DT (Rapper)

Tên khai sinh

Nguyễn Ngọc Đức Trí

Sinh

27 tháng 1 năm ????

Chiều cao

1, 70 m

Nghề nghiệp

Rapper tự sáng tác

Nghệ danh

DT

Thể loại

Hip Hop / Rap

Nhạc cụ

Thanh nhạc

Bạn bè / Hợp tác

BlackBi , Mai Xuân Thứ, Minh Nhựa

Nhóm

TTeam

Năm hoạt động

2014 – nay

Nguyễn Ngọc Đức Trí (sinh ngày 27 tháng 1 năm ???) được biết với nghệ danh DT là một rapper người Việt Nam và thành viên của TTeam. . Anh chàng được biết đến là một trong những nam rapper trẻ tuổi tài năng nhất trong thế giới underground nước nhà.

Bén duyên với rap từ năm 2007, đến nay, chàng trai này đã có 7 năm theo nghiệp rapper. Trong khoảng thời gian đó, anh thu hút được một lượng fan đông đảo bởi chất nhạc riêng biệt cùng kỹ thuật rap đỉnh cao. Với khả năng chơi trên con chữ của mình, nam rapper đã bỏ túi rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về rap. Fan hâm mộ chắc hẳn đã cảm thấy vô cùng vui sướng và tự hào khi thần tượng của mình từng bước đánh bại những đối thủ sừng sỏ để lên ngôi vị quán quân các giải Happy 99, MNMBR – Mày nghĩ mày biết rap,… và nhiều giải thưởng khác.

Thời gian gần đây, DT ngày càng trở nên quen thuộc hơn với khán giả nghe nhạc qua những tác phẩm kết hợp với Blackbi Thái Vũ. Anh cùng Blackbi và Mai Xuân Thứ đã tìm đến nhau và thành lập nhóm TTeam. Đây được xem là nhóm nhạc vô cùng tiềm năng trong nền giải trí nước nhà bởi chỉ có 3 người nhưng làm tất cả mọi việc từ sáng tác, sản xuất đến trình diễn. Chia sẻ về sự kết hợp này, nam rapper chia sẻ bản thân là người đã liên hệ với Blackbi trước khi thấy thông tin tìm người. Và kể từ khi thành lập năm 2019, nhóm nhạc này đã và đang gặt hái được nhiều thành công. Năm 2021, anh tham gia chương trình Rap Việt mùa 2 nhưng không được HLV nào chọn.

Rate this post