Chu Thúy Quỳnh nói về tin kiện Lương Bích Hữu: ‘Tôi mang ơn không hết’

Chu Thúy Quỳnh lên tiếng về tin đồn cho rằng cô khởi kiện đàn chị Lương Bích Hữu vì màn cover bản hit “Xem Như Em Chẳng May”.

Lương Bích Hữu khuấy đảo mạng xã hội thời gian gần đây từ khi lộ diện tại chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ (The Mask Singer Việt Nam). Giọng ca sinh năm 1984 biến hóa ca khúc Xem Như Em Chẳng May qua 2 chất giọng khác nhau khiến dàn ban cố vấn gồm Tóc Tiên, Trấn Thành, Wowy phải thốt lên kinh ngạc.

Chu Thúy Quỳnh nói về tin kiện Lương Bích Hữu: Tôi mang ơn không hết-1

Chu Thúy Quỳnh nói về tin kiện Lương Bích Hữu: Tôi mang ơn không hết-2

Giữa lúc Lương Bích Hữu tái xuất mạnh mẽ, trên mạng xã hội “tóp tóp” xuất hiện nguồn tin từ một tài khoản ẩn danh rằng Chu Thúy Quỳnh đang khởi kiện đàn chị Lương Bích Hữu vì vi phạm bản quyền.

Xem Như Em Chẳng May là bản hit làm nên tên tuổi Chu Thúy Quỳnh, giúp giọng ca trẻ gặt hái được sự nghiệp thành công ở thời điểm hiện tại.

Chu Thúy Quỳnh nói về tin kiện Lương Bích Hữu: Tôi mang ơn không hết-3

Ngay lập tức, giọng ca sinh năm 1997 đã chính thức lên tiếng về tin đồn này. 

Chu Thúy Quỳnh khẳng định: “Thứ nhất, tôi chưa từng nhận ca khúc ‘Xem Như Em Chẳng May’ là của riêng tôi. Sau khi bản gốc ra, anh Trung Ngôn (người sáng tác ca khúc) có nhắn tin cho tôi bảo bài này rất hợp với tôi và khuyến khích tôi hát.

Thứ hai, với riêng tôi, một ca khúc được rất nhiều người hát cho thấy sự quan tâm của khán giả với ca khúc đó. Chị Lương Bích Hữu là ca sĩ đàn chị, và là người tôi ngưỡng mộ khi còn thơ bé.

Chu Thúy Quỳnh nói về tin kiện Lương Bích Hữu: Tôi mang ơn không hết-4

Thứ ba, tôi chưa bao giờ thích sự ồn ào. Tôi khẳng định cả tôi và team chưa bao giờ có một phát ngôn nào liên quan đến việc kiện chị Lương Bích Hữu vì vi phạm bản quyền.

TikTok là một cộng đồng lớn, nếu có câu like, đừng dùng từ thất đức như vậy. Tôi mang ơn còn không hết, mà các bạn còn nói đi kiện. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật đúng nghĩa, còn lại đừng bẻ cong và bóp méo sự thật”.

Nhân Từ
Theo VietNamNet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *