LON NÓN ĐẬU NÀNH PHỦ GẤC 100G (140G)_COLLECTION – TP03152

 ĐẬU NÀNH PHỦ GẤC

Để tạo ra một sản phẩm mới đòi hỏi không chỉ ngon về nguyên liệu mà chuẩn về hình thức. Quan sát thực tế xung quanh, chúng tôi nhận thấy đậu nành mang giá trị kinh tế cao và dinh dưỡng đồng đều. Với tác dụng của đậu nành hiện nay, chỉ cần 1 từ khóa, toàn bộ thông tin dinh dưỡng sẽ được cập nhật, nhưng ít ai biết được để mang một giá trị tinh thần vào từng hạt đậu nành cũng đòi hỏi lắm công phu và tìm tòi.

Qua 10 năm nghiên cứu và theo dõi của Nam Xanh, đậu nành hạt là thứ khó và dễ làm nhất. Khó là làm sao chọn được nguyên liệu đồng đều để khi rang sấy vỏ ngoài không bị bung tróc, dễ là khi tìm và kiểm soát được đúng nguyên liệu ngon đúng phương pháp công đoạn rang và bảo quản sẽ đơn giản hơn nhiều.

Nhưng Nam Xanh không dừng lại ở đó, điều mong muốn viết nên trong câu chuyện chúng tôi chính là mang một giá trị vô hình trong từng hạt đậu nhỏ, và hiện nay với Nam xanh – đậu nành là một sản phẩm mang lại giá trị cao. Chúng tôi khoác lên mình lớp áo mới, kết hợp với nguyên vật liệu tự nhiên sẵn có như GẤC, NGHỆ, DỪA…

Theo các nghiên cứu hiện đại, gấc là loại quả sạch, an toàn và có nhiều hiệu quả trong việc chống oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

Đặc biệt, chất beta-carotene (tiền sinh tố của vitamin A), khi vào cơ thể sẽ chuyển thành vitamin A, giúp sáng mắt, phòng chữa các bệnh về mắt, tăng sức đề kháng. Ngoài ra, hợp chất này còn có khả năng phòng ngừa ung thư gan, viêm gan và xơ gan nguyên phát.

Bên cạnh đó, một số chất khác trong gấc còn có công dụng làm giảm sự gia tăng tế bào ung thư, nhất là ung thư vú và ung thư buồng trứng. Các chất axit béo thực vật trong quả gấc là môi trường hòa tan các vitamin, từ đó giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Rate this post