LON NÓN ĐẬU NÀNH PHỦ DỪA 100G (140G)_COLLECTION – TP03151

LON NÓN ĐẬU NÀNH PHỦ DỪA 100G (140G)_COLLECTION – TP03151

ĐẬU NÀNH PHỦ DỪA

Có thể nói sản phẩm của Nam Xanh là kết quả của một quá trình chọn lọc thực phẩm nghiêm ngặt và quy trình chế biến công phu.

Để tận dụng sức mạnh từ thiên nhiên, Nam Xanh luôn không ngừng tìm kiếm những nguồn nông sản chất lượng. Từng nguyên liệu luôn được Nam Xanh chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào quy trình chế biến.

Tôn trọng những giá trị tự nhiên, đội ngũ của Nam Xanh vẫn luôn theo đuổi việc áp dụng những quy trình chuẩn nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng, không sử dụng các chất bảo quản hay các phụ gia hóa chất để thể hiện được màu sắc và hương vị tự nhiên của sản phẩm, giúp mang nguồn dinh dưỡng trọn vẹn đến mọi khách hàng.

ĐẬU NÀNH PHỦ DỪA và những sản phẩm được kết hợp với vị dừa đều là những sản phẩm ” Nam Xanh Signature” . Với mọi người, dừa là một nguyên liệu rất gần gũi và quen thuộc hằng ngày và được sản xuất thành rất nhiều sản phẩm 

Là vùng đất có phù sa sông Cửu Long màu mỡ, lượng mưa dồi dào và được bao bọc bởi rất nhiều kênh rạch, Bến Tre nổi tiếng với nhiều loại cây ăn trái thơm ngon nổi tiếng.

Trong đó, dừa Bến Tre cùng những sản phẩm như kẹo dừa, sữa dừa, dầu dừa hay dừa sấy được biết đến nhiều hơn cả.
Trái dừa của vùng đất này xuất sắc không chỉ bởi vị ngọt nổi bật mà còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất điện giải, là thức uống bù nước có dinh dưỡng cao.

Nam Xanh lựa chọn dừa Bến Tre để làm gia vị, sấy khô cùi dừa rồi phủ lên các loại hạt, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa vị béo, thơm của dừa và vị giòn, bùi của hạt đậu nành tạo nên sản phẩm ĐẬU NÀNH PHỦ DỪA made in Nam Xanh

Mỗi một sản phẩm đều mang trong mình những thông điệp và giá trị không chỉ về truyền thống, văn hóa, thiên nhiên và cuộc sống con người Việt Nam tại mỗi vùng miền trên cả nước mà còn là sự kết nối về tinh thần và phong cách sống.

Nam Xanh hy vọng, mỗi một sản phẩm khi được ai đó cầm trên tay đều sẽ lan tỏa được tinh thần về niềm tự hào văn hóa dân tộc và cả về lối sống xanh, về với những giá trị tự nhiên và bền vững.

Thông tin mua ĐẬU NÀNH PHỦ DỪA Nam Xanh có thể liên hệ tại:

– Mua lẻ: 028 2200 7755

– Mua sỉ: 028 22114 115

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN NAM XANH

Rate this post