Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ?

Mới đây mà đã 10 năm rồi từ ngày giải nghệ, cuộc sống của Lý Đức bây giờ đã trở nên khác xưa khá nhiều, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ?Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ?Với những người thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu thì không ai là không nghe tới cái tên huyền thoại Lý Đức, đặc biệt là những người tập thể hình.

Một thời mang lại vinh quang cho nước nhà nhưng vì không may gặp chấn thương đã khiến anh phải giải nghệ sớm, cùng tìm hiểu xem sau 10 năm Lý Đức bây giờ có gì thay đổi không nhé!

Qua 20 năm theo đuổi đam mê với thể hình thì Lý Đức luôn là một cây cổ thụ lớn trong làng thể hình Việt Nam. Với thành tích thi đấu đáng nể, giành được nhiều huy chương tại các cuộc thi thể hình trong và ngoài nước.

Ngày ấy chắc chắn ai cũng từng nghe tới câu nói “Khỏe như Lý Đức” hay là “cơ bắp như Lý Đức” đúng không.

Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ?Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ?

Khi còn chinh chiến mặt trận thi đấu hạng 80kg thì Lý Đức gần như là vô đối trong hạng cân này ở khu vực Châu Á thời bấy giờ và nó kéo dài suốt 7 năm liền. Tuy nhiên, do bị chấn thương trong lúc tập gánh tạ nên Lý Đức đành phải quyết định giải nghệ vào năm 2006.

Sau khi chia tay sự nghiệp thì Lý Đức bắt đầu chuyên tập học văn hóa để thi đại học và kết quả anh giành được là 1 tấm bằng danh giá mà nhiều sinh viên ngày nay phải ao ước. Thậm chí anh còn được một số trường đại học mời về làm giảng viên môn thể dục, thể hình thẩm mỹ cho sinh viên nữa.

Lý Đức bây giờ đã trở thành một giảng viên đại học, ngoài ra, anh còn là chủ của một phòng tập gym tại 117A Nguyễn Tất Thành, quận 4 và có rất đông học viên tới đây để luyện tập hằng ngày.

Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ?Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ?Phòng tập gym này đã được anh ấp ủ thực hiện từ trước khi giải nghệ, mục đích là không chỉ là nơi để tập rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi để anh giúp những người bị đau thần kinh tọa mau chóng hết bệnh hơn.

Lý Đức bây giờ vẫn giữ được một đặc điểm nổi bật của ngày xưa đó chính là nj cười rạng rỡ khiến ai tiếp xúc cũng cảm thấy thân thiện, dễ gần và thoải mái. Các thành viên trong phòng tập gym vẫn thường được Lý Đức tận tay chỉ bảo thực hiện động tác tập luyện.

YouTube video

Chưa dừng lại ở đó, Lý Đức còn giữ 1 vị trí trong Ban huấn luyện đội tuyển thành phố và phụ trách dự tuyển thể hình thành phố, luôn không ngừng truyền tình yêu và nhiệt huyết cho các lứa Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ?Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ?

Chưa dừng lại ở đó, Lý Đức còn giữ 1 vị trí trong Ban huấn luyện đội tuyển thành phố và phụ trách dự tuyển thể hình thành phố, luôn không ngừng truyền tình yêu và nhiệt huyết cho các lứa vận động viên thể hình trẻ nước nhà.

Mông rằng, Lý Đức bây giờ vẫn sẽ luôn giữ được lửa và dẫn dắt nhũng vận động viên trẻ sớm bộc lộ tài năng và mang vinh quang về cho nước nhà.

8.2

Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ? Thể Hình ChannelLực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ? Thể Hình Channel

ISO Sensation 93

990,000vnđ

Mua ngay

8.8

Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ? Thể Hình ChannelLực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ? Thể Hình Channel

Blade Sport BLADE ISOLATE

1,120,000vnđ

Mua ngay

9.4

Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ? Thể Hình ChannelLực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ? Thể Hình Channel

Rule One Protein R1 Protein

1.750.000vnđ

Mua ngay

8.7

Lực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ? Thể Hình ChannelLực sĩ Lý Đức bây giờ thế nào sau 10 năm giải nghệ ? Thể Hình Channel

Applied Nutrition Vegan-Pro

1,425,000vnđ

Mua ngay

Hãy Click truy cập ngay

iFitness.vn – Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.Hãy Click truy cập ngayđể mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *