Diễn viên Thiên Bảo

Tiểu sử Diễn viên Thiên Bảo

Diễn viên Thiên Bảo là ai?
Thiên Bảo tên đầy đủ là Nguyễn Thiên Bảo, là một diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các phim như: Thái sư
Mới đây, diễn viên Thiên Bảo đã thừa nhận phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí để gương mặt trông ấn tượng hơn. Chia sẻ về lý do phẫu thuật thẩm mỹ, nam diễn viên cho biết, trước đây các đường nét trên gương mặt anh khá hiền lành, vì vậy ảnh thường được nhắm vào các vai chính diện. Vì muốn thử thách mình với những nhân vật có tính cách khác nhau nên anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, bà xã của nam diễn viên cũng ủng hộ quyết định của chồng.
Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng anh vừa trải qua quá trình giảm cân. Có khoảng thời gian cân nặng của anh lên tới 80kg, không chỉ khán giả mà ngay bản thân anh cũng cảm thấy thân hình của mình quá nặng nề. Là người của công chúng nên Thiên Bảo đã quyết tâm giảm cân để có ngoại hình trông dễ nhìn hơn. Trong quá trình giảm cân, hàng ngày anh thường dậy sớm lúc 5 giờ sáng để chạy bộ. Chỉ sau 1 tháng, nam diễn viên đã giảm được hơn 10kg. Diễn viên Thiên Bảo nhấn mạnh, nếu bạn muốn có vóc dáng đẹp thì cần phải chăm chỉ vận động, không nên dùng nhiều loại thuốc giảm cân vì nó sẽ gây tác dụng phụ và có tác dụng không tốt với sức khỏe.
Sau những nỗ lực của bản thân để có được ngoại hình đẹp hơn, Thiên Bảo cảm thấy tự tin hơn, đặt biệt là với khuôn mặt của mình. Anh hy vọng khán giả sẽ thấy được những nỗ lực của mình để mang đến sự biến hóa đa dạng trong diễn xuất với những vai diễn khác nhau, mới lạ hơn so với Thiên Bảo trước đây.

Thiên Bảo tên đầy đủ là Nguyễn Thiên Bảo, là một diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các phim như: Thái sư Trần Thủ Độ , Người 3 mặt, Nguyệt thực, Kẻ giấu mặt…Mới đây, diễn viên Thiên Bảo đã thừa nhận phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí để gương mặt trông ấn tượng hơn. Chia sẻ về lý do phẫu thuật thẩm mỹ, nam diễn viên cho biết, trước đây các đường nét trên gương mặt anh khá hiền lành, vì vậy ảnh thường được nhắm vào các vai chính diện. Vì muốn thử thách mình với những nhân vật có tính cách khác nhau nên anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, bà xã của nam diễn viên cũng ủng hộ quyết định của chồng.Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng anh vừa trải qua quá trình giảm cân. Có khoảng thời gian cân nặng của anh lên tới 80kg, không chỉ khán giả mà ngay bản thân anh cũng cảm thấy thân hình của mình quá nặng nề. Là người của công chúng nên Thiên Bảo đã quyết tâm giảm cân để có ngoại hình trông dễ nhìn hơn. Trong quá trình giảm cân, hàng ngày anh thường dậy sớm lúc 5 giờ sáng để chạy bộ. Chỉ sau 1 tháng, nam diễn viên đã giảm được hơn 10kg. Diễn viên Thiên Bảo nhấn mạnh, nếu bạn muốn có vóc dáng đẹp thì cần phải chăm chỉ vận động, không nên dùng nhiều loại thuốc giảm cân vì nó sẽ gây tác dụng phụ và có tác dụng không tốt với sức khỏe.Sau những nỗ lực của bản thân để có được ngoại hình đẹp hơn, Thiên Bảo cảm thấy tự tin hơn, đặt biệt là với khuôn mặt của mình. Anh hy vọng khán giả sẽ thấy được những nỗ lực của mình để mang đến sự biến hóa đa dạng trong diễn xuất với những vai diễn khác nhau, mới lạ hơn so với Thiên Bảo trước đây.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Thiên Bảo là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Thiên Bảo

Diễn viên Thiên Bảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thiên Bảo

Diễn viên Thiên Bảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thiên Bảo sinh ngày ?-?-1975 (47 tuổi).
Diễn viên Thiên Bảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thiên Bảo sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975).
Thiên Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 82454 trên thế giới và thứ 857 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiên Bảo

Ảnh chân dung diễn viên Thiên Bảo
Ảnh chân dung diễn viên Thiên Bảo
Bức ảnh diễn viên Thiên Bảo bên bà xã
Bức ảnh diễn viên Thiên Bảo bên bà xã
Diễn viên Thiên Bảo thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
Diễn viên Thiên Bảo thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
Ảnh mới về diễn viên Thiên Bảo
Ảnh mới về diễn viên Thiên Bảo

Ảnh chân dung diễn viên Thiên BảoBức ảnh diễn viên Thiên Bảo bên bà xãDiễn viên Thiên Bảo thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹẢnh mới về diễn viên Thiên Bảo

Thiên Bảo trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thiên Bảo

  • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Thiên Bảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiên Bảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Thiên Bảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post