Hữu Thanh Tùng run rẩy khi đóng cảnh ‘nóng’ với Thuý Diễm

Diễn viên Hữu Thanh Tùng ngại ngùng, run rẩy đến mức toát mồ hôi khi đóng cảnh ‘nóng’ với đàn chị Thuý Diễm trong phim ‘Cát đỏ’.

Từ cảnh quay chung đầu tiên, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã sắp xếp Thuý Diễm và Hữu Thanh Tùng đóng cảnh hôn bên đường ray xe lửa ở Phan Thiết. Chưa quen biết, cả hai đều ngại ngùng nên đã xin với đạo diễn cho dời lịch để có thời gian trò chuyện. Hữu Thanh Tùng thừa nhận, anh rất ngại khi đóng cảnh ‘nóng’ với đàn chị. “Tôi run rẩy, thậm chí toát mồ hôi trước những cảnh thân mật với chị Diễm. Tôi còn độc thân nhưng bạn diễn là phụ nữ đã có gia đình nên không thể vô tư được. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác trước khi quay. Khi thực sự làm việc, chúng tôi quên hết tất cả những yếu tố ngoại cảnh để nhập vai và cố gắng để không phải làm đi làm lại nhiều lần. Nếu như vậy, cả hai sẽ còn ngại hơn”, nam diễn viên chia sẻ.

Phân đoạn ám ảnh nhất với Hữu Thanh Tùng chính là cảnh ‘nóng’ với Thuý Diễm ở chuồng ngựa. Mùi hôi thối và cái nóng hầm hập ở bối cảnh khiến anh đau đầu, ngột thở nhưng vẫn phải cố gắng thể hiện như một cặp đôi yêu cuồng nhiệt, hoang dại. Sau mỗi cảnh quay, anh và Thuý Diễm thường trêu đùa để tạo không khí thoải mái nhất. Trong 5 tháng ở Phan Thiết, hai diễn viên ăn cơm chung cùng cả đoàn, có nhiều thời gian trò chuyện và ngày càng gắn kết.

Diễn viên Hữu Thanh Tùng.

Diễn viên Hữu Thanh Tùng.

Hữu Thanh Tùng rất cảm phục khả năng làm việc chuyên nghiệp của Thuý Diễm. Là đàn chị, Thuý Diễm luôn động viên, chia sẻ về cách diễn và thậm chí còn sẵn sàng chủ động tháo gỡ vướng mắc tâm lý cho anh trước khi bước vào những cảnh ‘nóng’. Kém tuổi bạn diễn nên Hữu Thanh Tùng luôn lo lắng mình trẻ hơn Thuý Diễm khi lên hình, khiến khán giả cảm thấy chênh lệch và không giống một đôi. Vì vậy, anh cố phơi nắng để làn da đen đi, già hơn cho với tuổi.

Đóng rất nhiều cảnh nóng với Thuý Diễm trong phim Cát đỏ nhưng anh vẫn rất vô tư khi gặp chồng cô, diễn viên Lương Thế Thành, ở ngoài đời. Hữu Thanh Tùng hiểu rằng Lương Thế Thành cũng là diễn viên chuyên nghiệp nên hiểu rất rõ đó chỉ là công việc. Không những thế, trong quá trình làm phim, họ giữ mối quan hệ rất thân thiết. Mỗi lần Hữu Thanh Tùng về Sài Gòn, Lương Thế Thành đều nhờ gửi đồ đạc cho Thuý Diễm.

Trong phim Cát đỏ, Hữu Thanh Tùng vào vai Nguồn – một chàng cao bồi ở mảnh đất Bình Thuận. Anh sống chủ yếu trên lưng ngựa, ngày ngày đi chăn cừu. Từ cảm giác ghét bỏ, kỳ thị khi được đề nghị nhận tiền để trở thành người đàn ông bên Nhớ, anh đem lòng yêu cô. Cả hai có tình yêu nồng cháy với rất nhiều cảnh làm tình phóng khoáng ở miền cát đỏ.

Hữu Thanh Tùng và Thuý Diễm trong phim Cát đỏ.

Hữu Thanh Tùng và Thuý Diễm trong phim ‘Cát đỏ’.

Vai Nguồn trong Cát đỏ ban đầu được nhắm cho Quách Ngọc Ngoan nhưng vì nam diễn viên không thể sắp xếp được thời gian nên cơ hội đã dành cho Hữu Thanh Tùng. Tuy nhiên, anh vẫn phải trải qua gần 10 lần casting với đạo diễn Lưu Trọng Ninh và hơn một tháng tập cưỡi ngựa ở Đà Lạt. Nam diễn viên cho biết, đạo diễn rất kỹ tính và cả khó tính. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ nổi nóng mà luôn tạo không khí thoải mái cho diễn viên làm việc. Vai Nguồn trong Cát đỏ không chỉ giúp anh được nhiều khán giả biết đến mà còn được giới trong nghề đánh giá cao về diễn xuất. Hữu Thanh Tùng rất hạnh phúc vì điều đó. Tuy nhiên, vẫn còn một số ý kiến cho rằng kịch bản phim thiếu thực tế, chưa gần gũi với cuộc sống. Nam diễn viên không buồn mà coi đó là động lực để hoàn thiện bản thân ở những phim sau.

Thúy Diễm ám ảnh với cảnh nóng ở chuồng ngựa

 

 

Thúy Diễm ám ảnh với cảnh nóng ở chuồng ngựa

Những cảnh tình cảm của Hữu Thanh Tùng và Thuý Diễm

Hữu Thanh Tùng sinh năm 1992 ở Vũng Tàu. Anh đã có 7-8 năm đóng phim nhưng chỉ đến khi đóng Cát đỏ mới được chú ý. Anh từng đóng các phim như Gia đình là số 1 phiên bản Việt, Sứ mệnh trái tim, Hai Phượng, Chị Mười Ba… Bên cạnh đó, anh còn xuất hiện trong hàng loạt MV Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, Là bạn không thể yêu của Lou Hoàng, Không yêu đừng gây thương nhớ của Ly Ly.

Nguyên An

Rate this post