công việc mà thiếu quan tâm. Diễn viên chỉ cười hiền đáp lại. “Tôi biết mình có lỗi với chồng con nhưng đó là yêu cầu nhất thời của công việc, biết làm sao. Thực ra, tôi là người ưu tiên gia đình hơn công việc. Sự nghiệp có thành công đến đâu rồi cũng sẽ kết thúc. Đến lúc về già, điều duy nhất không bao giờ rời bỏ tôi là tổ ấm”, bà nói.

Hiểu được thiếu sót với chồng con, Minh Phương luôn tận dụng thời gian để nấu ăn, trò chuyện và chia sẻ công việc gia đình với chồng. Mỗi năm, vợ chồng bà đều dành thời gian du lịch riêng ít nhất một lần. Minh Phương khoe sắp tới bà và ông xã sẽ đi Cần Thơ và Phú Quốc.

Minh Phương có hai con – một trai, một gái. Con gái lớn của diễn viên với chồng cũ của bà năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình và có hai con. Con trai của Minh Phương với người chồng thứ hai năm nay 21 tuổi, đang làm đầu bếp.

“Con gái tôi lúc gần 16 tuổi mới được sống chung với mẹ và bố dượng. Con bé không có nhiều thời gian ở cạnh tôi như em trai. Hồi mới chuyển về sống chung, con gái có chút khoảng cách với chồng tôi. Tôi luôn phải đứng ra để dung hòa mối quan hệ. Nhưng đến khi lấy chồng, làm mẹ, con dần thông cảm và thấy thương tôi nhiều hơn. Mối quan hệ giữa con gái và bố dượng cũng dần trở nên tốt đẹp hơn”.

* Trailer phim “Giao mùa”

Trailer phim 'Giao mùa'

 

 

Trailer phim ‘Giao mùa’

Phim mới Giao mùa kể về nhóm “cậu ấm, cô chiêu” ở khu phố cổ Hà Nội gồm Toàn, Trung, Mai và Hòa. Xuất thân từ hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều yêu hết mình, sống có hoài bão và dám vượt qua khó khăn, đấu tranh để bảo vệ những giá trị truyền thống, đích thực.

Phim nhằm khắc họa khát khao lập nghiệp của thế hệ trẻ được sinh ra, lớn lên khi đất nước hòa bình. Tác phẩm lột tả những khác biệt về cách nghĩ, nếp sống trái ngược của các thế hệ trong mỗi gia đình.

Nghệ sĩ Minh Phương sinh năm 1962, là người dân tộc Mường ở Hòa Bình. Bà đến với nghệ thuật khi mới 16 tuổi. Năm 1978, bà trúng tuyển và trở thành lứa diễn viên kịch đầu tiên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Gương mặt của Minh Phương quen thuộc với khán giả qua những vai nông dân lam lũ và hiền lành.

Suốt 40 năm, bà có các vai diễn để lại dấu ấn như bà Son trong Đất và người, người đàn bà mù ở Nắng trong mắt bão hay Mai Lan trong Bản di chúc bí ẩn. Trên sân khấu kịch, Minh Phương gắn bó với các vở Đời cười 5, Bến Osin…

Đức Trí

Rate this post