Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận tham gia The Champion 2021

Mới đây, nhà sản xuất của gameshow truyền hình thực tế “gây sốt” nhất dịp cuối năm 2021 đã chính thức công bố cái tên tiếp theo sẽ bước lên sàn đấu của The Champion – Nhà vô địch 2021. Đó chính là nam diễn viên Hữu Thanh Tùng.

Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận tham gia The Champion 2021 Ảnh 1Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận tham gia The Champion 2021 Ảnh 1

Với lợi thế về sảy tay, chiều cao cũng như sức mạnh khi từng góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh, Hữu Thanh Tùng hứa hẹn sẽ là cái tên “nặng ký” tại The Champion.

Hữu Thanh Tùng nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng điện ảnh Việt. Anh từng gây sốt với nhiều vai diễn, trong đó có vai diễn thám tử Luật trong sitcom hài Gia đình là số 1, dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả.

Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận tham gia The Champion 2021 Ảnh 2Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận tham gia The Champion 2021 Ảnh 2Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận trở thành “tay đấm” của The Champion – Nhà vô địch 2021 

Anh còn đảm nhận một vai diễn khác trong bộ phim ăn khách Sứ mệnh trái tim bên cạnh Angela Phương Trinh. Tuy chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh, thế nhưng nam diễn viên vẫn được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Bên cạnh đó, Hữu Thanh Tùng cũng từng tham gia một số vở kịch ăn khách của Sân khấu Thế giới trẻ như: Lạnh nhẹ, Mỹ nam đại chiến. Anh cũng đảm nhận vai diễn trong các tuyến nhân vật “dài hơi” ở vở kịch Hồn anh xác em bên cạnh nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Quang Tuấn, Khả Như, Diệu Nhi,… 

Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận tham gia The Champion 2021 Ảnh 3Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận tham gia The Champion 2021 Ảnh 3Anh chàng là gương mặt trẻ đầy triển vọng của điện ảnh Việt

Với việc sở hữu ngoại hình đẹp, gu thời trang tinh tế có chút bụi bặm, nét phong trần, và lối diễn xuất tự nhiên, biến hóa, Thanh Tùng hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt trẻ bùng nổ trong tương lai.

Thế câu chuyện và thông điệp mà Hữu Thanh Tùng mang đến trong The Champion 2021 là gì, tất cả sẽ được bật mí trong những tập phát sóng sắp tới.

Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận tham gia The Champion 2021 Ảnh 4Diễn viên Hữu Thanh Tùng xác nhận tham gia The Champion 2021 Ảnh 4Liệu Hữu Thanh Tùng sẽ mang đến The Champion 2021 những bất ngờ thú vị gì?

Đón xem tập đầu tiên của The Champion – Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV321g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Rate this post