Công Phượng được “đại gia” V.League chào mời; Văn Toàn còn hợp đồng với HAGL tới 30 tuổi?

Công Phượng được “đại gia” V.League chào mời; Văn Toàn còn hợp đồng với HAGL tới 30 tuổi?

CÔNG PHƯỢNG SẼ ĐƯA RA LỰA CHỌN NÀO?

Công Phượng là một trong số những ngôi sao của HAGL sẽ hết hợp đồng sau mùa giải 2022. Bầu Đức đang để Công Phượng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

HAGL sẵn sàng chi ra số tiền tương xứng với giá trị để giữ tiền đạo này ở này, đồng thời tạo điều kiện để đào tạo phát triển sự nghiệp huấn luyện trong tương lai nếu Công Phượng muốn theo đuổi con đường này.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Công Phượng đang có nhiều lựa chọn để cân nhắc. CLB TP.HCM được cho là sẵn sàng “trải thảm đỏ” để đưa tiền đạo sinh năm 1995 trở lại đội bóng. Trước đây, Công Phượng từng thi đấu cho CLB TP.HCM dưới dạng cho mượn ở mùa giải 2020 và đã mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cả về chuyên môn lẫn sự thu hút khán giả.

Nếu gia nhập CLB TP.HCM, Công Phượng sẽ được ở gần vợ con và thuận tiện hơn trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, việc đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng đang chật vật trong cuộc đua trụ hạng khiến mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi. Nhiều khả năng, Công Phượng sẽ phải chờ tới khi V.League 2022 ngã ngũ mới có thể đưa ra quyết định.

Công Phượng được đại gia V.League chào mời; Văn Toàn còn hợp đồng với HAGL tới 30 tuổi? - Ảnh 1.

Công Phượng ghi được 8 bàn thắng trên mọi đấu trường khi khoác áo CLB TP.HCM ở mùa giải 2020. (Ảnh: CLB TP.HCM)

Theo thông tin mới nhất, SLNA mới đây cũng đã cử người xúc tiến việc đưa Công Phượng về thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ.

Thời gian qua, SLNA không ngại chi đậm để giữ chân Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, sau đó đưa nhiều cầu thủ xứ Nghệ như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng hồi hương. Bởi vậy, đội bóng này tin rằng sẽ đủ khả năng thuyết phục được Công Phượng đồng ý khoác lên mình chiếc áo của đội bóng quê hương.

Công Phượng được đại gia V.League chào mời; Văn Toàn còn hợp đồng với HAGL tới 30 tuổi? - Ảnh 2.

Công Phượng sinh ra tại Đô Lương, Nghệ An. (Ảnh: H.N)

VĂN TOÀN VẪN CÒN RÀNG BUỘC HỢP ĐỒNG VỚI HAGL?

Cũng như Công Phượng, tương lai của Văn Toàn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn. Mới nhất, CLB Viettel đã đề nghị trả 2,5 tỷ đồng/năm tiền lót tay, lương tháng 60 triệu đồng để thuyết phục Văn Toàn ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tuy nhiên, các đội bóng quan tâm đến Văn Toàn có thể sẽ bị việt vị. Theo thông tin mới nhất, Văn Toàn nhiều khả năng vẫn còn ràng buộc hợp đồng với HAGL. Một điều khoản trong giao kèo của Văn Toàn với HAGL trước đó có thể khiến anh gắn bó với đội bóng phố Núi từ 2 đến 4 năm nữa, đồng nghĩa với việc Văn Toàn sẽ chơi cho HAGL cho đến khi anh 28 hoặc 30 tuổi.

Tất nhiên, bầu Đức sẽ không để cho Văn Toàn thiệt thòi. Cầu thủ sinh năm 1996 nếu ở lại HAGL sẽ nhận được các khoản lương, lót tay hậu hĩnh. Trong trường hợp Văn Toàn nhất quyết muốn ra đi, đội bóng chiêu mộ tiền đạo này sẽ phải đàm phán với HAGL để trả phí phá vỡ hợp đồng.

Công Phượng được đại gia V.League chào mời; Văn Toàn còn hợp đồng với HAGL tới 30 tuổi? - Ảnh 3.

Văn Toàn nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL. (Ảnh: H.N)

Rate this post