Giám khảo X Factor xin lỗi vì xúc phạm thí sinh

Natalia Kills và chồng cô là Willy Moon, hai giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc X Factor (phiên bản Việt có tên Nhân tố bí ẩn) tại New Zealand, đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi bị sa thải vì đã có những bình luận xúc phạm thí sinh, ca sĩ Joe Irvine sau phần trình bày ca khúc Cry me a river của anh.

Vợ chồng giám khảo Natalia Kills và Willy Moon trong chương trìnhVợ chồng giám khảo Natalia Kills và Willy Moon trong chương trình

Vợ chồng giám khảo Natalia Kills và Willy Moon trong chương trình

“Joe, tôi hy vọng bạn tha thứ cho tôi. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn. Hãy hồn nhiên, hãy độc đáo và hãy là chính bạn”, Natalia Kills viết trên trang Twitter của cô.

“Chương trình khuyến khích giám khảo nhận xét hết sức thẳng thắn. Sự việc đã đi quá xa và tôi vốn không có ý định đánh rớt bất cứ thí sinh nào…”, Willy Moon viết.

Trong chương trình, Kills nói rằng “tôi thấy ghê tởm vì em đã copy chồng tôi quá nhiều. Từ tóc tai đến quần áo, em không có chút giá trị riêng hay sự sáng tạo nào sao?”.

Chồng của nữ giám khảo này cũng tiếp tục đả kích thí sinh, rằng anh cảm thấy thí sinh “rẻ tiền” và “ngớ ngẩn”. Hầu hết khán giả đã la ó phản đối nhận xét của hai vị giám khảo trên. Dù bị chỉ trích nặng nề, Joe vẫn được vào vòng trong.

Rate this post