Hải Đăng – diễn viên phim Ra giêng anh cưới em – qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước

Hải Đăng - diễn viên phim Ra giêng anh cưới em - qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước - Ảnh 1.

Diễn viên Hải Đăng – Ảnh: FB NHÂN VẬT

Rạng sáng 17-2, bạn gái Kim Hoàng của diễn viên Hải Đăng thông báo anh đã qua đời, cô chuẩn bị đưa anh từ Khánh Hòa về TP.HCM. Thông tin này được nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ chia sẻ. Các nghệ sĩ Hoài Linh, Trịnh Tú Trung và nhiều bạn bè của diễn viên Hải Đăng lên tiếng chia buồn.

Trưa 17-12, bạn gái Kim Hoàng chia sẻ thêm trên trang cá nhân: “Bây giờ tôi đang trên đường đưa anh Đăng lên Sài Gòn. Khi nào tới nơi, tôi sẽ thông báo địa chỉ để mọi người đến thăm anh Đăng lần cuối. Bây giờ tôi không thể đưa hình ảnh của anh lên được, sáng giờ tôi không làm gì được hết”.

Chị Kim Hoàng cho biết đang đi cùng mẹ của diễn viên Hải Đăng, cô nhận được nhiều tin nhắn nhưng không thể trả lời vì đau buồn. Trước đó, Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái và cô đã nhận lời.

Diễn viên Hải Đăng tên thật là Nguyễn Hải Đăng, sinh năm 1986. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys rồi chuyển sang làm diễn viên. Hải Đăng đã đóng các phim Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên, Sắc đẹp dối trá…

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời ở tuổi 29 vì bệnh nặng Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời ở tuổi 29 vì bệnh nặng

TTO – Theo cáo phó từ gia đình, nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu (sinh năm 1992) qua đời lúc 0h28 ngày 6-2 (tức 25 tháng chạp năm Canh Tý) vì bệnh phổi. Anh hưởng dương 29 tuổi.


Rate this post