Lê Thụy – Cô gái siêu hot trên TikTok vì “đẹp có hơi thiếu” nhưng tự tin là thượng thừa, khiến ta phải nhìn lại về một “căn bệnh” khó trị của các cô gái thời nay

Mạng xã hội phát triển cũng đồng nghĩa với việc mỗi người sẽ có nhiều cơ hội thể hiện cá tính của mình hơn. Thời gian này, cộng đồng mạng, mà đặc biệt là phái đẹp thế hệ trẻ đang follow dữ dội một cô gái 21 tuổi đến từ Sài Gòn. Cô nàng không có ngoại hình như hot girl mà bù lại rất đỗi mộc mạc, thậm chí khuôn mặt xuề xòa. Cô nàng cũng không sở hữu lối nói chuyện dễ thương nhưng vẫn đặc biệt gây chú ý vì những phát ngôn và cử chỉ khi nói chuyện bằng tiếng Anh cực lưu loát.

Cô gái đó tên là Lê Thụy – hot TikToker mới nổi với 477k lượt follow và 8,8 triệu lượt thích.

Khả năng nói tiếng Anh cực tự tin của TikToker Lê Thụy

Ngoại hình bình thường thì đã sao, mình thấy tự tin là được mà!

Lê Thụy còn khá trẻ nhưng cô nàng lại không chăm chút sắc đẹp giống những người bạn cùng trang lứa. Thụy chỉ để mặt mộc, môi không đánh son và làn da không những không phủ phấn mà còn lấm tấm rất nhiều mụn nữa. Thụy cứ mang bao nhiêu đó để “huyên thuyên” trên TikTok thế mà vẫn có nhiều người xem và yêu thích.

Những video của Lê Thụy khá đơn giản, không màu mè hiệu ứng nhưng lại thu hút hàng trăm nghìn, thậm chí cả triệu lượt xem. Thụy có một lần nói trên video rằng: “Tôi biết là tôi đẹp, và thông minh nữa. Nhưng trời ơi tất cả những gì mọi người nhìn vào chỉ là những cái mụn của tôi thôi. Thế giới thật đáng yêu quá”.

TikToker Lê Thụy và tâm sự những chiếc mụn

Lê Thụy - TikToker "xấu xí" có hơn 8 triệu lượt thích, chỉ làm hành động tưng tửng mà ai xem cũng mê, nhất là tài nói tiếng Anh tự nhiên như bản ngữ khiến dân mạng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Vẻ mặt khôi hài của Lê Thụy.

Cứ thế, Lê Thụy nổi tiếng như bao hiện tượng mạng khác bởi chính sự tự tin đến bất ngờ. Ai cũng thấy cô gái này khá funny và giải trí nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng là con gái mà xuề xòa quá như vậy thì cũng không nên một chút nào. Rất nhiều bình luận tiêu cực đã được gửi đến Thụy hàng ngày, kiểu như: “Có thời gian thì đừng quay TikTok nữa, dùng để chăm sóc da đi”, “Mặt mũi thế này mà cũng lên TikTok, không đẹp một chút nào”.

Không có ngoại hình thì mình trau dồi cái khác, có sao đâu

Lê Thụy hiện đang sinh sống ở Sài Gòn. Cô nàng phụ giúp bố mẹ bán hàng quần áo online và bắt đầu dùng TikTok được 1 năm trở lại đây. Công việc có vẻ trơn tru hơn kể từ khi Thụy được nhiều người biết đến. Nói về điều này, Lê Thụy cho hay không nghĩ rằng bản thân nổi tiếng mà chỉ là may mắn gây được sự chú ý mà thôi.

Nhưng tại làm sao Lê Thụy lại trở nên “phổ biến” trên TikTok như vậy? Là do cô nàng có ngoại hình độc lạ hay còn một điều thú vị nào khác. Xin thưa, Thụy bắn tiếng Anh siêu đỉnh nhé, thần thái và điệu bộ lại còn cực tự tin – điều mà không phải cô nàng nào cũng có được.

“Em học tiếng Anh chủ yếu qua các bộ phim và phim lẻ nói tiếng anh, em cũng thường xuyên nghe nhạc thể loại US-UK nữa ạ. Em nghĩ chính vì sở thích này mà khả năng nói tiếng anh của em nghe có vẻ tự nhiên ạ”.

Biểu cảm tưng tửng đáng yêu của Lê Thụy khi nói tiếng Anh

Một cô gái nhìn rất bình thường nhưng khi cất tiếng nói bằng tiếng Anh thì lại khiến nhiều người không chỉ nhìn cô nàng bằng con mắt bình thường được nữa. Có thể, ai cũng thích nhìn người có làn da đẹp và sáng láng nhưng để cuốn hút nhất thì người đó còn phải sở hữu nhân cách và một khả năng nào đó tuyệt vời nữa.

Lê Thụy biết là có nhiều comment nói xấu mình, đã có lúc cô nàng buôn nguyên ngày và chẳng thèm ra video nữa. Thế nhưng mà sau khi nghĩ lại thì Thụy cho rằng, nếu không có những cái đó thì cô nàng sẽ chẳng thể biết đến cảm giác vui khi nghe người khác khen mình dễ thương là gì. Bởi vậy, cứ mỗi ngày ra 1 video là phấn khởi rồi.

Cô nàng TikToker có những biểu cảm siêu đáng yêu

TikToker Lê Thụy nói tiếng Anh siêu lưu loát

Với Thụy, cô gái bé nhỏ luôn thú vị theo kiểu “tưng tửng” như vậy cho nên ai nhìn cũng thích. Vậy mới nói, quan trọng nhất vẫn là thần thái, mọi người ạ!

* Một chút quan điểm của người viết

Xã hội bây giờ, người ta nói rất nhiều về câu chuyện “sống ảo” ngoại hình. Tình trạng này phổ biến đến mức các cô gái khi đăng ảnh trên mạng xã hội nhìn cứ hao hao giống nhau, khó mà phân biệt được. Đó là mặt sau của sự phát triển mạng xã hội, khi công nghệ đã đạt đến một tầm cao mới, có thể thay đổi rất nhiều thứ. 

Trong lúc này, trường hợp như của Lê Thụy quả thực là khiến cho nhiều người cảm thấy rất mới lạ, như một vệt màu khác biệt hẳn so với số đông. Cô nàng không cần trang điểm, không cầu kỳ ăn mặc và cũng không chỉnh sửa khi lên ảnh. Đó chính là yếu tố giúp cô nàng nổi tiếng “một cách khó hiểu nhưng cũng rất dễ hiểu”. 

Nhưng, điều quan trọng nhất không phải chỉ có vậy, Lê Thụy nổi tiếng còn vì cô nàng có lối nói chuyện tự nhiên, thú vị. Như thế, có thể tạm kết luận rằng, dù là ai thì cũng vậy thôi, để nổi tiếng và được nhiều người yêu mến thì thì rất cần có một cái chất, một mảnh tâm hồn thật đẹp bên cạnh ngoại hình, nhé các cô nàng ơi!

Rate this post