Đêm nhạc thành công của ca sĩ Hạ Vân – Huy Cường cùng những người bạn

Đêm nhạc thành công của ca sĩ Hạ Vân – Huy Cường cùng những người bạn

Tối ngày 7/7, tại phòng trà TRIXIE CAFE minishow đánh dấu sự trở lại của cặp “tình nhân” ăn ý nhất miền Bắc Hạ Vân – Huy Cường với tên gọi “Thiệp hồng Anh viết tên Em” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Minishow “Thiệp hồng Anh viết tên Em” của ca sĩ Hạ Vân cùng những người bạn

Hạ Vân được biết đến là ca sĩ dòng nhạc Bolero với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng mà thanh thoát với chuyên môn cao và đầy nội lực. Những ca từ trong bài hát được cô thể hiện truyền cảm, mượt mà, chạm đến trái tim khán giả. Đêm nhạc “Thiệp hồng Anh viết tên Em” của Hạ Vân – Huy Cường tại Hà Nội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Cùng góp vào thành công của đêm nhạc không thể không nhắc đến nam ca sĩ đa tài Huy Cường. Nam ca sĩ của chúng ta không chỉ hát hay mà còn có rất nhiều tài năng khác.

Một fan tặng hoa nữ ca sĩ

Ca sĩ Hạ Vân, Huy Cường cùng chụp hình giao lưu với khán giả

 Tình yêu của khán giả dành cho ca sĩ Huy Cường  

Nam ca sĩ cháy hết mình trong đêm nhạc

“Thiệp hồng Anh viết tên Em” đêm nhạc tuy không quá hoành tráng nhưng đã diễn ra trong một không gian vô cùng đầm ấm với sự tham gia của những người bạn thân thiết nhất của nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ cùng ban nhạc

Tam ca giữa Hạ Vân, MC Chiến Thắng, ca sĩ Huy Cường

Trong đêm nhạc, Hạ Vân đã thể hiện một số ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ như: Điệu buồn chia xa (Duy Khánh), Lẻ bóng (Anh Bằng), Từ khi vắng anh (Thanh Sơn),….

Nữ ca sĩ hết mình trong đêm nhạc

Trong minishow, cặp đôi Hạ Vân – Huy Cường đã cùng nhau cất lên giai điệu của những bản tình ca hay nhất để gửi đến bạn bè và những người yêu nhạc như: Thiệp hồng anh viết tên em, Hai đứa giận nhau (Nhạc sĩ Hoài Linh), Bạc trắng lửa hồng (Trương Hoàng Xuân), Thuyền xa bến đỗ (Huy Phương),….

Hạ Vân song ca cùng Huy Cường

Trong minishow, cô đã bật mí thêm trong thời gian sắp tới cô sẽ vào Sài Gòn để quay hình cho các bài hát trong MV “Giọng ca để đời” cùng với ca sĩ Quang Lập. Điều đặc biệt của MV chính là sự kết hợp của hai giọng ca Bolero xuất sắc của hai miền Bắc – Nam.

Chúc mừng nữ ca sĩ và những người bạn đã tổ chức thành công đêm nhạc. Đặc biệt cũng chúc cho MV “Giọng ca để đời” – sự phối hợp đặc biệt của hai giọng ca Bolero hai miền Bắc – Nam (Hạ Vân – Quang Lập) thành công và mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

Thùy Tăng – Nguoidepvn.vn

 

Rate this post