Hé lộ công dụng bí mật đằng sau tấm khăn dải lụa đính trên mũ của bộ đồng phục nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới

Hãng hàng không Fly Emirates của Dubai rất nổi tiếng, và bộ đồng phục dành cho các nữ tiếp viên của họ cũng luôn luôn lọt vào danh sách đẹp nhất thế giới theo bình chọn của nhiều tạp chí uy tín.

Theo đó, những cô tiếp viên của hãng hàng không Emirates luôn gây ấn tượng trong thiết kế trang phục màu kem nhã nhặn mang hơi hướng công sở. Đặc biệt, điểm nhấn bộ đồ thuộc về chiếc mũ đỏ nhung và dải khăn trắng đậm chất Trung Đông.

Hé lộ công dụng bí mật đằng sau tấm khăn dải lụa đính trên mũ của bộ đồng phục nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Emirates nhiều lần được bình chọn có đồng phục nữ tiếp viên đẹp nhất thế giới.

Bí mật điểm nhấn trên bộ trang phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới  - Ảnh 1.

Bí mật điểm nhấn trên bộ trang phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới  - Ảnh 2.

Những cô nàng tiếp viên vô cùng duyên dáng, hút mắt nhìn.

Hé lộ công dụng bí mật đằng sau tấm khăn dải lụa đính trên mũ của bộ đồng phục nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Nhiều người khi nhìn bộ trang phục này chắc sẽ khá tò mò về chiếc khăn màu trắng. Không biết các nữ tiếp viên có gặp khó khăn gì trong quá trình tác nghiệp hay không? Rồi cách để khăn vào nếp gọn gàng, không ảnh hưởng đến công việc nhưng vẫn làm tôn lên nét duyên của người dùng như thế nào? Câu trả lời đã được một người trong cuộc bật mí.

Nữ tiếp viên Marii Lazavera làm việc cho hãng Emirates mới đây có khoe về bộ đồng phục của mình trên Tiktok và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Nữ tiếp viên hàng không bật mí về bộ đồng phục của mình.

Marii đã tháo chiếc khăn ra thì thấy là nó khá dài. Sau khi vòng quanh cổ một vòng, các cô ấy sẽ nhét vào bên trong cổ áo để cố định. Có thể thấy, trước khi thao tác, chiếc khăn trông hơi “vô duyên” nhưng sau khi đã ổn định đâu vào đấy thì lại rất đẹp. 

Sự khác biệt trước và sau khi biến hóa với chiếc khăn.

Và nếu để ý thì có thể thấy, hầu hết phụ nữ Trung Đông đều dùng khăn dài để trùm kín đầu. Đó là truyền thống của họ và theo cư dân mạng quốc tế suy đoán thì ngoài yếu tố văn hóa, những mảnh vải mềm mại khi được khoác lên sẽ giúp cho khuôn mặt người dùng trông mềm mại và duyên dáng hơn hẳn. 

Đó có lẽ cũng là lý do để hãng hàng không Emirates làm ra bộ đồng phục có chiếc mũ đỏ và dải khăn trắng cho các nữ tiếp viên của mình hay chăng?

Nhìn cô nàng Marii rất duyên dáng với chiếc khăn nhỉ?

Rate this post