Công ty cổ phần đào tạo Ngoại ngữ 24h | Edu2Review

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đào tạo Ngoại ngữ 24h

Công ty Cổ phần Đào tạo Ngoại ngữ 24h được thành lập ngày 26/4/2010 GPKD số 0104609075 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp phép. Công ty Cổ phần Đào tạo Ngoại ngữ 24h là một công ty hàng đầu, chuyên nghiệp và đi sâu vào lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo và Dịch vụ giáo dục ở Việt Nam và trong khu vực. Công ty Cổ phần Đào tạo Ngoại ngữ 24h hướng tới việc mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, khách hàng và đối tác cũng như góp phần phát triển đất nước Việt Nam.

Hệ thống giá trị của Ngoại ngữ 24H gồm Những giá trị bên trong và Những giá trị cam kết bên ngoài. Giá trị bên trong là những giá trị mà chúng tôi tin tưởng, lựa chọn, theo đuổi, duy trì, củng cố, và cam kết thực hành trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Để tổ chức dạy và học thành công với sứ mệnh đã xác định của mình, Ngoại ngữ 24h làm giáo dục với cái tâm đầy nhiệt huyết, cái đầu biết tư duy dài hạn, đa dạng với tâm hồn rộng mở, phóng khoáng, yêu nghề, với tinh thần hợp tác, sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chân thành, dân chủ, công bằng, và minh bạch.

Cô Vũ Mai PhươngCô Vũ Mai Phương

Cơ sở vật chất

Ngoại ngữ 24H cung cấp phòng học đạt tiêu chuẩn, thích hợp cho việc nghiên cứu, hội thảo nhóm với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy vi tính kết nối Internet tốc độ cao, màn hình LCD lớn, máy chiếu, điều hòa… trong không gian yên tĩnh tạo điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học.

Cơ sở vật chất trung tâm ngoại ngữ 24h Cơ sở vật chất trung tâm ngoại ngữ 24h

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Ngoại ngữ 24h xác định tầm nhìn trở thành một Công ty chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo. Ngoại ngữ 24h mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

  • Đối với thị trường: Cung cấp đa dạng các sản phẩm với dịch vụ tốt nhất, cam kết về chất lượng dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Mang lại những lợi ích hấp dẫn, lâu dài và ngày càng gia tăng các giá trị bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công bằng giữa các nhân viên với nhiều cơ hội phát triển năng lực, tạo dựng sự nghiệp.
  • Đối với xã hội: Đóng góp những giá trị bền vững cho nền giáo dục của đất nước, những hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân, niềm tự hào, tự tôn dân tộc.

Học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn: Công ty Cổ phần Đào tạo Ngoại ngữ 24h

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *