Giám khảo X Factor xin lỗi thí sinh bị hạ nhục

Vợ chồng nữ ca sĩ Natalia Kills – Willy Moon vừa lên tiếng xin lỗi nam thí sinh bị họ hạ nhục tại cuộc thi X Factor.

Đầu tuần qua, Ban tổ chức cuộc thi X Factor New Zealand đuổi việc 2 giám khảo là ca sĩ Natalia Kills – Willy Moon sau khi có những lời nhận xét xúc phạm đến nam thí sinh Joe Irvine. Sau chương trình, cặp vợ chồng này bị công chúng lên án dữ dội.

Vợ chồng ca sĩ Natalia Kills – Willy Moon.

Vợ chồng ca sĩ Natalia Kills – Willy Moon.

Mới đây, Natalia công khai trên trang Twitter bức thư cô gửi lời xin lỗi thí sinh Joe Irvine. Trong bức thư, Natalia giải thích cho hành động của mình: “Có rất nhiều điều xảy ra trong hậu trường của một show truyền hình thực tế, những gì bạn đang xem không phải lúc nào cũng là toàn bộ câu chuyện. Chương trình này mời tôi để đem đến đam mê, kịch tính và quan điểm. Tôi đã được khuyến khích là phải thẳng thắn và rồi mọi việc vượt qua tầm kiểm soát. Joe, tôi hy vọng anh có thể tha thứ cho tôi, tôi chúc anh những điều tốt đẹp nhất. Hãy cứ vô tư, độc đáo, hãy cứ là anh”.

Chồng Natalia, giám khảo Willy Moon cũng bày tỏ giống vợ và viết thêm: “Sự việc đã đi quá xa, tôi chưa bao giờ có ý định gây chuyện với ai. Tôi chúc các thí sinh, ê-kíp và đặc biệt là Joe, những gì tốt đẹp nhất”. Hôm 17/3, cặp đôi sang Mỹ và có buổi phỏng vấn với tạp chí âm nhạc Billboard. Tại đây, Natalia lấp lửng hé lộ về vụ việc của vợ chồng cô: “Đôi khi các nhà sản xuất lên kế hoạch cho chương trình kịch tính để nâng rating và rồi kết quả hoàn toàn ngược lại”.

Cặp đôi lên đường sang Mỹ hôm 17/3, sau khi vừa bị X Factor đuổi việc.

Cặp đôi lên đường sang Mỹ hôm 17/3, sau khi vừa bị X Factor đuổi việc.

Cũng trong tuần này, giám khảo mới thay thế Natalia Kills được công bố là nữ ca sĩ Natalie Bassingthwaighte. Giọng ca 39 này tuổi từng ngồi ghế nóng tại X Factor phiên bản Australia. 

Rate this post