Dịch vụ chụp ảnh khoả thân – chụp ảnh sexy – Tuong Lam Photos

Dịch vụ chụp ảnh khoả thân – chụp ảnh sexy

Dịch vụ chụp ảnh khoả thân – chụp ảnh sexy số 1 TP. HCM của Tuong Lam Photos. Kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn bộ ảnh đẹp. Khi nhu cầu chụp ảnh nghệ thuật ngày càng cao.

Ảnh khoả thân nghệ thuật là gì?

Khoả thân trong Tiếng Anh là nude. Theo từ điển Cambridge là từ chỉ việc không mặc quần áo. Nghệ thuật khoả thân (nude art) có từ rất lâu ở phương tây. Có từ thời Hy Lạp Cổ đại và sau một thời kỳ bán ngủ trong thời Trung cổ đã trở lại vị trí trung tâm với thời kỳ Phục hưng. Một thời kỳ đỉnh cao về các bộ môn nghệ thuật như mỹ thuật, hội hoạ, điêu khắc…

chup-anh-khoa-thanchup-anh-khoa-than

Những hình vẽ không mảnh vải che thân thường đóng một vai trò quan trọng trong các loại hình nghệ thuật khác, chẳng hạn như hội họa lịch sử. Bao gồm nghệ thuật ngụ ngôn và tôn giáo, vẽ chân dung hoặc nghệ thuật trang trí. Từ thời tiền sử đến các nền văn minh sớm nhất, hình tượng phụ nữ khỏa thân thường được hiểu là biểu tượng của khả năng sinh sản hoặc hạnh phúc.

Ảnh khoả thân nghệ thuật (ảnh nude nghệ thuật) là việc khai thác vẻ đẹp của cơ thể và phải có khả năng đem lại cảm xúc nơi người người xem. Mà đối tượng chủ yếu ở đây là phụ nữ. Ranh giới giữa chụp ảnh khoả thân nghệ thuật và chụp hình khoả thân khiêu dâm là rất mong manh. Đặc biệt là đối với ai chưa hiểu và chưa nắm bắt rõ. Trong các thể loại nhiếp ảnh nghệ thuật thì chụp ảnh nude đòi hỏi kỹ năng cũng như sự sáng tạo cao nhất. Hiện nay rất nhiều người đang nhầm lẫn giữa các khái niệm này mà có cái nhìn không tốt.

Ảnh khoả thân tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhu cầu chụp ảnh khoả thân, chụp ảnh sexy của các bạn trẻ là khá lớn. Đặc biệt là vào độ tuổi 18+. Concept chụp ảnh này hiện đang là hot trend, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều bạn trẻ muốn lưu giữ lại nét đẹp xuân thì ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời mình. Đôi khi chỉ vì tò mò, thích được trải nghiệm vẻ đẹp của bản thân.

Cũng có khách hàng là phụ nữ ở thời kỳ mang thai, muốn ghi lại hình ảnh đẹp này. Có thể có thêm bố hoặc cả gia đình. Đây thật sự là một bộ môn nghệ thuật. Lúc này chụp ảnh bầu ca ngợi tình mẫu tử thiêng liêng. Khuôn mặt mũm mĩm của bé bên cạnh bầu ngực căng tròn và niềm vui của mẹ . Đó là niềm kiêu hãnh tự hào khi lần đầu cảm nhận thiên chức được làm mẹ.

Nhu cầu chụp ảnh cưới khoả thân cũng rất nở rộ. Được rất nhiều cặp đôi ưa thích, đang là trào lưu tại Việt Nam. Đó có thể là những bức ảnh đồ đi biển bình thường nhưng cũng có thể là các bức ảnh mang tính sexy hơn.

Chụp ảnh khoả thân ban đầu chỉ là cách mô phỏng theo phong cách phục hưng. Ngày nay ảnh nude ngày càng phổ biến hơn, đa dạng hơn. Từ phòng chụp ánh sáng nhân tạo trong studio tới môi trường bên ngoài, hoà vào thiên nhiên. Cũng như chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh nude với các tạo dáng sexy ngày càng được phổ biến, được xã hội chấp nhận tại Việt Nam. Chụp ảnh khoả thân tại Đà Lạt, chụp ảnh khoả thân tại đầm sen, khoả thân bảo vệ môi trường không còn là điều xa lạ.

Ưu điểm dịch vụ của Tuong Lam Photos

Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh khoả thân nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ảnh nude đẹp, bạn sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Ê kíp, makeup, stylist nhiệt tình. Cam kết bảo mật thông tin, đề cao sự riêng tư, hình ảnh khách hàng, không sử dụng khi không được cho phép là cam kết của chúng tôi. Hình ảnh được photoshop, đảm bảo chất lượng nghệ thuật. Giao ảnh nhanh, có make up.

chup-anh-khoa-thanchup-anh-khoa-than

Để có một bức ảnh đẹp phải có bố cục, nền ảnh, ánh sáng… Yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất. Không phải nhiếp ảnh gia nào cũng có thể chụp được. Với những nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm của Tuong Lam Photos. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ. Mỗi bức ảnh đều là kiệt tác mà chúng tôi muốn dành tặng khách hàng.

Tạo dáng sexy

Nhìn chung là bạn phải thật tự nhiên và tự tin. Đó luôn là yếu tố quan trọng nhất để quyết định một bộ ảnh đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những bức ảnh mẫu của Tuong Lam Photos để có thêm nhiều cách tạo dáng sexy chụp ảnh. Sau đây là một số cách tạo dáng sexy.

  • Nằm sấp xuống: có thể phù hợp với tất cả mọi người, che được các khuyết điểm trên cơ thể.
  • Chụp từ sau lưng: tạo sự huyền bí, khiêu gợi cho mẫu ảnh.
  • Nằm sấp, chân phía trên co lại: cánh tay chống lên phải tách ra khỏi phần thân của bạn.
  • Nằm giống như nàng tiên cá: Kiểu ảnh này sẽ không dễ chụp, để chụp thành công, bạn phải chú ý rà soát tất cả các bộ phận cơ thể – bàn tay, đầu, eo lưng, phần hông và cuối cùng là phần chân.

Bảng giá chụp ảnh khoả thân

bang-gia-chup-anh-khoa-thanbang-gia-chup-anh-khoa-thanBảng giá chụp ảnh khoả thân

Album ảnh mẫu

Các dịch vụ khác

4.6/5 – (13 bình chọn)

Rate this post